ฝึกมือ ! ถ่ายรูปรถ 4 ด้าน เพื่อประกอบขอสินเชื่อ ต้องถ่ายมุมไหนบ้าง ?

ads

รู้เทคนิคถ่ายรูปรถ ก่อนยื่นขอสินเชื่อสมหวัง เงินสั่งได้

เชื่อว่า หลายคนอาจได้ยินบ่อย ๆ เรื่องการถ่ายรูปรถ เพื่อทำประกันภัยรถยนต์ หรือถ่ายรูปบ้าน หรือห้องชุด ในโครงการคอนโดมิเนียม เพื่อประกาศขายหรือปล่อยเช่า ซึ่ง “ภาพถ่าย” ก็มีส่วนสำคัญมาก นอกจากเป็นภาพที่ชวนเตะตา ยังเห็นทุกมุมของสิ่งที่เราต้องสื่อออกไปอีกด้วย

และสำหรับผู้ที่เตรียมยื่นสินเชื่อรถยนต์ กับสมหวัง เงินสั่งได้ วันนี้ เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝาก เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า รูปรถยนต์ที่คุณถ่ายนั้น ทำให้การยื่นขอสินเชื่อผ่านฉลุย แต่ก่อนจะเริ่มถ่ายรูปรถยนต์ มีสิ่งสำคัญอีกอย่างที่เจ้าของรถยนต์ควรทำ นั่นคือ การทำความสะอาดรถให้ดูสะอาด ๆ สบายตา

ตัวอย่างการถ่ายรูปรถ เพื่อประกอบขอสินเชื่อ 

การถ่ายรูปรถ เพื่อประกอบขอสินเชื่อรถยนต์ กับสมหวัง เงินสั่งได้ เจ้าของรถยนต์ควรถ่ายรูปรถยนต์ 4 ด้าน ประกอบด้วย

รูปด้านหน้าของรถยนต์ >> ปิดฝากระโปรงรถ

รูปด้านหลังของรถยนต์ >> รูปหลังตรง

รูปด้านขวาของรถยนต์ >> ต้องถ่ายรูปให้เห็นเต็มคัน หน้ารถถึงหลังรถ

รูปด้านซ้ายของรถยนต์ >> ต้องถ่ายรูปให้เห็นเต็มคัน หน้ารถถึงหลังรถ

เป็นที่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถถ่ายภาพบริเวณด้านซ้ายของรถยนต์ เพื่อเป็นตัวอย่างแก่ทุกคนได้ ด้วยข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ทำให้ไม่อาจถ่ายภาพด้านซ้ายของรถยนต์ให้เห็นแบบเต็มคันได้ ฉะนั้น หากคุณต้องการถ่ายรูปรถยนต์ทั้ง 4 ด้าน เพื่อประกอบขอสินเชื่อ แนะนำว่าให้หาพื้นที่โล่งเพื่อจอดรถ แล้วจึงถ่ายรูปรถยนต์ทั้ง 4 ด้าน 

เมื่อเอกสารครบ ภาพครบ ก็เตรียมตัวเข้าไปยื่นขอสินเชื่อรถยนต์กับสมหวัง เงินสั่งได้ กันเลย รับประกันเอกสารพร้อมขนาดนี้ คุณมีเงินสดไว้ใช้ แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิมแน่นอน

สมัครสินเชื่อรถ สมหวัง เงินสั่งได้ ที่นี่ >>

 

READ MORE :