ในช่วงเวลาก่อนวันหยุดหรือหลังวันหยุดยาว  คนส่วนใหญ่ได้มีการจับจ่ายใช้สอยกันกระหน่ำ ทำให้บางที การเงินการใช้จ่ายเกิดอาการชะงัก ไม่คล่อมือ นอกเหนือจากการสมัครบัตรกดเงินสด และการกดเงินจากบัตรเครดิตแล้ว ทรัพย์สินและสินทรัพย์ต่างๆ ที่สามารถนำมาแปลงเป็นเงินได้ ก็จะสามารถช่วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รถยนต์ และ มอเตอร์ไซด์ รถบรรทุก! และที่เห็นกันในโฆษณา ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ คงเป็นบริการทางการเงิน การกู้ยืมเงิน ที่น่าจะคล่องสุดแล้ว ณ ปัจจุบัน ซึ่งหลายคนก็มีหลายคำถามว่า มันดียังไง? ใช้เอกสารอะไรในการประกอบคำพิจารณาบ้าง? สมัครออไนลน์ได้มั้ย? มอเตอร์ไซด์ใช้ได้มั้ย? วันนี้เรามีคำตอบให้ทั้งหมด

เอกสารสำหรับประกอบคำพิจารณา มี 5 อย่าง (จาก ศรีสวัสดิ์)

  • ทะเบียนรถ หรือ มอเตอร์ไซด์ ตัวจริง
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • บัตรประชชนตัวจริง
  • เอกสารรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน slip เงินเดือน หรือจะใช้ สมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็ได้
  • ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็สามารถ ใช้เอกสารจากทางบริษัท เพื่อจะชี้แจงแหล่งรายได้ก็ได้

สมัคร ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ผ่านทางออนไลน์ได้มั้ย?

บางคนบ้านไกล บางคนบ้านใกล้ ก็ว่ากันไป แต่สำหรับคนที่ไม่สะดวกไปตามสาขา ก็สามารถกรอกข้อมูลให้ เจ้าหน้าที่ติดต่อได้ง่ายจะตายโดยเค้าขอข้อมูลเช่น

  • ชื่อนามสกุล
  • รถยี่ห้อ รุ่น ปีรถ (หรือมอเตอร์ไซด์ หรือสิบล้อก็ได้)
  • เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล

สำหรับอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่จะใช้บริการเงินติดล้อ เกียวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ จำนำทะเบียนรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่มีดอกเบี้ยเปรียบเทียบดังนี้

อัตราดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยเริ่มต้น

0.68% ต่อเดือน

0.49% ต่อเดือน

สำหรับสมหวังเงินสั่งได้ จะมีเอกสารที่คล้ายกันกับเงินติดล้อ และสามารถสมัครออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน

สมัคร สินเชื่อรถ รีไฟแนนซ์ กับ สมหวัง ดอกเบี้ย 0.49% ต่อเดือนได้ที่นี่ >> https://somwangagent.tisco.live/carloan

รถยี่ห้ออะไรที่ทาง ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อเค้ารับบ้าง?

  • รถยนต์ – Toyota, honda, Mitsubishi, Nissan, Mazda, Isuzu, Benz, BMW, HINO
  • รถมอเตอร์ไซด์ – Honda, Yamaha, และ Suzuki

สำหรับข้อดีของ ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อนั้นข้อแรกเลยก็คือ ไม่ต้องคำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม ทำให้รถที่เอาไปทำธุรกรรมทางการเงิน ยังคงเป็นของเจ้าของอยู่ ซึ่งจะสามารถรับเงินสดได้เลยเป็นถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว และการชำระเงินค่างวดก็สามารถไปจ่ายได้หลายที่เช่น counter service ทุกสาขา, จ่ายที่ lotus ก็ได้, ธนาคารกรุงเทพ, ผ่านระบบออนไลน์เช่น krungsri online, bualuang ibanking, หรือจะเป็นตู้ ATM ก็ได้ ซึ่งการชำระเงินค่างวดนี้ จะทำให้มีความผิดพลาดในการชำระหนี้น้อยลง จะได้ไม่โดนดอกเบี้ยเพิ่มและสะดวกต่อการจ่ายเงินมากขึ้น

รีวิวโฆษณา ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ตัวใหม่

เรียกว่าดูโฆษณานี้แล้วเปลี่ยนฟิลกันแบบรวดเร็ว เพราะก่อนหน้าเราจะเห็นโฆษณาที่ ออกแนวตลกโปกฮา ความรวดเร็วของการอนุมัติ ฯลฯ แต่ตอนนี้เค้าออกโฆษณาที่เป็นแบบ ตีแผ่ความจริง ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ เค้าบอกว่า เค้าโฆษณาเพื่อให้ลูกค้ามากูเงินกับเค้านั่นแหละ และเพราะเค้าก็อยากได้ดอกเบี้ย แต่ลูกค้าก็อยากได้เงิน แต่เค้าบอกว่ามีอีกสิ่งหนึ่งที่เค้าอยากบอก ก็คือ ทันทีที่ได้เงินมา อยากให้นั่งนิ่งๆ และคิด คิดว่าอะไรที่อยากทำมากที่สุด หรืออะไรที่ ใช้เงินแล้วมีประโยชน์มากที่สุด โดยการนำเงินไปลงทุนทำอะไรซักอย่าง เพื่อให้เงินนั้นๆ งอกเงยขึ้นมา ก็เป็นโฆษณาที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว

รวมรีวิว Pantip ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ถามจริงว่ามันดีไหม?