จ่ายอิออนผ่านแอพธนาคารอะไรได้บ้าง?

จ่ายสินเชื่อ บัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด ผ่าน

เนื่องจาก AEON เป็นบัตรเครดิต และ สินเชื่อที่รายได้ 7,000 กว่าบาทก็สมัครได้แล้ว ทำให้มีผู้เป็นลูกค้าของอิออนอยู่จำนวนมากที่ต้องการความสะดวกในการชำระเงิน โดยไม่ต้องรอรับบิลใบเสร็จไปจ่ายที่ Counter Service หากคุณมี Application 2 แอพนี้อยู่ในเครื่องอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ บัวหลวงเอ็มแบงก์กิ้ง กับ KPlus ของกสิกร

วิธีการเลือกจ่ายเงินกับ AEON มีหลายแบบ แต่ที่สะดวกด้วยการประหยัดค่าเดินทางสุด ๆ ก็คือหยิบมือถือขึ้นมาแล้วกด Paynow จากแอพ AEON Thanasinsup ให้ส่งบิลไปเรียกเก็บกับแอพ KPlus หรือ บัวหลวงเอ็มแบงก์กิ้ง โดยแต่ละครั้งที่กด Paynow ไปแล้วต้องรีบชำระเงิน ไม่อย่างนั้นระยะเวลาจะหมดอายุ จะต้องกดใหม่

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด รวมถึงสินเชื่อทุกใบของ อิออน สามารถชำระได้ด้วยวิธีนี้ทั้งหมด โดยไม่ต้องผูกเลขบัญชีกับกสิกรไทย หรือ บัวหลวง เพราะการออกใบเรียกเก็บ จะเป็นไปในลักษณะคล้ายกับเรียกเก็บสินค้าปกติ ลูกค้าสามารถคลิกชำระได้จากหน้าแอพ ได้ทันที แต่ต้องมียอดเงินคงเหลือเพียงพอในการจ่ายแต่ละครั้ง มาดูกันว่า แต่ละแอพ ใช้งานอย่างไร? ตามคลิปวิดีโอด้านล่างนี้

 

จ่ายบัตรเครดิตอิออนผ่าน K Plus

 

จ่ายบัตรเครดิตอิออนผ่าน บัวหลวงแบงก์กิ้ง ธ.กรุงเทพ

หากคุณคิดว่าการจ่ายเงินคืนอิออนด้วยวิธีจัดผ่านแอพ ยังไม่สะดวกพอ อยากไปที่เคาน์เตอร์เจอพี่พนักงานน่ารักสวย ๆ หรือจ่ายชำระด้วยวิธีอื่น สามารถดูช่องทางชำระเงิน AEON ทั้งหมดได้ที่นี่

Click สมัครบัตรเครดิต AEON ได้ที่นี่