รับใบแจ้งยอดผ่านบัญชี K Express Cash ทำอย่างไร

ads

K – eMail Statement  สินเชื่อเงินสดทันใจ

สวัสดีค่ะ วันนี้ KBANK แจ้งเตือนอีเมล์ให้กับผู้ที่ใช้สินเชื่อเงินสด K Express Cash ผ่านระบบอีเมล ซึ่งจะทำให้คุณประหยัดเวลา และปริ้นท์เอกสารไปจ่ายได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้สะดวกยิ่งขึ้น

สินเชื่อเงินสดทันใจ K Express Cash คืออะไร

K Express Cash เป็นผลิตภัณฑ์ “บัตรกดเงินสด” จากธนาคารกสิกรไทย ที่มีมาให้กับผู้ถือบัตรเครดิตที่เพิ่งสมัครใหม่ โดยที่คุณสามารถเลือก “ทำ” หรือ “ปฏิเสธ” ในตอนแรกได้  ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ แต่ส่วนใหญ่จะได้วงเงินไม่เท่ากับบัตรเครดิต เงื่อนไขที่แตกต่างกับบัตรเครดิต คือ

  • กดเงินสดใช้ได้เมื่อยามจำเป็น
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมกดเงินสดกับ ATM
  • Free ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียม (คือถ้ารับบัตรไว้แต่ไม่เปิดใช้ก็ได้)
  • จ่ายดอกเบี้ยตามที่กู้ใช้จ่ายจริง
  • เลือกชำระขั้นต่ำได้เพียง 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผู้ที่เหมาะจะสมัครสินเชื่อประเภทนี้ คือ ผู้ประกอบการที่ต้องหมุนเวียนเงินใน Long Term ที่สั้น เพราะ ดอกเบี้ย 0% ถึง 30 วัน ผู้ที่มีกิจการของตัวเอง ต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป ทางธนาคารสามารถอนุมัติได้ไม่เกิน 1,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่สินเชื่อ

และในกรณีผู้ที่มีเงินเดือน ต้องมีเงินเดือน 15,000 บาท ต่อเดือน พร้อมเอกสารที่ยื่นคล้ายๆ กับ เอกสารยื่นขอทำบัตรเครดิต วงเงินอนุมัติ ถ้ากู้ไม่เกิน 80,000 บาท ดอกเบี้ย 27% ต่อปี

บริการเงินสดโทรสั่งได้ (Call Express Cash)

บริการเงินสดโทรสั่งได้ คือ ในกรณีที่คุณมีบัตร ที่มีวงเงินยังไม่ได้ใช้ สมมติ 20,000 บาท มีบัตร K Express Cash แต่คุณไม่เคยใช้วงเงินเลย  ในกรณีฉุกเฉิน ต้องหมุนเวียนเงิน (ต้องมั่นใจนะว่ามีคืน) แต่ต้องสมัครก่อน โดยมอบเอกสารแนบบัตรประจำตัวประชาชน กับบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยคู่กัน ส่งหลักฐานและใบสมัครได้ที่ธนาคารทุกที่  (หรือส่งไปที่เลขโทรสาร 02 888 8888 แล้วกด 01)  แล้วเวลาฉุกเฉินต้องการให้ธนาคารโอนเงินให้ กดโทรไปที่ 02 888 8888 กด 04 แจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า

บริการเงินสดโทรสั่งได้

สินเชื่อเงินสดทันใจกับกสิกร

เมื่อก่อนจะมีเอกสารตอบรับทางไปรษณีย์แต่บางทีส่งมาที่บริษัท หรือ หอพัก มักจะหายเสมอ สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ตรวจเมล์ตลอดเวลา ก็ควรจะสมัคร โดยที่สมัครง่าย ผ่าน 2 ช่องทาง คือ K-Contact Center โทร 02 888 8888 กด 04 หรือ ผ่านทางเว็บไซต์ www.kasikornbank.com

KBANK

วิธีการขอรับอีเมลแจ้งยอดบัญชี K Express Cash ทางเว็บไซต์

  1. เข้าหน้าเว็บไซต์ www.kasikornbank.com
  2. เลือก “สมัครใช้บริการ K-eMail Statement
  3. เลือก “สมัครออนไลน์”
  4. เลือกทุกบริการที่คุณเป็นสมาชิก หรือ “บริการ K-eMail Statement สำหรับสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย”

ทุกวันนี้คุณอาจจะไม่สะดวกไปจ่ายค่าบริการเองที่ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส แม้ว่าจะง่ายต่อการชำระ แต่ควรไปชำระก่อนยอดบริการจะตัดแต่ละเดือน อย่างน้อย 3 วันทำการ เพราะยอดที่ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส จะตัดหลังจากได้รับยอด 2-3 วันทำการ (ไม่นับเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ตอนชำระค่าบริการ K – Express Cash สามารถนำสลิปไปชำระที่ธนาคารกสิกรได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่ถ้าไป ชำระกับเคาน์เตอร์ธนาคาร อื่น จะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 17 บาท ส่วนใหญ่เพื่อความสะดวก กดชำระผ่าน K-Banking Mobile ง่ายมากทีเดียว หรือ กดชำระจาก บัตรเอทีเอ็ม ได้ที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรใกล้บ้าน