ความคุ้มค่าจากออมสินที่คุณไม่ควรพลาด!

 

กรี้ดด! ฝนตกหนักอย่างกับฟ้ารั่วแทบทุกวัน และบางวันดูไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆ และผลที่ตามมาคือน้ำท่วมขัง (หนักมาก!) ที่กำลังรอการระบาย รวมถึงรถติดอย่างหนักหน่วงทำเอาใครหลายคนต่างพาเครียด หงุดหงิดหัวร้อนจนแทบระเบิด! เผลอๆ ไปทำงานสาย นัดลูกค้าไว้ก็คต้องเลื่อยไปตามๆ กัน แต่! ในความโชคร้ายก็ยังหลงเหลือสิ่งดีๆ อยู่บ้าง ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีโปรฯ รับหน้าฝนออกมาเอาใจขาช้อปเพียบ! ทำเอาจากที่อารมณ์ร้อนพุ่งปี๊ด! ก็ใจเย็นลงเพราะได้ช้อปสินค้าแบรนดดังในราคาสุดคุ้ม ถือเป็นช่วงฤดูฝนที่เหล่าขาช้อปต่างแฮปปี้สุดๆ และสำหรับขาช้อปที่มีบัตรฯ ธนาคารออมสินก็เตรียมตัวกรีดร้องด้วยเสียงอันทรงพลังได้เลย!

 

 

เพราะ ณ ตอนนี้ออมสินจัดโปรโมชั่นรับหน้าใฝนมาให้ขาช้อปได้เพลิดเพลินกับสินค้าแบรนด์ดังที่ Centralplaza โดยมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! เพียงช้อปครบ 8,000 บาท รับฟรี! Lovely Rainy Coat เสื้อกันฝนสุดชิคที่แฝงไปด้วยความน่ารักชนะเลิศ! รับรองว่าน่าฝนนี้จะกลายเป็นวันดีๆ เพียงมีเสื้อกันฝนสุดน่ารักนี้อยู่ข้างกาย ก็เหมือนเดินสวยเด่นท่ามกลางสายฝนประหนึ่งว่าเดินอยู่บนรันเวย์! หมดเขต 30 ก.ย.60

 

ความพิเศษยังไม่จบเพียเท่านี้! เพราะออนสินมาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เพียงช้อปครบ 4,000 บาท ก็ได้รับเสื้อกันฝนสุดชิคนี้ไปครอบครอง รีบรองว่าได้เดิดเฉิดฉายท่ามกลางสายฝนแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ออมสินพร้อมจัดเต็มให้กับลูกค้าอย่างไม่มีอั้น!

 

 

นอกจากได้ช้อปแบบเพลินๆ กับสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟคแล้ว ยังได้เสื้อกันฝนสุคชิดไปใส่แบบฟรีๆ งานนี้แฟชั่นตัวแม่เป็นต้องเลิฟสุดๆ พร้อมอยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด

 

 

ดูผลิิตภัณฑ์ทางการเงินเพิ่มเติิมได้ที่นี่ >>>