สมหวัง เงินสั่งได้ดีไหม? เป็นบริการของบริษัทอะไร?

ads

ทำความรู้จัก “สมหวัง เงินสั่งได้” ก่อนจะเดินไปขอสินเชื่อรถใหม่

ตอนนี้หลาย ๆ คนอาจตกอยู่ในสภาวะชักหน้า ไม่ถึงหลัง ด้วยภาระการใช้จ่ายที่มีมากกว่าค่ากิน ค่าเที่ยว เนื่องจากยังมีภาระแฝงอย่างค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือค่ารักษาพยาบาลที่จู่ ๆ ก็เกิดขึ้นแบบไม่รู้เนื้อ รู้ตัว แน่นอนว่า เมื่อคุณต้องรับภาระทางการเงินที่เยอะขึ้น การทำงานหนักเพื่อหารายได้ให้เพิ่มขึ้น ก็อาจไม่เพียงพอ ฉะนั้น หนึ่งในทางออกสำหรับคนที่มีรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ หรือรถประเภทอื่น ๆ เลือกใช้ก็คือ การขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อรถ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ หรือสินเชื่อรถบรรทุก เพื่อนำทรัพย์สินดังกล่าวไปแปลงเป็นเงินสด แล้วนำเงินก้อนดังกล่าวมาใช้จ่าย เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับตนเอง

ในปัจจุบันมีทั้งสถาบันการเงินและบริษัทมากมายที่ออกผลิตภัณฑ์การเงินเกี่ยวกับสินเชื่อ และวันนี้ เราจะมาแนะนำ
“สมหวัง เงินสั่งได้” หนึ่งในผู้ที่มีผลิตภัณฑ์การเงินด้านสินเชื่อ ว่า สมหวัง เงินสั่งได้  เป็นบริการของบริษัทอะไร ? มีความน่าเชื่อถือขนาดไหน ตามไปดูข้อมูลที่นำมาฝากเลย

สมหวัง เงินสั่งได้ เป็นบริการของบริษัทอะไร ? 

“สมหวัง เงินสั่งได้” ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ โดย “สมหวัง เงินสั่งได้” ถูกวางคอนเซ็ปต์ให้เป็นทางเลือกใหม่ทางการเงิน ที่มุ่งเป้าให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงิน ด้วยบริการทางเงินที่ตอบโจทย์ให้แก่ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในการอุปโภคบริโภค หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

ฉะนั้น สมหวัง เงินสั่งได้ จึงได้กลายเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีความประสงค์ใช้เงินสดฉุกเฉิน เพื่อใช้จ่ายส่วนตัว หรือเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ เพียงลูกค้ามีรถและมีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ทั้งผู้ขอสินเชื่อสามารถนำรถไปใช้ได้ตามปกติ ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้อีกด้วย

สมหวัง​ เงินสั่งได้​ ให้บริการด้านใดบ้าง​? 

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดให้บริการสินเชื่อ​ด้านต่าง​ ๆ​ อาทิ​ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์​, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ , สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์ , สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์การเงินด้านสินเชื่ออยู่​ ก็สามารถมาใช้บริการ​สินเชื่อกับสงหวัง​ เงินสั่งได้​นะคะ​ และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่​ เบอร์ 02-123-4000 หรือสอบถามด้วยตนเอง​ ณ​ สมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขา


READ MORE :