รู้หรือไม่! เจ้าของรถ 1 คน เอารถเข้าสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ได้ 5 คันเท่านั้น

ads

ใช้รถยนต์ในการขอสินเชื่อได้ถึง 5 คันต่อราย

เคยหรือไม่ ? จู่ ๆ ก็มีเหตุให้ต้องการใช้เงินด่วน พอเกิดคำถามแบบนี้ สิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัว คือ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล คำตอบที่สามารถช่วยเราได้ และปัจจุบัน “สินเชื่อส่วนบุคคล” สามารถทำได้ทั้งบัตรเครดิต หรือมีเงินสดโอนเข้าบัญชี แต่ในเวลาเร่งด่วน การต้องรอผลสินเชื่อส่วนบุคคลก็อาจนานเกินไป ถ้าไม่อยากเสียเวลารอนาน มีอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้เราสามารถมีเงินก้อนมาใช้ได้ นั่นคือ การนำรถยนต์ของเราไปแลกเป็นเงิน หรือที่เรียกกันว่า “สินเชื่อรถยนต์”

ซึ่งปัจจุบัน มีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์มาเป็นทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน และแน่นอนว่า หนึ่งในนั้นต้องมี “สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์” หรือ “สินเชื่อรถคือเงินของ SCB My Car My Cash” นั่นเอง

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จาก SCB คืออะไร ?

เป็นสินเชื่อเงินก้อนสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ และมีความต้องการใช้เงินด่วน โดยสินเชื่อ SCB My Car My Cash ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว แม้จะขอสินเชื่อตัวนี้ คุณก็ยังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณชำระค่างวดครบตามสัญญา รถยนต์คันนั้นก็จะโอนกลับมาเป็นชื่อเราทันที แต่ทั้งนี้ รถยนต์ที่นำมายื่นขอสินเชื่อต้องปลอดภาระหนี้จากธนาคารแห่งอื่นด้วย

สินเชื่อรถคือเงิน SCB My Car My Cash ดีอย่างไร

สะดวก รวดเร็ว

เชื่อว่า หลายคนที่เคยมีประสบการณ์ขอสินเชื่อต่างรู้กันดีว่า กว่าธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่สินเชื่อ My Car My Cash จาก SCB นั้น อนุมัติไว เพียง 1 วันก็รู้ผลแล้ว ก็รอรับเงินได้เลย แต่ทั้งนี้ คุณทำตามขั้นตอน และเงื่อนไขของธนาคารแห่งนั้นด้วย

ผ่อนสบาย ไร้กังวล

ใครกำลังกังวลว่า ในแต่ละเดือนต้องผ่อนชำระเยอะ จนกระทบสภาพคล่องของกระเป๋าเงินคุณมีปัญหา อยากบอกว่า คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะสินเชื่อ My Car My Cash ให้คุณผ่อนสบายนานสุด 72 เดือน

อยู่บ้าน ก็สมัครสินเชื่อได้

หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อ My Car My Cash แต่ไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคาร หมดกังวลได้เลย เพราะทางธนาคารไทยพาณิชย์ มีบริการรับเอกสารถึงบ้าน แต่บริการนี้ ยังจำกัดอยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพฯ และจังหวัดในภาคกลางเท่านั้นนะ

ผู้ขอสินเชื่อรถคือเงิน SCB My Car My Cash ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ?

  • ต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 20 – 60 ปี แต่รวมระยะผ่อนไม่เกิน 65 ปี
  • ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย
  • ต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้ หรือภาระผูกพันใด ๆ (ยกเว้นเป็นลูกค้า SCB หรือ SCBL)
  • ถ้ามีผู้ค้ำประกัน ผู้ค้ำนั้นจะต้องเป็นคนไทย และภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย

เงื่อนไขรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

ใช้รถยนต์ในการขอสินเชื่อได้ถึง 5 คันต่อเจ้าของ 1 คน จริงหรือไม่ ?

สำหรับผู้ขอสินเชื่อที่เคยนำรถยนต์ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ แต่มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วน อาทิ เงินไม่พอจ่ายค่าเทอมลูก หรือต้องการเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจนั้น หากคุณยังมีรถยนต์ซึ่งจดทะเบียนในนามของตนเอง ก็สามารถนำรถยนต์ไปยื่นขอสินเชื่อ My Car My Cash อีกคันได้

อ๊ะ ๆๆๆ ยังไม่หมดเท่านี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ยังเปิดโอกาสให้คุณนำรถยนต์มาแลกเป็นเงิน ตามผลิตภัณฑ์สินเชื่อ My Car My Cash ได้สูงสุดถึง 5 คัน ! แต่ทั้งนี้ การนำรถยนต์มาขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ จำนวน 5 คัน (อาจยื่นขอสินเชื่อพร้อมกัน หรือเวลาไล่เลี่ยกัน) นั้น นอกจากรถยนต์ต้องปลอดภาระหนี้แล้ว ภาระหนี้ของคุณ (ผู้กู้) ต้องไม่เกิน 80% ต่อรายได้ในแต่ละเดือน

อย่างไรก็ดี หากคุณเลือกนำรถยนต์เข้าขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ พร้อมกันถึง 5 คัน แต่เมื่อธนาคารไทยพาณิชย์ตรวจสอบพบว่า มีภาระหนี้ต่อเดือนถึง 60%-70% แม้กรณีจะไม่เกิน 80% ตามเงื่อนไข สินเชื่อ My Car My Cash จาก SCB ทางธนาคารไทยพาณิชย์ จะพิจารณาอนุมัติการขอสินเชื่อให้คุณอย่างแน่นอน เพียงแต่ไม่ใช้การอนุมัติสินเชื่อรถทั้งหมด ตามที่คุณยื่นเรื่องเข้ามาเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูล สินเชื่อรถคือเงิน SCB My Car My Cash ที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่า หากวันใดคุณมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย จำต้องใช้เงินก้อนใหญ่ด่วน ก็ลองเช็กคุณสมบัติของคุณว่า เข้าตามเงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์หรือไม่ ? ถ้าใช่ ก็อย่ารอช้า ตรงไปสมัครขอสินเชื่อรถคือเงินได้เลย ! 


READ MORE :