การจำนำทะเบียนรถยนต์ควรทำที่ไหนดี มีอะไรอัพเดตในครึ่งปีหลังนี้บ้าง?

คนมีรถยนต์คงเคยได้ยินเกี่ยวกับ รีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ เข้าใจง่าย ๆ ว่า การจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้คนที่ยังผ่อนรถยนต์หมดแล้ว แต่ต้องการใช้เงินก้อน จึงเปลี่ยนรถเป็นเงิน ซึ่งสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินก้อนนั้นได้ด้วยตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายบริษัทสถาบันการเงินหลากหลายแห่ง จัดทำการรีไฟแนนซ์ให้แก่ลูกค้าที่มีรถยนต์ และ ต้องการมีเงินก้อน

ซึ่งก่อนหน้านี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบ รวม 10 บริษัท ที่รับ Refinance รถยนต์ (และขอสินเชื่อ) น่าสนใจปี 2561 กันไปแล้ว วันนี้เราก็จะมาอัพเดตจำนำทะเบียนรถยนต์ที่ไหนดี….

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน

ตอบโจทย์ในความจำเป็นเรื่องเงิน พร้อมรับเงินสดได้ง่ายๆ แค่นำเล่มทะเบียน มายื่นขอสินเชื่อ ผ่อนสบายแสนละ 59 บาทต่อวัน ให้วงเงินสูงสุด 100% ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำสัญญา ผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน เป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน  และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท เมืองไทยลิสซิ่ง

ตอบทุกความต้องการในเรื่องการเงินไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็สามารถนำมาจำนำทะเบียนเล่มได้ อนุมัติง่าย ได้รับเงินไว ให้วงเงินสูงสุด เพียงแค่นำ รถยนต์ สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ ทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงผู้กู้และผู้ค้ำประกันเท่านั้น

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทิสโก้ออโต้แคช

บริษัทนี้เขาเคลมมาว่า ได้เงินไวไม่ต้องโอนเล่ม รับรถยนตต์ทุกประเภท ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือน สินเชื่อที่ให้เราได้เงินก้อนด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ รวดเร็ว ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคารถยนต์ ระยะเวลาการให้สินเชื่อ 6-60 เดือน

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช “โปะ”

สินเชื่อใหม่จากกรุงศรี หากขยันโปะก็หมดไว นอกจากจะให้เปลี่ยนรถเป็นเงินสดได้ง่ายๆแล้วยัง ไม่ต้องโอนเล่ม อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนยาวแค่ไหนก็คิดเรทดอกเบี้นที่ 0.56% ต่อเดือน ผ่อนยาวได้ถึง 72 งวด ให้วงเงินสูงสุด 100% ค่างวดไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม

เกียรตินาคิน สินเชื่อรถกู้เงินด่วน

รถยังมีขับแถมยัมีเงินใช้ เหมะสำหรับคนที่มีรถยนต์ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน หรือ เป็นเงินทุนหมุนเวียน วงเงินอนุมัติสูงสุด 120% ของราคาประเมิน รู้ผลอนุมัติไว ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน แถมยังสมัครง่าย ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก

สำหรับใครที่ต้องมองหาการ จำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ นั้น เมื่อจะทำสัญญาในการจำนำเล่มทุกครั้งควรตรวจสอบเอกสาร และอ่านรายละเอียด สัญญาโดยละเอียด เพราะไม่เช่นนั้นจากราคาดอกเบี้ยปกติอาจจะโดนดอกเบี้ยที่พุ่งขึ้นอีกเท่าตัวก็เป็นได้ จากในเคสของการคิดดอกเบี้ยเกินราคา ที่มีลูกหนี้ยื่นเรื่องฟ้องร้องกันเป็นจำนวนมากกับ เงินติดล้อ ที่เป็นกระแสโด่งดังไม่น้อยที่ผ่านมา โดยคิดดอกเบี้ยเกินจริงสูงถึง 31.72% ดังนั้นทุกการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับด้านการเงิน เราควรต้องตรวจสอบให้ดีเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเกินจริงกัน และที่สำคัญก่อนยื่นเรื่องขอสินเชื่อใดควรตรวจสอบโปรโมชั่นของแต่ละที่เปรียบเทียบดอกเบี้ยและความต้องการต่าง ๆ ของการใช้เงินก้อนด้วยนะคะ

READ MORE :