บ้านในฝัน รับปีใหม่ เปิดตัวพร้อม 11.11 ดอกเบี้ยเท่าไหร่? ลงทะเบียนที่ไหน?

ads

ใครๆก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และจังหวะที่ทางรัฐจะออกมาดันให้คนไทยมีบ้านได้ดีที่สุดก็คงเป็นช่วงที่มีการจับจ่ายใช้สอยสูง และช่วงที่คนเริ่มมีเงินนั่นก็คือช่วงปลายปี ดังนั้น การจัดแคมเปญนี้ จึงมาอยู่ในช่วง 11 พฤศจิกายน 2562 ที่จะมีงาน Shopping 11.11 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเอเชีย ซึ่งในครั้งนี้ กระทรวงการคลัง ร่วมมือกันกับ หลายภาคฝ่าย ในชื่อแคมเปญ ” บ้านในฝัน รับปีใหม่ ” เปิดตัวดอกเบี้ยต่ำติดดิน แถมฟรีค่าโอนด้วย

5 หน่วยงานร่วมมือ จัดแคมเปญ บ้านในฝัน ให้ทันวันปีใหม่ 2563 สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

อนาคตอาจขยายเป็นหลังละ 5 ล้านบาท

ในแคมเปญ บ้านในฝัน รับปีใหม่ นี้ ทาง กระทรวงการคลัง พร้อมกับ สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ ธอส และ สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ร่วมมือกันจัดแคมเปญ นี้ขึ้น เพื่อที่จะให้ประชาชนคนไทยสามารถมีบ้านอยู่อาศัยเป็นของตัวเองได้ในราคาที่ไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งในอนาคตอาจขยายราคาได้ถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว และอาจมีการจัดสินเชื่อสำหรับบ้านมือสองด้วย

ดอกเบี้ยเท่าไหร่? ค่าโอนหล่ะ ว่ายังไง?

สำหรับผู้ที่ เข้าร่วมโครงการนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ ทั้งหมด 3 ประการด้วยกัน คือ

  1. สามารถยื่นกู้ได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส ด้วยดอกเบี้ย 2.5% 3 ปี

  2. ฟรีค่าโอน และ ค่าจดจำนอง

  3. สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และ คอนโด จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษจาก โครงการที่เข้าร่วม (แต่จะต้องไม่เกินวงเงิน 3 ล้านบาท)

บ้านในฝัน รับปีใหม่ เริ่ม 11 พฤศจิกายน 2562 จะลงทะเบียนได้ที่ไหน?


นอกจากงาน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย จากภาครัฐ รวมถึง เอกชนเจ้าใหญ่อย่าง LAZADA และ SHOPEE ที่จะจัดงาน 11.11 แคมเปญ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยสามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ Call Center เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ghbank.co.th/product-detail/ghbank-loan-solution

โครงการของรัฐตัวอื่นๆ