ด่วน! MADCARD บัตรเดบิตแม่ค้าต้องสมัครเพื่อไว้รับเครดิตเงินคืนจากการโฆษณา FB Ads

ด่วน! MADCARD บัตรเดบิตแม่ค้าต้องสมัครเพื่อไว้รับเครดิตเงินคืนจากการโฆษณา FB Ads
ads

ดีงาม บัตรที่มีไว้รับเครดิตเงินคืนทุกครั้งหลังจ่ายโฆษณาเฟซบุ๊ก

ดีต่อใจ เมื่อธนาคารกสิกรไทย รู้ทันความเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงิน เพื่อผูกใจชวนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และลูกค้าที่ถนัดเป็นสายกิน สายช้อป ให้มาสมัครบัตรเดบิตเพื่อเป็นลูกค้าถาวรกับกสิกรไทยไปเลย แถมยังได้สิทธิประโยชน์จากวีซ่า เท่ากับว่าจะซื้อของที่ไหนในโลกที่รับบัตร VISA ก็เอาเลขบัตรที่ไปกรอกเว็บซื้อ หรือรูดใช้ได้เลย (มีค่าธรรมเนียม และค่าความเสี่ยงการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด) และย้ำว่าเป็นบัตร “เดบิต” ไม่ใช่บัตรเครดิตการ์ด หมายความว่าใช้วงเงินตามเงินในสมุดบัญชีเราเท่านั้น และผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปก็สามารถมีได้ เพราะกำหนดไว้ว่า ผู้สมัครบัตรได้ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากกับกสิกรเท่านั้น

I’m MAD are you?

ทุก ๆ วัน หากคุณมีการใช้จ่ายเพื่อซื้อเช็ค หรือ จ่ายค่าโฆษณาเฟซบุ๊กนั้นก็สามารถใช้บัตร MADCARD DEBIT เพื่อรับเครดิตเงินคืน 1% ของทุกครั้งที่จ่ายค่าโฆษณา Facebook, Instagram, Google Ads โอ่ย.. แค่นี้ก็คุ้มค่ามาก ๆ แล้วค่ะ แต่ก็ต้องอย่าลืมมองไปถึงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ด้วย เพราะมีค่าธรรมเนียมเปิดบัตรใหม่ กับค่าธรรมเนียมรายปีปีละ 800 บาท เท่ากับว่า หากจะให้คุ้ม ก็เหมาะสำหรับคนที่จ่ายค่า Ads. เกิน 80,000 บาท ต่อปีขึ้นไปแน่นอน (สำหรับผู้เขียนคงไม่ถึงเพราะปีหนึ่งจ่ายค่าโฆษณา 20,000 กว่าบาทเท่านั้น) และแต่ละรอบก็ได้รับเครดิตเงินคืนจำกัด แถมยังกำหนดว่าต้องเป็นเงินคืนเมื่อลงโฆษณายอด 10,000 บาท ขึ้นไป และคาดว่าบัตรนี้อาจจะได้รับส่วนลดกับการส่ง Kerry Express เพราะมีข่าวออกมาว่า ทางกสิกรไทยจะทำบัตร MADCARD for kerry express

MADCARD เป็นบัตรเดบิตได้รับเงินคืน 1% จากการลงโฆษณากับ Facebook

แต่สิ่งที่น่าสนใจคือได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อสมุดเช็คถึง 50% ซึ่งมีคนเล่าว่าราคาเล่มละ 200 บาท ดังนั้นหากคุณมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อเช็คบ่อยก็อาจจะคุ้มก็ได้ มาดูเงื่อนไขอื่น ๆ สำหรับการสมัครบัตร MADCARD DEBIT กันก่อน

  • ต้องมีสมุดบัญชีเงินฝากกสิกรไทยเท่านั้น
  • 1 คนสมัครได้ 5 ใบ
  • แรกเข้า 150 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 800 บาท
  • สมัครผ่าน 2 ช่องทาง คือ Kplus หรือ สาขากสิกรไทยทุกสาขา (เช็คสาขาธนาคารกสิกรไทยได้ที่นี่)
  • ถ้าช้อปปิ้งออนไลน์ จะได้รับเครดิตเงินคืน 0.5% เมื่อใช้จ่าย 1,000 บาท ขึ้นไป ได้สูงสุด 1,000 บาท ต่อเดือน
  • หากซื้อโฆษณาผ่านเว็บตัวกลางอื่น ๆ จะไม่ได้รับส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนใด ๆ ทั้งสิ้น
  • เครดิตเงินคืนจะถูกโอนเข้าบัญชีภายใน 60 วัน (นานหน่อย จดไว้ระวังลืม)
  • สามารถใช้สิทธิ์ VISA กับการช้อปปิ้งทุกช่องทาง ตามเงื่อนไขของบัตรเดบิตกสิกรไทย โทร 02 888 8888

ค่าธรรมเนียมการใช้บัตร https://www.kasikornbank.com/MADHUB/madcard/Pages/index.aspx

MADFUND คืออะไร?

สำหรับแง่ธุรกิจนั้น ทางกสิกรไทยได้เปิดพื้นที่ที่เรียกว่า MADFUND ซึ่งคาดว่าเป็นศูนย์ร่วมข่าวสารเกี่ยวกับการลงทุนกับสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย เพราะเริ่มมีโฆษณาออกมาพูดถึงการหมุนเงินให้มีสภาพคล่อง กับการขายของออนไลน์ (ช่างเข้ากับยุค Thailand 4.0 จริง ๆ) ซึ่งทางกสิกรไทยได้คาดหวังผู้สมัครเข้าร่วมจะได้ใช้บริการสินเชื่อจากกสิกรไทยเพื่อช่วยเหลือหมุนเวียนธุรกิจของคุณได้เติบโตเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของบัตร MADCARD ได้ที่นี่

ที่มา :  www.thebangkokinsight.com/209863/

 Read More : 

Click สมัครบัตรเครดิตทุกธนาคารได้ที่นี่

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less