ตู้ฝากเงินกสิกร ใช้งานอย่างไร? เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

เครื่องรับฝากเงินสดอัตโนมัติ CDM ธนาคาร ใช้ไม่ยาก แต่มีน้อยไปหน่อย

ทุกวันนี้ลูกค้าหันมาใช้บริการ “ตู้ฝากเงิน” เป็นจำนวนมาก  ถึงแม้ว่าธนาคารพาณิชย์ใหญ่ๆ หลายธนาคารจะเพิ่มช่องทางมาให้ใช้บริการ ตู้ CDM  อย่างห้างใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันเงินเดือนออก ก็จะมีคนต่อแถวเคาน์เตอร์แน่นตั้งแต่ห้างเปิด ความจริงห้างหลักๆ ควรจะมีตู้ CDM หลายๆ ที่ หลายๆ จุด  อย่างสยามพารากอน   เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพระรามเก้า  เซ็นทรัลเวสต์เกต   เพราะตอนนี้ทาง Kbank การันตีว่ามีเครื่อง CDM 2,000 ตู้ ให้บริการทั่วประเทศ

 

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่รู้จักตู้ฝากเงิน

ทุกวันนี้เมื่อต้องออกไปจ่ายบิล หรือโอนเงินให้กับใคร หากไม่มีเงินสดอยู่ในบัญชี ก็กลายเป็นเรื่องยุ่งยากที่ต้องเอาเงินเข้าธนาคาร น่าปวดหัวที่สุด  แค่ระยะทางที่ต้องขับรถไปวนหาที่จอดก็เสียเวลาจะแย่ ไหนต้องไปต่อคิวเพื่อนยื่นฝากเงินอีก เพราะว่าเหนื่อยกับการยืน หรือ นั่งรอต่อแถวฝากกับเคาน์เตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่ค่าธรรมเนียมก็ไม่ต่างกัน แต่มันเสียเวลามากๆ เงื่อนไขการฝากเงินกับตู้ฝากเงินสด มีดังนี้

 • โอนได้ไม่เกิน 200,000 บาท ต่อวัน (ยกเว้นจะทำรายการหลัก 1,000,000 ต้องโทรแจ้งธนาคาร)
 • สอบถามยอด ไม่เสียค่าธรรมเนียม
 • ค่าธรรมเนียม ไม่เสีย หากไม่ข้ามสำนักงานเขตบัญชี
 • ค่าธรรมเนียม ฝากเงินธนาคารเดียวกัน เสียค่าธรรมเนียม 10 บาท ต่อรายการฝาก 10,000 บาท
 • ค่าธรรมเนียม ฝากเงินธนาคารเดียวกัน

 • รับฝากเฉพาะแบงก์ 100, 500, 1,000 บาทเท่านั้น
 • ไม่ต้องใช้บัตรเดบิต / เอทีเอ็ม ก็ได้ แต่ต้องจำเลขสมุดบัญชีได้
 • ค่าธรรมเนียมตัดจากเงินที่ฝาก
 • รองรับการฝากเงินของธนบัตรรุ่นใหม่ๆ
 • ฝากเข้าบัญชีออมทรัพย์ – กระแสรายวัน ได้
 • ค้นหาสาขาตู้ได้ที่ www.kasikornbank.com/transfer-k-cdm

ฝาก – ถอน – โอน – เติม – จ่าย ได้ตามคำเคลม   วิธีสังเกตเครื่องที่ฝากเงินสดได้ก็คือ ตัวหนังสือที่เขียนว่า “CDM” เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถฝากเงินขั้นต่ำได้ 100 บาท และสูงสุด 200,000 บาทต่อวัน และหากมีความจำเป็นต้องฝากเกิน 200,000 ต้องโทรไปปลดบล็อก ที่ 02-888-8888 (Call Center กสิกรไทย)

สรุปคือ เครื่องฝากเงินสดอัตโนมัติของธนาคารกสิกร ช่วยอำนวยความสะดวกให้ประหยัดเวลาในการหาตู้รับฝากเงิน เนื่องจากธนาคารบางสาขาปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ แต่คุณก็มีความจำเป็นที่ต้องโอนเงิน ฝากเงิน ให้กับการสั่งซื้อสินค้า หรือ เข้าบัญชีเช็คเพื่อธุรกิจอยู่ หากคุณไม่อยากปวดหัวกับเรื่องฝากเงินก็ควรศึกษาวิธีการใช้บริการตู้ CDM ไว้ด้วย..ง่ายและประหยัดเวลามากๆ

สนใจลองใช้บริการกับตู้ CDM ซึ่งส่วนใหญ่จะตั้งอยู่เคียงข้างหน้า สาขาธนาคาร  ก็ลองให้เจ้าหน้าที่สาขามาอำนวยความสะดวกสอนกดที่หน้าตู้ดูก่อนก็ได้  แต่ตอนทดลองก็อย่าใส่เงินเข้าไปเยอะเดียวจะกลายเป็นแรงจูงใจให้คนข้างๆ ร้องอู้หูว์ เพ่งเล็งมาที่คุณได้

Read More :

 1. ช้อปสนุก ผ่อนสบาย ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000.-
 2. Alipay รุกคืบ จับมือกสิกรส่งเสริมการใช้ QR Code Payment
 3. จ่ายค่ามอเตอร์ไซต์ด้วย QR CODE ผ่านแอปฯ กสิกรไทย
 4. สินเชื่อกสิกร พนักงานประจำ ไม่ต้องใช้สลิป ดอกถูกมาก ร้อยละ 0.76 ต่อเดือน
 5. 5 ประเภทสินเชื่อกสิกร สำหรับบุคคล ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำ