ศูนย์เครดิตบูโร ศาลาแดงปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ads

เช็คเครดิตบูโร รอรับผลได้ทันที ที่ ศูนย์เครดิตบูโร BTS ศาลาแดง

บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือ เครดิตบูโร ปฏิวัติโฉมใหม่ภายในสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง มุ่งเน้นความโปร่งใส ให้บริการที่รวดเร็ว เพื่ออำนวยความสะดวกกับพี่น้องประชนให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในสังคมเมืองปัจจุบัน โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

เมื่อวันที่ (19 พฤศจิกายน 2561) นายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ เครดิตบูโร ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เครดิตบูโรได้ทำการปรับโฉม “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร” ภายในสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง เสียใหม่ ให้มีระบบที่ทันสมัยเพื่อเอื้อต่อการเข้ารับบริการของประชาชนมากขึ้น โดยแบ่งโซนเป็นสัดส่วน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วกว่าเดิม

ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร BTS ศาลาแดง นับเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจ รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนเมืองในย่านนี้ โดยอำนวยความสะดวกให้บริการตรวจเครดิตบูโรให้เจ้าของข้อมูลเข้าถึงรายงานข้อมูลเครดิตได้อย่างรวดเร็วและสามารถรอรับรายงานได้ทันที ใช้เพียงบัตรประชาชน ค่าบริการ 100 บาท บริการตรวจบุคคลธรรมดา (ของตนเอง) , บุคคลธรรมดา (มอบอำนาจ) และ ชาวต่างชาติ

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เครดิตบูโรได้ดำเนินการพัฒนาด้านระบบการบริหารจัดการข้อมูลมาอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกเปิด “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร” บนสถานี BTS ศาลาแดงซึ่งถือเป็นแห่งแรก เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มพนักงานออฟฟิศในย่านนี้ ซึ่งเป็นกลุ่มใหญ่ที่จับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตอยู่เป็นประจำ แต่ยังไม่ค่อยได้เห็นข้อมูลประวัติสินเชื่อของตนเองผ่านข้อมูลเครดิต

พิเศษสุด! ฉลองการปรับโฉมใหม่ เมื่อตรวจเครดิตบูโร ณ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร ภายในสถานี BTS ศาลาแดง ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 รับฟรี สมุดโชคดีมีชัย (100 คนแรกของแต่ละวัน) เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีวินัยทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นบันทึกการออม ค่าใช้จ่าย หนี้สิน

นอกจากนี้เครดิตบูโรยังมีช่องทางอื่นในการตรวจสอบข้อมูลเครดิตทั้งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล แบบรอรับผลได้เลย อย่างเช่นที่

  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จ-ศ 09.00 – 16.30น.
  • อาคารกลาสเฮ้าส์ (ชั้นใต้ดิน) ปากซอยสุขุมวิท 25 จ-ศ 09.00-16.30น.
  • อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ชั้น 3 จ-ศ 09.00 – 18.00น.
  • สถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ จ-อา 09.00-18.00น.
  • ห้างเจ-เวนิว (นวนคร ชั่น 3) จ-อา 09.00 – 18.00น.
  • CITI สาขาเดอะมอลล์ บางกระปี, เดอะมอลล์ งามวงค์วาน, ศูนย์การค้าเมกา บางนา ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-18.00 น.
  • UOB สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่, เดอะมอลล์ ท่าพระ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 11.00 – 18.00 น.

หรือในเขตต่างจังหวัด สามารถยื่นคำขอตรวจเครดิตบูโรและรอรับรายงานทางไบรษณีย์ลงทะเบียนภายใน 7 วันทำการ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้แก่

1. เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรี, กรุงไทย, ธนชาต, ธอส., แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
2. ผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย และไทยพาณิชย์
3. ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งลูกค้าของธนาคารกรุงศรีและกรุงไทย
4. ผ่านโมบาย แบงก์กิ้ง ในแอปพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทยและธนชาติ
5. ที่ทำการไปรษณีย์ เฉพาะสาขาที่ให้บริการ 291 ทั่วประเทศ

ทั้งหมดนี่คือข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากให้กับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเห็นข้อมูลประวัติสินเชื่อของตนเองผ่านรายงานข้อมูลเครดิต การที่บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้พัฒนาระบบการให้บริการเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชนซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี อีกทั้งสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางไปมาก็สะดวกสบายอีกด้วย

Read More :