รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต มีที่ไหนบ้าง ?

ข้อดีของการจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ไม่ค่อยมีใครเอามารวมไว้ให้อ่าน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ทำได้ไหม ทำที่ไหนดี

UPDATE ธันวาคม 2564 เพิ่ม 2 สถาบันการเงิน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ Car Loan Refinance เป็นอีกหนึ่งของรูปแบบทางด้านการเงินในส่วนของสินเชื่อ หรือให้เข้าใจง่าย ๆ คือ การที่เรากู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อซื้อรถยนต์ และมีรถยนต์เป็นหลักประกัน ซึ่งในระหว่างที่เรากำลังผ่อนชำระอยู่นั้น มีความต้องการที่จะให้ธนาคารอาจจะเป็นธนาคารเดิมหรือธนาคารใหม่ ทำการประเมินหลักประกันใหม่อีกครั้งซึ่งก็คือรถยนต์ของเรานั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเหตุผลเนื่องจากรถยนต์ของเรานั้นมีราคาที่มากกว่าวงเงินกู้ที่ยังมีการค้างชำระ หรือ ความต้องการในการยืดระยะของการผ่อนชำระออกไป หรือ มีความจำเป็นในการใช้เงิน จึงเรียกว่าการรีไฟแนนซ์

หลายคนมีข้อสงสัยว่าหากมีรถยนต์แล้วยังผ่อนไม่หมดสามารถเบือกรีไฟแนนซ์ได้หรือไม่ หากมีความจำเป็นที่ต้องรีไฟแนนซ์จริงๆ ควรทำอย่างไร และ ควรรีไฟแนนซ์ที่ไหนดีวันนี้มีคำตอบค่ะ….
auto loan no credit check
สินเชื่อรถยนต์ รีไฟแนนซ์ จำนำทะเบียน ที่ไม่เช็คเครดิตบูโร ในปี 2021

รวมสถาบันการเงินไม่เช็คเครดิต ในการรีไฟแนนซ์รถ

1 สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน (ธนชาต)

สินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันในการสมัคร ให้วงเงินสูงสุดถึง 100% จากราคาที่ธนาคารประเมิน ดอกเบี้ยก็คงที่เริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.27 ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 6 ปี โดยต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มทะเบียนรถยนต์ และรถยนต์จะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 16 ปี ประเภทรถยนต์ที่รับคือ รถเก๋ง และรถกระบะ ซึ่งต้องไม่ใช่รถรับจ้าง ในปี 2565 ทาง ธนชาต มีการเปลี่ยนชื่อเป็น ttb โดยการรวมกันกับ TMB

2 สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash (ธนาคารเกียรตินาคิน)

เป็นสินเชื่อที่เปิดกว้างให้ทุกอาชีพสามารถกู้เงินได้และให้วงเงิน 100% โดยต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มทะเบียนรถยนต์ ไม่น้อยกว่า 3 เดือน และอายุรถยนต์เมื่อรวมกับระยะเวลาการผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 20 ปี ผ่อนชำระง่ายด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่อยู่ที่ 3.88-16.80% ต่อปี โดยดอกเบี้ยในปีนี้ยังคงเป็นเหมือนเดิม

3 สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash (ธนาคารไทยพาณิชย์)

เป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์จากไทยพาณิชย์ที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท และผ่อนชำระได้นานถึง 6 ปี และต้องเป็นรถยนต์ของคุณเองเท่านั้นโดยต้องไม่มีการติดสัญญาใดๆ รับทั้งรถเก๋ง และรถกระบะ จะต้องมีอายุใช้งานไม่เกิน 13 ปี และต้องเป็นประเภทรถส่วนบุคคลเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 10-17% ต่อปี สนใจสมัคร MY CAR MY CASH ได้ที่นี่

4 สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย (ธนาคารกสิกร)

สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุด 100% โดยไม่ต้องรอให้โอนเล่มทะเบียนรถยนต์ เงื่อนไขการสมัครก็มีไม่มากเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปละไม่มีประวัติค้างชำระหน้าทางการเงิน อัตราดอเบี้ยคงที่อยู่ที่ร้อยละ 3.85 ต่อปี เพียงแค่มีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์นี้ได้

5 กรุงศรีคาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา)

สินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่ให้วงสูงสุดถึง 120% เลือกผ่อนชำระได้นานถึง 6 ปี รู้ผลอนุมัติไว ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อัตราการผ่อนชำระเป็นรูปแบบลดต้นลดดอกโดยดอกเบี้ยอยู่ที่ ร้อยละ 27 ต่อปี ผู้ขอสินเชื่อได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี

6

สินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้new!  (เครือ Tisco)

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด กับทาง สมหวัง เงินสั่งได้ มีข้อดีอยู่หลายประการ เบื้องต้นคือ ไม่ได้มีการส่งเช็คประวัติค้างชำระ และให้วงเงินสูงถึง 150% ของราคาประเมินรถ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน และที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกในการโอนเล่มทะเบียน (เป็นสินเชื่อแบบไม่โอนเล่ม) ดังนั้น คนที่สมัครจะได้ประหยัดกว่าอย่างแน่นอน สมัครได้ที่นี่ https://somwangagent.tisco.live/carloan

7

สินเชื่อ ASN FINANCEnew! (เครือ ASN Broker)

Daingern.com เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ASN Finance เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง อาจเป็นน้องใหม่ในวงการ ที่หลายๆคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อ แต่ทาง ASN Finance เป็นบริษัทในเครือของ ASN Broker ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดมาเพื่อ รีไฟแนนซ์รถยนต์ อย่างจริงจัง โดยที่รับรถยนต์ที่ผ่อนมาแล้ว 70% ขึ้นไป (แล้วแต่เคส) ไม่โอนเล่มทะเบียน ทำให้ไม่มีค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน รวมถึง ไม่เช็คประวัติค้างชำระจากเครดิตบูโรด้วย  โดยสามารถผ่อนได้ยาวที่สุดที่ 48 เดือน ดังนั้น สำหรับผู้ที่มีประวัติค้างชำระ (ที่เรียกผิดๆกันว่าติดแบล็คลิสต์) ก็อาจมีโอกาสผ่านได้มากกว่า

8

จำนำทะเบียน Jmoney new! (เครือ JFINTECH)

J money ไม่ได้มีสินเชื่อส่วนบุคคล หรือ แค่ขายโทรศัพท์อีกต่อไป เพราะ ทางเจมันนี่ มาลุยตลาดเกี่ยวกับ สินเชื่อรถยนต์ด้วย โดยมีการเปิดให้มีการ จำนำทะเบียนรถยนต์ โดยใช้ชื่อว่า “สินเชื่อ มีรถ มีเงิน” โดยต้องเป็นรถที่ผ่อนมาแล้ว 80% ขึ้นไป ต้องครอบครองเล่มมาแล้ว 90 วันขึ้นไป ดอกเบี้ย 0.89% ต่อเดือน แต่มีค่าธรรมเนียม 1% โดยเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยต์ที่ไม่เช็คประวัติค้างชำระ (ที่เข้าใจผิดเรียกกันว่า ไม่เช็คแบล็กลิสต์) ซึ่งพึ่งออกโปรโมชั่นมาไม่นานนี้


สำหรับการยื่นของรีไฟแนนซ์รถยนต์นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีการเช็คในส่วนของประวัติทางการเงิน หรือ เครติดของผู้ขอเป็นสิ่งควรคู่ในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อ หรือ วงเงินต่าง ๆ อยู่แล้วว่าเราเคยมีประวัติไม่ดีหรือไม่ หรือมีประวัติการค้างชำระหนี้ไหม หากให้กู้แล้วมีกำลังในการส่งคืนได้มากน้อยเพียงใด อย่างไรก็ตามก่อนยื่นขอสินเชื่อทุกประเภทควรมีการดูรายละเอียดเงื่อนไขการสมัครอัตราดอกเบี้ยก่อนตัดสินใจยื่นขอรีไฟแนนซ์จะดีที่สุดนะคะ

 READ MORE :