ads

ช่วงก่อนสิ้นปี และต้นปีทุกๆครั้ง มักจะมีกระแส เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกันค่อนข้างมาก ซึ่งคาดว่าอาจเป็นผลมาจากการใช้จ่ายในช่วงปีใหม่ ซึ่งในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีกระแสเกี่ยวกับเรื่องของที่รถผ่อนอยู่ และอยากนำรถเข้าไฟแนนซ์ เพื่อรีไฟแนนซ์มากขึ้น ซึ่งกระแสนี้ อ้างอิงจาก Google Trends เราจะเห็นได้ว่า มีบริษัทอยู่สองบริษัทที่มีคนนิยมค้นหาเกี่ยวกับบริการไฟแนนซ์รถยนต์ นั่นก็คือ เกียรตินาคิน และ สมหวังเงินสั่งได้ ซึ่งเราได้มีการพูดถึงเกียรตินาคินไปแล้ว และวันนี้เราจะมาพูดถึง สมหวังเงินสั่งได้ กัน

1รถผ่อนอยู่ อยากเข้าไฟแนนซ์ คืออะไร?

การที่รถยนต์ยังผ่อนอยู่ หมายความว่า ยังคงติดหนี้กับไฟแนนซ์ หรือสถาบันการเงินอื่นๆอยู่นั่นเอง ซึ่งอาจเป็นการผ่อนมาแล้ว 1 หรือ 2 ปี โดยที่ อยากนำเข้าไฟแนนซ์อีกรอบ เพื่อเหตุผลหลักๆ สองประการเช่น ต้องการนำเงินสดออกมาใช้จ่าย เพื่อใช้ในเชิงธุรกิจหรือส่วนตัว หรือ ต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ เพื่อปรับโครงสร้างหนี้

ซึ่งโดยรวม ของการที่ รถผ่อนอยู่ และจะนำรถเข้าไฟแนนซ์ ก็แปลว่า ผู้ครอบครองรถ ต้องการที่จะได้มาซึ่งเงินสดเพื่อไปปิดหนี้สถาบันการเงิน หรือ ไฟแนนซ์เจ้าเดิม หรือเพื่อโยกมาในไฟแนนซ์ที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าอย่างสมหวังเงินสั่งได้นั่นเอง

สมหวังเงินสั่งได้ ไม่ใช่ สมหวัง เงินติดล้อ สามารถรีไฟแนนซ์รถได้

สำหรับความเข้าใจผิดในบางครั้งของผู้ที่ค้นหา สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ของสมหวัง มักจะเรียกกันผิดๆ ว่า สมหวัง เงินติดล้อ ซึ่งจริงๆแล้ว สมหวังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ใช้ชื่อว่า สมหวัง เงินสั่งได้ ต่างหาก และบุคคลทั่วไปสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของสมหวังได้ดังนี้

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดให้บริการสินเชื่อ​ด้านต่าง​ ๆ​ อาทิ​ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์​, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ , สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์ , สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์การเงินด้านสินเชื่ออยู่​ ก็สามารถมาใช้บริการ​สินเชื่อกับสงหวัง​ เงินสั่งได้​นะคะ​ และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่​ เบอร์ 02-123-4000 หรือสอบถามด้วยตนเอง​ ณ​ สมหวัง เงินสั่งได้ ทุกสาขา อ่านต่อ >>

2

รถยังติดไฟแนนซ์ (ยังผ่อนอยู่) จะสามารถเอาเข้า สมหวัง เงินสั่งได้ ได้หรือไม่?

สำหรับการเอารถเข้าไฟแนนซ์ แต่ยังติดไฟแนนซ์เจ้าเดิมอยู่ นั่นก็คือ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดนั่นเอง และ สมหวัง เงินสั่งได้ ก็เป็นสถาบันการเงินที่รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดด้วย ดังนั้น แต่อย่างไรก็ดี สำหรับกติกาอื่นๆนั้นมี เราขอแยก 5 จุดที่หลายคนมักถามบ่อยดังนี้

  1. รถยนต์ต้องมีอายุไม่เกิน 25 ปี เมื่อรวมระยะเวลาผ่อน เช่น หากรถยนต์ อายุ 10 ปี แต่มีระยะเวลาผ่อน 5 ปี รวมกันแล้ว 15 ปี ไม่เกิน 25 ปี อย่างนี้ได้ สำหรับ มอเตอร์ไซค์ จะต้องไม่เกิน 10 ปี
  2. พึ่งโอนรถจากไฟแนนซ์เจ้าเดิมมาก็สามารถ รีไฟแนนซ์กับสมหวังได้ หรือหากยังอยู่กับไฟแนนซ์เดิมก็ทำได้เช่นกัน
  3. ระยะเวลาการกู้ได้ยาวถึง 72 งวด แต่ต้องมีวงเงิน 100,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น
  4. ดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นๆ เพราะไม่ต้องโอนเล่ม (กรณีรถปลอดภาระ)
  5. ต้องมีการทำประกันเพื่อคุ้มครองวงเงินที่กู้

สรุปแล้ว รถผ่อนอยู่ก็สามารถเอาเข้าได้

สำหรับสมหวังเงินสั่งได้ มีความแตกต่างกันออกไป จากสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เจ้าอื่นๆ ค่อนข้างมาก เพราะ มีกติกาที่ไม่ได้เข้มข้น หรือ พูดง่ายๆ คือ สามารถรีไฟแนนซ์ผ่านได้ง่ายกว่า เพราะกติกาน้อยกว่า แถมยังมีดอกเบี้ยที่น้อยกว่าไฟแนนซ์เจ้าใหญ่ๆค่อนข้างมาก

รถอะไรบ้างที่ยังผ่อนอยู่แล้ว เอาเข้าได้?

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของสมหวังเงินสั่งได้ จะเหมาะสำหรับทุกตลาดรถ เช่น รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถตู้ รถพ่วง และแม้แต่ส่วนต่อรถพ่วง รวมถึง ประกันต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกับ เงินติดล้อแค่เพียงเรื่องเดียวคือ เงินติดล้อจะมีบัตรกดเงินสด (บัตรสินเชื่อ) ไว้ให้ใช้งาน แต่สำหรับ สมหวัง จะไม่มีบริการนี้

จำนำทะเบียนรถเก๋ง กระบะ มี
จำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์ มี
จำนำทะเบียนบิ๊กไบค์ มี
จำนำทะเบียนรถบรรทุก มี
จำนำทะเบียนส่วนต่อรถพ่วง มี
จำนำทะเบียนรถตู้ มี
รีไฟแนนซ์ รถเก๋ง กระบะ (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
รีไฟแนนซ์ มอเตอร์ไซค์ (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
รีไฟแนนซ์ บิ๊กไบค์ (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
รีไฟแนนซ์ รถบรรทุก (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
รีไฟแนนซ์ ส่วนต่อรถพ่วง (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
รีไฟแนนซ์ รถตู้ (สำหรับรถที่ผ่อนอยู่) มี
สินเชื่อสำหรับ SME มี
สินเชื่อข้าราชการบำนาญ มี
ประกันรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ มี
ประกันอุบัติเหตุ มี
ประกันโรคมะเร็ง มี
ซื้อ พ.ร.บ ไม่มี
บัตรกดเงินสด ไม่มี

 

ดูรายละเอียด สมหวัง เงินสั่งได้ ที่นี่ >>


รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต มีที่ไหนบ้าง ?