“ได้เงิน ดอทคอม” อนุมัติไว ให้วงเงินสูง รีไฟแนนซ์ก็ได้

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยคิดขอสินเชื่อ หรือรีไฟแนนซ์ น่าจะเคยได้ยินชื่อ “ได้เงินดอทคอม Daingern.com” บริหารงานภายใต้บริษัท ได้เงิน ดอทคอม จำกัด มีขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก อนุมัติเร็ว ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ยังมีรถใช้ ทำให้ “ได้เงิน” เริ่มเป็นที่รู้จักและมีหลายคนให้ความสนใจ แต่ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนสงสัยว่า Daingern.com ดำเนินการอย่างไร และดีไหม ?


Daingern.com ได้เงินจริงไหม ?


เมื่อเปิดเข้าไปที่เว็บไซต์ Daingern.com จะพบฟังก์ชัน “สมัครสมาชิก” เพื่อให้คุณลงทะเบียน พร้อมกรอกข้อมูลสำคัญ ๆ อาทิ ข้อมูลรถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกัน อาชีพ ที่อยู่ รายได้ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ โดยข้อมูลเหล่านี้ ทาง Daingern.com จะนำมาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจว่า อนุมัติหรือไม่อนุมัติ รวมถึงกำหนดจำนวนวงเงิน ตลอดจนถึงขั้นตอนการติดตามชำระหนี้ให้คุณ


Daingern.com ใช้งานยังไง ?


วิธีการสมัครขอสินเชื่อจากเว็บไซต์ Daingern.com ไม่ได้ยุ่งยากอะไร มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

(1) ลงทะเบียนเข้าใช้งานที่ https://www.daingern.com/register เมื่อคุณกรอกข้อมูลครบถ้วน ทางระบบจะขอให้คุณยืนยันข้อมูลผ่าน E-Mail ที่คุณใช้ลงทะเบียน

Daingern.com
ลงทะเบียนเข้าใช้งาน Daingern.com

(2) เมื่อยืนยันทาง E-Mail ทางระบบจะแจ้งว่า “ท่านไม่มีสัญญาเงินกู้ หากท่านต้องการขอสินเชื่อคลิกเลย!”

สัญญาเงินกู้ ได้เงินดอทคอม
การยืนยันทาง E-Mail

ถ้าคุณยังไม่สนใจขอกู้เงินกับ Daingern.com ก็สามารถปิดหน้าจอนี้ได้เลย แต่ถ้าคุณต้องการขอกู้เงิน เพียงคลิก “สนใจขอกู้เลย” เท่านั้น

(3) หลังจากคลิกขอสินเชื่อ คราวนี้แพลตฟอร์มออนไลน์หน้าถัดไปที่คุณต้องกรอกข้อมูลนั้น รายละเอียดค่อนข้างเยอะนิดนึง โดยมีรายละเอียดที่ต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน 3 ส่วน ดังนี้

  • ข้อมูลผู้ขอสินเชื่อ
  • ข้อมูลรถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกัน
  • ข้อมูลการกู้
การใช้งาน Daingern.com
ขอสินเชื่อ Daingern.com
ทั้งนี้ เมื่อคุณกรอกข้อมูลครบถ้วน ทาง Daingern.com จะเริ่มเชื่อมต่อข้อมูลของคุณ (ผู้กู้) กับผู้ให้กู้ที่อยู่ในระบบ จนกว่าคุณจะเจอผู้ให้กู้ ที่ยินดีอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ

ข้อดี-ข้อเสีย สำหรับการกู้ยืมผ่าน Daingern.com


ข้อดี

(1) เป็นการกู้เงินผ่านระบบ P2P ไม่ต้องติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคาร จึงไม่จำเป็นต้องตรวจสอบประวัติค้างชำระหนี้
รถที่ต้องการรีไฟแนนซ์ก็ขอสินเชื่อนี้ได้ง่าย

(P2P คือ การทำธุรกรรมสินเชื่อโดยตรงระหว่างผู้กู้และผู้ให้กู้ ผ่านผู้ให้บริการสินเชื่อระหว่างบุคคลกับบุคคลผ่านระบบหรือเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์ (P2P Platform) โดยไม่ผ่านสถาบันการเงิน)

(2) ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ หรือพนักงานบริษัท หรือแม้กระทั่งพ่อค้าแม่ขายก็มีโอกาสได้สินเชื่อได้เท่า ๆ กัน
เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่มีภาระการชำระหนี้เกิน 70% ไปแล้ว

(3) รวมค่าใช้จ่ายแล้วน้อยกว่าการติดต่อกับธนาคาร เพราะลดต้นทุนไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจ้างพนักงานติดต่อ หรือการตั้งร้านสาขา

(4) นอกจากนี้ยังเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนที่ให้ผลกำไรงาม ๆ แต่อาจไม่ถนัดเล่นหุ้น เพราะเงินก้อนของคุณสามารถแปรสภาพเป็นผลกำไรง่าย ๆ ด้วยการลงทุนให้ผู้อื่นกู้ไปใช้ปิดสินเชื่อต่าง ๆ

(5) ติดไฟแนนซ์อยู่ ก็สามารถรีไฟแนนซ์ที่ Daingern.com ได้เช่นกัน

(6) แม้รถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกัน มีอายุเกิน 7 ปี ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อกับ Daingern.com ได้ เพราะ Daingern.com กำหนดไว้ว่า รถที่นำมาเป็นหลักประกันต้องอายุไม่เกิน 15 ปี และรถยนต์ยังอยู่ในสภาพดีตามเงื่อนไขที่กำหนด

(ยกเว้น รถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถที่ใช้ในเชิงพาณิชย์)

(7) ใครที่กังวลว่า จะผิดใจกับเพื่อนเพราะการค้ำประกัน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจาก Daingern.com ไม่มีคนค้ำประกัน ก็สามารถใช้บริการขอสินเชื่อผ่าน Daingern.com ได้

ข้อเสีย

(1) คุณในฐานะผู้กู้อาจต้องเผชิญความเสี่ยง เนื่องจากคุณต้องเลือกผู้กู้เองจากระบบ

(2) เงินที่ Daingern.com นำมาปล่อยกู้ เป็นการใช้เงินผู้ให้กู้ทั้งหมด

(3) อาจอนุมัติเงินได้ไม่เต็มวงเงินที่คุณยื่นขอไว้


ระยะเวลาผ่อน และอัตราดอกเบี้ย Daingern.com ที่คุณควรรู้ !


ตารางผ่อน ได้เงิน
ตารางผ่อนต่อเดือน ได้เงิน

เมื่อลองดูภาพรวมการใช้งาน ตลอดจนเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อ การยื่นขอรีไฟแนนซ์ ความน่าเชื่อถือ กับ “ได้เงินดอทคอม Daingern.com” ไปจนที่หน้าเว็บเคลมไว้ ณ วันนี้ (26 กันยายน 2562) ว่ามีการจับคู่สัญญาแล้วกว่า 555 ล้านบาท ประกอบการลองเข้าไปใช้งานเองของผู้เขียน ดูแล้วว่า ได้เงินดอทคอม Daingern.com ใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเตรียมข้อมูลของคุณให้พร้อมเท่านั้น แหม… นาน ๆ จะเจอเว็บขอสินเชื่อที่ใช้งานง่ายแบบนี้ เอาคะแนนไปเลย 8 / 10 คะแนน 

สำหรับใครที่มองหาแหล่งยื่นขอสินเชื่อ และรีไฟแนนซ์อยู่ ก็อย่าลืมเก็บเว็บ Daingern.com ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะ ^ ^


READ MORE :

Previous articleรวมแบบเสื้อกันหนาวเด็กพร้อมส่งราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน  ?
Next articleคอนเสิร์ต ปุ๊ อัญชลี “ร็อคนี้ครั้งเดียว” มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?