วิธีคิดดอกเบี้ย จากบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit – ดอกเบี้ย หมื่นละ 6.58 บาท ต่อวัน

วงเงินสูงสุด 5 เท่า ( 1,000,000 ล้านบาท)

โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด 2561 นี้ ยังเหมือนเดิม หรือ เปลี่ยนแปลงไปหรือเปล่า? วันนี้เรามีอัพเดท วิธีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด โดยเฉพาะ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต มาบอกให้กับคุณได้ทราบก่อนใคร

บัตรกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์การเงิน ที่ทำออกมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับการเงินของคุณ ด้วยการรับวงเงิน ซึ่งจะกดออกมาใช้ หรือ ใช้ผ่อนจ่ายซื้อสินค้า กับโปรแกรม Citi PayLite ก็ได้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเคสบัตรกดเงินสดอื่น ๆ  คือ ผู้ใช้งานขาดความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ กดเงินแล้วลืมคืน

ซึ่งความจริงก็คือ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จะมีดอกเบี้ยเพียง วันละ 6.58 บาท ต่อวัน เมื่อกดเงินสด ทุก 10,000 บาท  โดยมีการคำนวณด้วยดอกเบี้ย 24 เปอร์เซ็นต์

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

 

วิธีการคิดอัตราดอกเบี้ย จาก บัตรกดเงินสด (ดู วิธีการคำนวณดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดได้ที่นี่) หากคุณ งง และ กดเครื่องคิดเลขคำนวณไม่ถูก ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.citibank.co.th/th/ready-credit/ReadyCredit.htm ในเว็บนี้ เมื่อกดเข้าไปแล้วจะสามารถเช็คด้วยโปรแกรมคำนวณดอกเบี้ยคร่าว ๆ ได้ เลือกได้จากปฏิทินว่า กดเงินวันนี้ อีก 10 วัน นำมาใช้คืน เสียดอกเบี้ยเท่าไหร่? ซึ่งเป็นจำนวนที่คุณยอมรับได้หรือไม่? ยิ่งคืนได้เร็ว ดอกเบี้ยยิ่งถูก

โปรแกรมคำนวณ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

ลองคำนวนเล่น ๆ ว่า ถ้ากดเงินยืมมา แล้วกว่าจะคืนก็เป็นปีเลย จะต้องใช้ดอกเบี้ยคืนเท่าไหร่.. อัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย 24% ทั้งหมดคือ   2.393.42  บาท  (กับการกดเงินออกมา 10,000 บาท)

ซึ่งการกดเงินจากบัตรกดเงินสด และ ใช้คืน ในระยะเวลาที่สั้นที่สุด เป็นทางออกของการหมุนเวียนเงินสด ของผู้ประกอบกิจการเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด จึงเหมาะกับผู้ประกอบกิจการส่วนตัวมากกว่า  หรือ หากเป็นพนักงานมีรายได้ประจำ การมีบัตรกดเงินสด เหมาะสำหรับมีวงเงินไว้สำรองจ่าย ติดกระเป๋าไว้ สำหรับใช้ชีวิตประจำวัน หรือ ท่องเที่ยว  บางคนไปเที่ยวแล้วไม่ได้เผื่อเงินไว้สำหรับค่ารักษาพยาบาล ก็สามารถกดเงินสดออกมาสำรองจ่ายก่อนได้

แต่ไม่ควรนำเงินสดออกจากบัตรกดเงินสด และ บัตรเอทีเอ็ม เพื่อไปซื้อสินค้าฟุ่มเฟือย อย่าง เครื่องสำอางที่มีแล้วมีอีก –  อาหารมื้อแพง  –  เสื้อผ้าที่ออกมาใหม่ทุกคอลเล็คชั่น  ซึ่งเหล่านี้ควรจะฝึกเป็นนิสัยการเงินที่ดี หากมีการจดบันทึกรายการใช้จ่าย เพื่อเตือนตัวเองว่า ได้จ่ายเงินไปกับค่าอะไรบ้าง (ต่อวัน) เพื่อให้คุณมีสติในการใช้จ่าย  .. เรื่องแบบนี้ ต่อให้ผ่านมากี่รุ่น ต่อกี่รุ่น ก็สร้างความเครียดมาแล้วกับหลายท่าน

บัตรกดเงินสด Citibank มีชื่อว่าอะไร? มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

Read More :

  1. 7 บัตรกดเงินสด ธนาคารไหนบ้าง ให้ โอนวงเงิน เข้าเลขบัญชีคุณเองได้
  2. โปรโมชั่นผ่อน iPhone X ด้วยบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
  3. วิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ที่คิดดอก 28%
  4. ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่ไม่มีบัตรกดเงินสด
  5. ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ จาก 20 สถาบันการเงิน