รีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมด Krungsri มีขั้นตอนอย่างไร?

Refinance รถยนต์ธนาคารไหนดี?

อีกหนึ่งเรื่องที่คนมีรถยนต์ควรศึกษาไว้ก็คือ “การจำนำทะเบียนรถยนต์” ที่กำลังจะมีดีเดย์ เพื่อจำกัดการกู้สินเชื่อเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศไทย กับสินเชื่อธนาคารต่าง ๆ ต่อให้คุณเองยังไม่มีความคิดที่จะเอารถเข้าจำนำในตอนนี้ ก็ควรศึกษาไว้เผื่อคนรอบข้างต้องการปรึกษา หรืออนาคตหากเราโอนรถยนต์ให้คนอื่น ทั้งโอนผ่านการซื้อขาย หรือ โอนลอย จะได้รู้ไว้ว่า สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์นี้มีไว้ทำอะไร?

อ่านเพิ่มเติม : สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ คืออะไร? 

หากคุณต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ เตรียมเอกสารไว้กับ 4 ธนาคารนี้ ได้แก่ ไทยพาณิชย์, ธนชาต, เกียรตินาคิน และ กรุงศรี แต่ต้องศึกษารายละเอียดของแต่ละธนาคารให้ดีว่าเหมาะสำหรับให้กู้เพื่อ ย้ายไฟแนนซ์ หรือ ต่อกับไฟแนนซ์เดิม

ซึ่งส่วนใหญ่การขอกู้แบบ Refinance กับธนาคาร จะต้องเป็นรถยนต์ที่ผ่านการผ่อนกับธนาคารเดิมมาแล้ว ส่วนระยะเวลาการกู้นั้น ควรจะเกิน 50% ของงวดที่กำหนดไว้

ส่วนธนาคารกรุงศรี การกู้รีไฟแนนซ์กับธนาคารนี้ ชื่อว่า “กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว” หากต้องการกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์กับธนาคารนี้ ต้องนำเงินมาโปะค่างวดที่เหลือก่อน จึงจะจัดค่างวดสินเชื่อใหม่ได้ โดยธนาคารแจ้งว่าจะแตกต่างกับการจัดค่างวดสินเชื่อแบบปกติ สูงสุด 40%

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว

วิธีการผ่อนชำระค่างวดกับกรุงศรี ฯ โดยไม่ต้องใช้บิล

หากคุณต้องการผ่อนชำระค่างวดกับธนาคารกรุงศรี สามารถจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร และ Counter Service ได้โดยไม่ต้องใช้บิลจากกรุงศรี โดยนำ “บัตรประชาชน” ตัวจริง พร้อมกับบอกเลขทะเบียนรถยนต์ (หากเป็นสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรถจักรยานยนต์ ก็ใช้เลขทะเบียนได้เหมือนกัน” ไปแจ้งกับพนักงานเคาน์เตอร์ได้ทันที จากนั้นก็ชำระเงินได้เลยค่ะ

บริการ “บิลไม่ต้อง” ช่วยให้ผู้ผ่อนชำระนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายค่างวดล่าช้า และเข้าไปจ่ายที่เซเว่นทุกสาขาที่มีบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกเมื่อ สะดวกมากขึ้น ไม่เสียประวัติการค้างชำระหนี้ สามารถจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกต่างหาก ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ชำระค่างวดรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ง่ายขึ้น

Update ล่าสุด: SCB My Car My Cash รับปรึกษา ปัญหาเกี่ยวกับ การผ่อนรถยนต์มาแล้ว 1 ปี สามารถติดต่อธนาคาร โดยการ แสดงความสนใจได้ที่นี่ >> https://apply.scb.co.th/product/mortgage/promotions-co-th

Update ล่าสุด : Daingern.com เปิดรีไฟแนนซ์รถยนต์ แบบไม่เช็คเครดิตบูโร ดอกเบี้ย 0.55% ต่อเดือน ยาวสุด 48 เดือน สนใจสมัครได้ที่นี่ https://www.daingern.com/check

ที่มา :
1) https://www.posttoday.com/finance/news/577458
2) www.krungsriauto.com/autจ/Products/Krungsri-New-Car-Jew-Jew.html

ตรวจสอบสินเชื่อที่รับรถยนต์ผ่อนไม่หมด ได้ที่นี่

Previous articleขายรถให้ได้ราคาดี มีวิธีการอย่างไร
Next articleสุดคุ้ม ! Lazada เอาใจคุณแม่ ลดราคาสินค้าอุปโภค-บริโภค สูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 20%