เพราะช่วงเปิดเทอมเป็นช่วงที่ว้าวุ่นที่สุด และเพราะหลายครอบครัวต้องใช้เงินด่วน และจะต้องเร็วที่สุด ในการจ่ายค่าเทอม ค่าเสื้อผ้านักเรียน ค่ากิน ค่าใช้ ฯลฯ บางทีหมุนไม่ทันอาจต้องใช้จ่ายเพิ่มเติม การหาสินเชื่อเงินด่วน คงเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุด และวันนี้ สินเชื่อ ธนชาต Flash Plus พร้อมแล้วสำหรับช่วงเวลาเปิดทอมแบบนี้ ด้วยแคมเปญให่ “เปิดเทอมใหม่ หัวใจ(พ่อแม่) ไม่ว้าวุ่น”

จริงๆแล้ว สินเชื่อธนชาต มีรีวิวดีๆ ให้เห็นกันใน Pantip ค่อนข้างบ่อยอยู่แล้ว และเป็นสินเชื่อ 1 ใน 10 ที่น่าสนใจมากที่สุดในไทย ซึ่งการออกโปรโมชั่นของธนชาต ครั้งนี้หวังจะจับกลุ่มตลาดครอบครัวที่มีลูกเรียนหนังสือและต้องการใช้เงินด่วน โดยเป็นบริการ สมัครบัตร Flash Plus และใช้บริการกดเงินสดจากตู้ ATM อย่างง่ายๆ และด้วยโปรโมชั่นพิเศษ มีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% 3 เดือนเต็ม

ดอกเบี้ย 0% 3 เดือน คิดอย่างไร?

ภาพจาก ryt9
  1. อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%นาน 3 เดือน (90 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus) สำหรับการทำรายการเบิกถอนเงินสดจากช่องทางATM เท่านั้น และเมื่อหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขายดังกล่าว ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยจากยอดค้างชำระทั้งจำนวนตามอัตราดอกเบี้ยปกติที่ลูกค้าได้รับ ทั้งนี้ในระหว่างเดือนที่ได้รับดอกเบี้ย 0% นั้น ลูกค้าจะต้องชำระเงินยอดคงค้างเป็นอย่างน้อยขั้นต่ำตามจำนวนที่แจ้งในใบแจ้งหนี้ทุกเดือน(3% จากยอดชำระ)
  2. อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 12.99% ต่อปี นาน 3 เดือน (ดอกเบี้ยต่อปีเจ้าอื่นๆอยู่ที่ 16-20%+) นับจากวันที่โอนเงินเข้าบัญชี สำหรับบริการโอนเงินผ่อนสบาย (Sabai Cash) ที่สมัครพร้อมกับสมัครบัตร Flash Plus และตั้งแต่เดือนที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะถูกปรับเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 20 – 26% ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร

นอกจากสินเชื่อบุคคลแล้ว ทาง ธนชาตยังมี สินเชื่อรถยนต์ ที่สามารถผ่อนได้เดือนละ 59 บาท ต่ำสุดด้วย และเป็นสินเชื่อรถยนต์คล้ายๆกันกับ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ นั่นแหละ ลองไปเช็คกันดูว่าจะถูกใจหรือไม่?

ลองยื่นสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ ดอกเบี้ย 0% >> http://apply.thanachartbank.co.th