“ตัดผมสิ” .. ถ้าไม่รู้จะใช้ชิมช้อปใช้ซื้ออะไร?

ค้นหาร้านถุงเงินแบบ Hair Cut ดีกว่า

เชื่อว่าจะมีผู้สนใจอีกหลายล้านท่านที่ลงทะเบียน “ชิม ช้อป ใช้” รอบแรกไม่ทัน และรอเปิดเฟสสองอยู่ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องซื้ออะไร เพราะบางทีก็ถึงทางตัน No Idea วันนี้ Promotions.co.th มีอีกทางเลือกมาบอก ให้คุณเดินทางไปช้อปทัน นั่นก็คือ บริการตัดผม นั่นเอง

การเข้าร้านตัดผมของลูกค้า ไม่ได้มีแค่ สระ เซ็ต ซอย ยังมีบริการที่อัพเกรดค่าบริการอย่าง ทำสี ยืดโคนดัดปลาย ทำสปา ซึ่ง 1,000 บาท นั้นเหลือ ๆ แต่ก็อย่าคาดหวังว่าจะเดินเข้าร้านไปตัดผม 300 บาท แล้วโอนให้ร้านเต็ม เพื่อให้ร้านทอนเป็นเงินสด 1,000 บาท ทางร้านจะปฏิเสธการเอาเงินสดออกจากชิม ช้อป ใช้ แน่ ๆ เพราะว่าจะไม่คุ้มกับการสร้างบัญชีปลอม ๆ ขึ้นมา แต่ใช้วิธีการรับเป็นเครดิดเงินคืน อย่างการทำสีผม หากทำไป 5,000 บาท ก็ได้เครดิตเงินคืน 450 บาท เอาไปใช้ตัดครั้งต่อไป (หรือให้คนอื่นตัด แล้วจ่ายในชื่อเรา) ก็ได้

วิธีการหาร้านตัดผม “ชิม ช้อป ใช้”

หากคุณสมัคร ชิม ช้อป ใช้ รอบแรกไม่ทัน ก็อาจจะต้องใช้วิธีรับ Cash Back มาให้ใช้ ด้วยการสังเกตสัญลักษณ์ Cash Rebate ที่ปรากฎในแต่ละร้าน โดยวิธีการใช้คือ คุณสามารถใช้จ่ายภายในร้านได้มากกว่า 1,000 บาท โดยการเติมเงินเข้าไปในแอป ฯ เป๋าตัง หลังจากนั้นก็สามารถใช้โอนจ่าย แล้วรับเป็น Cash Back กลับเข้าสู่แอป ฯ เป๋าตังแต่คาดว่ามีเงื่อนไขว่าจะต้องใช้ Cash Back ที่รับมาให้เสร็จภายในกี่วันเหมือนกับการรับเครดิตเงินคืนของบัตรเครดิตนั่นเอง

ขั้นตอนแรกคือเข้าไปค้นหาร้านถุงเงินในเว็บไซต์ตามปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง แล้วพิมพ์ คำว่า “ตัดผม” แล้วอย่าลืมเลือกจังหวัดที่ต้องการไปใช้บริการ หลังจากนั้นก็จะเห็นชื่อร้านขึ้นมา คุณสามารถเปรียบเทียบได้ว่าร้านไหนอยู่ใกล้คุณมากที่สุดแล้วก็เตรียมเดินทางไปที่ร้านนั้นได้เลย

หากลงทะเบียนรอบแรกผ่านแล้วก็คาดว่าเงิน Cash Back ก็ยังรับคืนได้อยู่ โดยกำหนดแต่ละท่านไม่เกิน 4,500 บาท เท่ากับว่า 1 คน ต้องใช้จ่ายยอดสูงสุด 30,000 บาทเท่านั้น ถ้าใช้จ่ายมากกว่านี้ก็สะสมยอดแคชแบกได้เท่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม

  1. คุณสมบัติ เงื่อนไข และขั้นตอนเปิดรับ ชิม ช้อป ใช้ รอบ 2
  2. “แคชแบ็ก” จาก ชิม ช้อป ใช้ รอบสอง คิดยังไง?
  3. คาดการณ์ ชิม ช้อป ใช้ 10 จังหวัดนี้น่าจะมีคนเที่ยวมากที่สุด

ค้นหาร้านถุงเงิน “ชิม ช้อป ใช้” ได้ที่นี่