รวมสินเชื่อรถแลกเงิน รับรถยนต์อายุ 20 ปี

ads

รถยนต์อายุการใช้งาน 20 ปีแล้ว ขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ?

ไม่ว่ายุคไหน เชื่อว่า ต้องมีช่วงหนึ่งของชีวิตที่เราจะเจอสภาวะหมุนเงินไม่ทัน ไม่ว่าจะซื้อของใช้ภายในบ้าน ซ่อมแซมบ้าน หรือจำต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน การจะหันไปหยิบยืมเงินใครอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบางคนอาจตกอยู่ในสภาวะเดียวกับคุณ ที่สำคัญการยืมเงินจากคนใกล้ชิดบางครั้งอาจก่อให้เกิดเหตุผิดใจกันในภายหลังได้

และสำหรับคนมีรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะ หรือรถตู้ ทางออกของปัญหานี้ คือ “สินเชื่อรถแลกเงิน” ที่ทางสถาบันการเงิน หรือบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อ เปิดให้คุณนำรถมาแลกเป็นเงินสด โดยผ่อนชำระรายงวด แต่ยังคงสามารถใช้รถที่นำมายื่นขอสินเชื่อได้ตามปกติ

แต่หากรถที่นำมาขอสินเชื่อนั้น มีอายุการใช้งานถึง 20 ปีแล้ว แบบนี้ยังสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่ ถ้ามีเป็นสินเชื่ออะไร ดอกเบี้ยเท่าใด วันนี้ Promotions มีคำตอบมาฝาก ส่วนจะมีสินเชื่อที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย


สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ เงินติดล้อ


สินเชื่อรถแลกเงิน ของ เงินติดล้อ มีชื่อว่า “สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ” ที่เปิดให้คุณนำรถยนต์ หรือรถกระบะที่อยู่ในครอบครองของตนไปยื่นขอสินเชื่อ แต่อายุรถต้องไม่เกิน 20 ปี (ทั้งที่โอนและยังไม่โอนกรรมสิทธิ์) เรียกว่า ต่อให้เป็นรถเก่าเกิน 19 ปี ทาง เงินติดล้อ เค้าก็รับเช่นเดียวกัน แถมรับเงินแล้ว คุณยังมีรถไว้ใช้ต่อ

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

สำหรับเอกสารนั้น ใช้เพียงบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น ส่วนคุณสมบัติทั่วไปก็ต้องบรรลุนิติภาวะ และต้องมีรถเป็นของตัวเอง ทั้งนี้ ผู้กู้จะเป็นพนักงานประจำหรือไม่ก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะทางเงินติดล้อแจ้งไว้ชัดเจนว่า ขอแค่คุณมีเอกสารประกอบการพิจารณา ตามที่เงินติดล้อกำหนดก็ขอสินเชื่อตัวนี้ได้แล้ว

หาคนค้ำประกันไม่ได้ ยื่นขอสินเชื่อ เงินติดล้อได้ไหม ?

เชื่อว่า หนึ่งในเงื่อนไขที่หลาย ๆ คนกังวลเมื่อต้องไปยื่นขอสินเชื่อ คือ บุคคลค้ำประกัน เพราะสมัยนี้ ถ้าเลือกได้ก็ไม่มีใครอยากไปค้ำประกันอะไรให้คนอื่นอย่างแน่นอน หากพลาดพลั้งอาจต้องมานั่งชดใช้หนี้สินที่ตนไม่ได้ก่ออีก สำหรับปัญหานี้ บอกเลยว่า ที่เงินติดล้อเค้าเข้าใจคุณ เพราะมีประกาศไว้ชัดเจนว่า “ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน” เพียงแต่ผู้กู้….

(1) ต้องอยู่อาศัยในที่อยู่ปัจจุบันมากกว่า 1 ปีขึ้นไป

(2) ถือกรรมสิทธิ์รถตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป

สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ เงินติดล้อ ให้วงเงินเท่าไหร่ ?

วงเงินที่ได้จาสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ ของเงินติดล้อ ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับปีรถ สภาพรถ และ การประเมินราคาของทางเงินติดล้อเอง รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ของเงินติดล้อ โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ เงินติดล้อ แพงไหม ?

สำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ เงินติดล้อนั้น เป็นอัตราดอกเบี้ยที่รวมค่าธรรมเนียม ซึ่งมีการคำนวณแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) โดยผู้กู้แต่ละรายจะได้อัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป ตามเงื่อนไข ดังนี้

(1) กรณีที่ผู้กู้นำรถยนต์ รถกระบะ ที่มีอายุไม่เกิน 7 ปี และมีระยะเวลาครอบครองกรรมสิทธิ์ตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป มายื่นขอสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.88% ต่อเดือน

(2) กรณีไม่มีผู้ค้ำประกัน

  • เฉพาะผู้กู้ที่ยื่นขอวงเงินไม่เกิน 250,000 บาท และพักอาศัยอยู่ปัจจุบัน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และถือกรรมสิทธิ์รถตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป โดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.88% ต่อเดือน
  • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.46% ต่อเดือน ส่วนเงื่อนไข สำหรับผู้กู้ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยดังกล่าว ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเงินติดล้อ
กรณีทะเบียนรถขาด ยื่นขอสินเชื่อได้หรือไม่ 

ขอเพียงรถของคุณขาดต่อภาษีไม่เกิน 3 ปี ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับเงินติดล้อได้เช่นกัน

สินเชื่อ เงินติดล้อ รับป้ายทะเบียนทุกจังหวัดหรือไม่

สำหรับกรณีนี้ ทางเงินติดล้อขอยกเว้นการอนุมัติสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ ที่เป็นป้ายทะเบียนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ปัตตานี ยะลา และนรธิวาส รวมถึงพื้นที่ 4 อำเภอ ประกอบด้วย จะนะ สะบ้าย้อย เทพา และนาทวี

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ ของเงินติดล้อ สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


สินเชื่อรถยนต์ ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์


แค่คุณมีเล่มทะเบียนรถอยู่ในมือ ไม่ว่าต้องการเงินเท่าไหร่ แค่นำเล่มทะเบียนรถเข้ามาที่ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ ก็พร้อมช่วยหาทางออกให้คุณ โดยไม่สนว่า คุณติดเครดิตบูโร หรือมีเอกสารทางการเงินหรือไม่ ? ถือว่า บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 หรือชื่อทางการค้า “ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ” เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนจริง ๆ

มีรถประเภทใดบ้าง ที่ยื่นขอสินเชื่อกับ “ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์” ได้ 

ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ รับจำนำทะเบียนรถยนต์ รวมถึงรถที่ใช้เพื่อการเกษตร อย่างรถไถ รวมถึงรถเกี่ยวข้าว สำหรับในส่วนของรถยนต์ส่วนบุคคลนั้น แม้รถยนต์ที่นำมายื่นขอสินเชื่อยังอยู่ระหว่างการผ่อนชำระ ก็สามารถขอสินเชื่อได้ รวมถึงรีไฟแนนซ์ แต่ทั้งนี้ รถคันดังกล่าวอายุต้องไม่เกิน 20 ปี

เอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อ มีอะไรบ้าง ?

หากคุณสนใจนำรถยนต์เข้าขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ต้องเตรียมเอกสารดังนี้

  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • ทะเบียนบ้านตัวจริง
  • ทะเบียนเล่มตัวจริง และมีชื่อคุณเป็นเจ้าของรถ
  • เอกสารรายได้ อาทิ หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หรือสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็ได้
  • กรณีที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ สามารถใช้เอกสารจากทางบริษัท เพื่อชี้แจงแหล่งรายได้ของคุณก็ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ การขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงมีเอกสารครบตรงตามคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ก็มีโอกาสได้รับเงินแล้ว

ช่องทางในการชำระเงินค่างวด มีที่ไหนบ้าง ?

ผู้กู้สามารถชำระเงินค่างวดจากการยื่นขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ ได้ที่สาขาศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ ทั่วประเทศ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทั่วประเทศ / ธนาคารกรุงเทพ / ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารกสิกรไทย ทั่วประเทศเช่นเดียวกัน

และใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “สินเชื่อรถยนต์ ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์” สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center 1652 หรือ 02-693-5555


READ MORE :