Home Investment Finance จัดไฟแนนซ์ เชียงใหม่ ไม่มีคนค้ำ ได้ที่ไหนบ้าง?

จัดไฟแนนซ์ เชียงใหม่ ไม่มีคนค้ำ ได้ที่ไหนบ้าง?

อยากมีเงินสด เอารถแลกเงินที่ไหนดี

เชื่อว่า ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีรถเป็นของตัวเองทั้งนั้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายยามต้องเดินทางไปไหนมาไหน แต่การซื้อรถยนต์ดี ๆ สักคัน จำต้องมีเงินจำนวนหนึ่งเพื่อดาวน์รถ ซึ่งเงินดาวน์รถนี่เอง ทำให้มีการจัด “ไฟแนนซ์รถยนต์” ทางเลืิอกในการผ่อนรถที่หลายคนนิยมกัน แม้กระทั่งการซื้อรถยนต์มือสอง ก็ขอจัดไฟแนนซ์ได้เช่นกัน

แต่รู้หรือไม่ว่า “จัดไฟแนนซ์” ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงการขอสินเชื่อกู้ยืมเงิน เพื่อนำมาซื้อรถยนต์เท่านั้น คุณยังสามารถนำรถยนต์ มาขอรีไฟแนนซ์ เพื่อนำเงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน รวมถึงนำเงินก้อนที่ได้มาโปะหนี้รถยนต์ที่ค้างชำระอยู่

และปัจจุบันก็ไม่ได้มีแต่สถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์การเงินเกี่ยวกับสินเชื่อหรือการจัดไฟแนนซ์ เพราะมีบริษัทเอกชนหลายแห่งที่หันมาทำให้บริการทางการเงินเช่นกัน ทั้งไม่ได้จำกัดพื้นที่ให้บริการเพียงกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในวันนี้ เราจะมาแนะนำบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ ที่ จ.เชียงใหม่ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจ ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถขอจัดไฟแนนซ์ได้ ?

บริษัท เฮงลิสซิ่ง จำกัด

เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงิน ครอบคลุมพื้นที่เขตภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันตกและภาคอีสาน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าเช่าซื้อรถยนต์มือสอง และเงินกู้ด่วน แบบจำนำทะเบียนรถ โดยมีถึง 297 สาขาทั่วประเทศ

บริการสินเชื่อรถของเฮงลีสซิ่ง มี 8 ประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถตุ๊กตุ๊ก, รถตู้, รถทัวร์, รถบรรทุก, รถไถ-รถตัก และรถเพื่อการเกษตร (รถไถ)

สำหรับพื้นที่ให้บริการภายใน จ.เชียงใหม่ นั้น มีสาขาให้คุณเลือกใช้บริการมากถึง 33 สาขา ดังนี้ สาขาเชียงใหม่ / ฝาง / แม่อาย / ไชยปราการ / พร้าว / จอมทอง / ดอยสะเก็ด / แม่แตง / เชียงดาว / สารภี / เชียงใหม่ (ช้างคลาน) / หางดง / แม่แจ่ม / แม่วาง / สันทราย / ฝาง (หนองยาว) / แม่โจ้ / เชียงใหม่ ภาค 5 / จอมทอง (วัดด้าง) / หางดง (ตลาดหารแก้ว) / ศรีภูมิ / สันป่าตอง / สันทรายแม่ย่อย / เจ็ดยอด / ร่องขุ่น / หัวทุ่ง / พระธาตุจอมทอง / แม่ริม / เจดีย์แม่ครัว / กาดหางดง / หนองตุ้ม / ไชยสถาน และ ฮอด

ทั้งนี้ การจัดไฟแนนซ์ของเฮงลีสซิ่ง สามารถทำได้ทั้งขอสินเชื่อรถใหม่ ย้ายไฟแนนซ์ หรือรีไฟแนนซ์ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน, ไม่ต้องใช้ Book Banking และ Statement เอาเป็นว่า เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อม ภายใน 1 วันทำการ คุณก็รู้ผลแล้วว่า ได้รับการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ ? ส่วนใครที่กังวลจำต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่นั้น สำหรับเรื่องนี้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทฯ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.hengleasing.com/


บริษัท เอสจีเอฟ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ประกอบธุรกิจประเภทให้บริการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้น ในรูปแบบการซื้อลดหนี้ที่ได้โอนสิทธิแล้ว และเป็นหนี้การค้าปกติ (แฟคตอริ่ง) ปัจจุบัน มี 41 สาขาทั่วประเทศ โดยสาขาเชียงใหม่ ตั้งอยู่เลขที่ 38/7-8 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง (ตรงข้ามวัดเจ็ดยอด) ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 เบอร์ : 063-832-2908 หรือที่ https://www.sgfcap.com/

โดยผลิตภัณฑ์ทางการเงินเกี่ยวกับรถยนต์ที่ บริษัท เอสจีเอฟ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ เอสจีเอฟ มีอยู่ในมือนั้น มีดังนี้

  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ : รถเฉพาะรถปลอดภาระ ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร รถอยู่จังหวัดไหนก็สมัครได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.50% ต่อเดือน
  • สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ : รถเฉพาะรถปลอดภาระ ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร รถอยู่จังหวัดไหนก็สมัครได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.50% ต่อเดือน

สุดท้ายนี้ การขอจัดไฟแนนซ์ หรือรีไฟแนนซ์นั้น สิ่งสำคัญหลัก ๆ ในการยื่นเรื่อง คือ ต้องมีเอกสารการเงินที่ชัดเจน รวมทั้งมีรายได้ตามกำหนดของบริษัทฯ เพียงเท่านี้ ก็สามารถจัดไฟแนนซ์คนเดียวได้โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

นอกจาก บริษัทการเงินในข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถยื่นเรื่องขอจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินใกล้บ้านของคุณได้เช่นกัน อาทิ สินเชื่อรถช่วยได้ ธนาคารกสิกรไทย หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ธนาคารธนชาต เป็นต้น


READ MORE :

Exit mobile version