Home Investment Finance รีวิว TMB Touch เช็ค โอน จ่าย เติม ง่ายๆทั้งหมดใน 3 ขั้นตอน

รีวิว TMB Touch เช็ค โอน จ่าย เติม ง่ายๆทั้งหมดใน 3 ขั้นตอน

แข่งกันทุกค่ายสำหรับแอพฯ ประเภท จัดการครบทุกอย่างในแอพฯเดียว คราวนี้มาแนะนำ แอพพลิเคชั่นจากค่าย ธนาคาร ทหารไทย TMB กันบ้าง กัน สโลแกน “ทัช” หนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือเครื่องมือทางการเงิน จาก Thai Military Bank สำหรับคนไทย ซึ่งนอกเหนือจากการที่ธนาคารหลายๆแห่งกำลังออก โปรโมชั่นฟและ สิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของตัวเอง เช่น การออกโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่ชอบช้อปออนไลน์ หรือธุรกรรมออนไลน์ เพื่อให้เข้ากับ Lifestyle ของแต่ละคน และ TMB ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มอบโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอีกด้วย และ TMB Touch ก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะเดินทงไปควบคู่กับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปนั่นเอง

โดยที่สมัครก็ง่ายนิดเดียว โหลดแอพฯ มาไว้บนมือถือด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อสาขา หรือ ตู้เอทีเอ็มอะไรทั้งสิ้น และ รวมทุกบัญชีที่สมัครไว้ กับทาง TMB ก็แสดงผลรวมในแอพฯเดียว (แต่ค่ายอื่นก็ทำได้) ลืมพาสเวิร์ด เป็นกันบ่อยๆ ก็สามารถ ปลดล๊อคด้วยปุ่มเดียว และ ตั้งรหัสใหม่เองได้ (ไม่แน่ใจว่าดีจริงๆเหรอแบบนี้) และ สามารถลงแอพฯ บนอุปกรณ์ ได้ห้าเครื่องสำหรับบัญชีเดียวเลย รองรับทั้งสัญญาณ 3G และ wifi (มีแค่กสิกรที่ความปลอดภัยสูง หรือระบบเอาปลอดภัยต้องใช้บน 4G 3G ไม่ยอมให้ต่อ wifi)

3 ขั้นตอนอย่างรวดเร็วสำหรับ TMB Touch

  1. ดาวน์โหลดแอพฯ โดยเสิร์ชคำว่า “TMB TOUCH” เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย
  2. วิธีการเปิดใช้บริการก็มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ ใช้ข้อมูลที่มีอยู่บนบัตรเอทีเอ็ม หรือ บัตรเดบิต อีกวิธีการก็เป็น การใช้ user ID และ รหัสผ่านของ ทางทีเอ็มบี อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง และ ใช้รหัสเริ่มต้นจากตู้ATMของทางธนาคาร หรือสาขาของธนาคาร ก็เลือกได้ตามใจชอบ
  3. และ รอรหัสผ่าน OTP ผ่านทาง SMS ที่สมัครไว้ และ กรอกอีเมลลงไปในระบบ พร้อมตั้งชื่ออุปกรณ์ของท่าน พร้อมตั้งรหัสผ่าน และ รหัสทำธุรกรรม (แยกกัน) และ เริ่มใช้งานได้เลย

ส่วนฟีเจอร์ที่มี ก็ตั้งแต่เช็คยอดเงินว่าปัจจุบันเหลือเท่าไร ใครโอนมา โอนไปเท่าไรก็ตรวจสอบบนแอพฯเองได้ โอนเงินง่าย เพราะมีการผูกบริการไว้กับธนาคารถึง 30 ธนาคาร ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาในกรณีต้องโอนเงินข้ามธนาคาร

จ่ายบิลก็ง่าย สามารถสแกนด้วย กล้องถ่ายรูปของอุปกรณ์ที่ติดตั้งแอพฯ ทั้งค่าไฟ บัตรเครดิต หรือจะเป็นค่าอินเตอร์เน็ต และ ทยอยเพิ่มบริการ การทำจ่ายอยู่ตลอดเวลา และ สามารถเติมเงินสำหรับบริการหลายอย่างได้ เช่น การจ่ายเงินเพื่อเติมเงินบัตรทางด่วน อีซี่ พาสต์ และ พวกโทรศัพท์ระบบ เติมเงินก็ได้เช่นเดียวกัน

สนใจ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1558

Exit mobile version