และแล้วก็มาถึงปี 2562 หลังจากกลับมาจากเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ กันแล้ว ก็ต้องกลับมาหาเงินกันต่อ และสำหรับผู้ที่ใช้เงินมากเกินไป ใช้หน้าไม่ถึงหลัง หรือมีการรูดบัตรเครดิตหลายใบจนอาจทำให้จ่ายคืนได้ไม่หมด ก็จะเจอกับภาวะหนี้บัตรเครดิตล้นหลาม และสินเชื่ออเนกประสงค์ก็เป็นอะไรที่ยังนิยม สำหรับการกู้มาโปะหนี้บัตรเครดิต ซึ่งหนึ่งในสถาบันทางการเงิน และธนาคารที่ขอสินเชื่อได้ง่าย และกำลังทำตลาดสินเชื่อบุคคลก็คือ ธนาคารไทยเครดิต หรือ TCR ที่ปัจจุบันมีเปิดสินเชื่อส่วนบุคคลให้ลองสมัครแล้วด้วย

ก่อนหน้านี้มีแต่สินเชื่อ SME, สินเชื่อบ้าน และ เฉพาะวิชาชีพ

ในปี 2561 ที่ผ่านมา เราได้เห็นธนาคารไทยเครดิต เปิดให้สินเชื่อเกี่ยวกับวิชาชีพเฉพาะทางอย่างหมอ และ มีสินเชื่อ SME และ สินเชื่อสำหรับการเปิดปั๊มน้ำมัน ที่ค่อนข้างจะเข้ามาทำตลาดได้ดีในประเทศไทย และในปี 2562 นี้ คาดว่าทางธนาคารฯ เค้าพยายามที่จะขยายตลาดเป็นสินเชื่อบุคคลมากยิ่งขึ้น โดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งปัจจุบัน ตั้งแต่ต้นปี มีแต่คนพยายามหาสินเชื่อตัวนี้ และลองสมัครกันไปบ้างแล้ว

กู้ได้สูงสุด 200,000 บาท ผ่อนยาวสุด 5 ปี กับไทยเครดิต

สำหรับผู้ที่จะสามารถกู้ได้ต้อง ไม่จำเป็นต้องมีธุรกิจส่วนตัว อายุไม่ต่ำกว่า 20 และไม่เกิน 65 ปี สำหรับเวลาผ่อนชำระ + อายุผู้กู้ และเป็นสินเชื่อสำหรับประกอบธุรกิจ (คล้ายๆกับเป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียนในธุรกิจ) สามารถกู้ได้ สูงสุด 200,000 บาท และสามารถผ่อนได้ยาวสุดที่ 60 เดือน หรือประมาณ 5 ปี เลยทีเดียว โดยใช้ชื่อสินเชื่อว่า “คุยง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว” ซึ่งสามารถอ่านรีวิวด้านล่างนี้ได้เลย

[wp-review id=”248143″] [iframe src=”https://promotions.co.th/money/result.html/?income=999999999&own=1%2C2&select=12″ width=”100%” height=”700″]

Read More : 

  1. เป็นหนี้บัตรกดเงินสด  เป็นหนี้บัตรเครดิต ทำไงดี โทร 1213
  2. บัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยอย่างไร ?
  3. โปรแจกกระเป๋า บัตรกดเงินสด ถ้าเป็นหนี้เยอะ (สู้ปิดบัตรให้หมดดีกว่า)
  4. เปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าเป็นเงินสด กับ 5 เรื่องต้องรู้ก่อนถูกต้ม
  5. วิธีเลือก บัตรเครดิตใบแรก กับธนาคารไหนดี ของชาว Pantip

สินเชื่อบุคคล และบัตรเครดิตที่ผ่านยาก ต้องมีคะแนนเครดิตดีเท่านั้น