อัพเดท บัตรกดเงินสด ยอดนิยม ฮิตสุด คาดการณ์ ระหว่างปี 2561-2562

นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด มีเข้ามาให้คนไทยได้ใช้กัน ความนิยมในแบรนด์ ยังไม่ค่อยแตกต่างกันมาก จะมีก็แต่บริษัทใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในเร็วๆ นี้ และสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจ ด้วยจำนวนความนิยมของผู้ใช้งาน วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอนำมาบอกให้กับทุกท่านได้ แชร์ กันนะคะ เริ่มต้นจากอันดับที่ 5 กันก่อน


Update : ปี 2561 นี้ เราได้มีการเก็บสถิติการสมัครบัตรสินเชื่อ หรือ บัตรกดเงินสดประเภทต่างๆ ซึ่งจากการเปรียบเทียบบัตรกดเงินสด หรือ Cash Card พบว่า บัตรที่มีผู้สนใจสูงขึ้นมากเป็นประวัติการณ์ ได้แก่ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ซึ่ง เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดฐานเงินเดือนต่ำที่ 15,000 บาท ของ ทาง ซิตี้แบงค์ โดยมีผู้สมัครและได้รับการอนุมัติ เป็นจำนวนมาก ซึ่ง ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และคาดว่า จะ ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นในปี 2019 หรือ 2562 นี้ด้วย เนื่องจากจำนวนการสมัครบัตรกดเงินสดนี้ สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้รับการโฆษณาด้วยดาราที่มีชื่อเสียง จับกลุ่มนักศึกษาที่จบใหม่ และมีงานทำ

บัตรกดเงินสด ที่นิยม เป็นอันดับที่ 5
“บัตรกดเงินสด เอ มันนี่”

a money

บัตรกดเงินสดสายพันธุ์ใหม่ที่เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ อาจจะเป็นนักศึกษาที่พอมีรายได้พิเศษต่อเดือน และเน้นกลุ่มบัณฑิตจบใหม่ อายุเริ่มต้น 20 ปี เป็น บัตรกดเงินสด สำหรับผู้มี รายได้ขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท ก็ทำได้แล้ว ซึ่งใช้สำหรับ ผ่อนจ่ายค่าคอร์สเรียนเพิ่มเติม เพิ่มทักษะในด้านการศึกษา และซื้ออุปกรณ์จำเป็นกับการทำงานพิเศษ ดอกเบี้ย 15% ต่อปี และ ดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียม อีก 13% รวมแล้วเป็น 28% ต่อปี จัดเป็นสินเชื่อบุคคล ประเภทเงินสดหมุนเวียน

Update 2561 : บัตรกดเงินสด amoney ยังคงใช้ presenter คนเดิมคือ เต๋อ ฉันทวิช และมีเพิ่มเติมในเรื่องของ วงเงินที่อนุมัติ โดยที่ทาง เอมันนี่ จะสามารถอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป และ 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท

บัตรกดเงินสด ที่นิยม เป็นอันดับที่ 4
บัตรกดเงินสด เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อสย์

ใช้เบิกถอนเงินสดกับตู้เอทีเอ็ม สีเหลืองๆ ได้ง่าย ได้วงเงิน 5 เท่า ใช้ผ่อนสินค้า และกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี  เป็นบริการสินเชื่อบุคคล ประเภทเงินสด ชำระคืนขั้นต่ำ 5% ดอกเบี้ยสำหรับชำระคืนเป็นรายเดือน เริ่มต้น 19% สูงสุด 28% อนุมัติเงินด่วยภายใน 30 นาที ที่สาขา และที่ เคาน์เตอร์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  โดยโอนเข้าบัญชี หรือ กดผ่าน ATM ที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

Update 2561 : ทาง First Choice มีการเข้าร่วมโปรโมชั่นกับ หลายแบรนด์ดัง เช่น Powerbuy, Aurora, Bquick คาดว่าเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและอำนวยความสะดวกให้ได้มากยิ่งขึ้น คาดว่าในปี 2562 นี้ จะมีโปรโมชั่นกับแบรนด์อื่นๆ เพิ่มเติมและมีแคมเปญอื่นๆอีกมากมาย

บัตรกดเงินสด ที่นิยม เป็นอันดับที่ 3
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส

ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสด UMAY Plus ที่ให้ผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท ก็ทำได้ ดอกเบี้ยสูงสุด 28% เช่นกัน และให้บริการมายาวนาน จนเป็นภาพจำของใครหลายๆ คน อนุมัติง่าย และให้วงเงินสูง สามารถทำเรื่องขอเปลี่ยนแปลงวงเงินได้ภายหลังอีกด้วย

บัตรกดเงินสด ที่นิยม เป็นอันดับที่ 2
บัตรกดเงินสด กสิกร

k express

บัตรกดเงินสดจากธนาคาร กสิกรไทย เรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า K-Express Cash มีกลุ่มลูกค้า 2 ฐาน คือ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงาน, ข้าราชการ ฯลฯ) และ เจ้าของกิจการ ซึ่งให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า ไม่เกิน 1,000,000 บาท รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป  ถ้าชำระเร็ว ก็จะมีของโปรโมชั่นส่งมาที่บ้านบ่อยๆ รูปแบบบัตรสวยงาม มักผูกมากับโปรโมชั่นที่มอบให้ผู้มีรายได้เป็นเงินเดือน ผ่าน ธนาคารกสิกรไทย โดยเฉพาะ

บัตรกดเงินสด ที่นิยม เป็นอันดับที่ 1
บัตรกดเงินสด อิออน

ความรู้สึกเหมือนกำลังฟังประกาศผลนางงามกันกลายๆ เมื่อมาถึงอันดับที่ 1  ต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ชูโรง ที่มาแรง ของอิออน โดยเป็นบัตรกดเงินสดตัวแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในไทย และชื่อติดหูคนไทยไปแล้ว ล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะเปิดให้ชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทยได้ใช้บริการแล้ว และได้ออกผลิตภัณฑ์ที่ร่วมกับ รถไฟฟ้า BTS เน้นให้ผู้โดยสาร สมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่าน Rabbit Finance จึงทำให้ ยอดลูกค้า AEON เติบโตอย่างรวดเร็ว  ผู้มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว และอนุมัติไม่ยากเลยค่ะ

มาแรง บัตรกดเงินสด KTC Proud รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท

บัตรกดเงินสด KTC Proud มีโปรโมชั่น กดเงินสด ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่   10% ต่อปี และผ่อนได้ต่ำที่สุดแค่ 3% หรือ 300 บาท ซึ่งสามารถสมัครเป็นบัตรเสริมได้จากบัตรเครดิต KTC และสามารถ แบ่งชำระค่าสินค้าได้ด้วย KTC FLEXI ด้วยดอกเบี้ย 0% หรือ 0.99% ต่อเดือน และที่เยี่ยมมากเลยก็คือสามารถแบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือน ซึ่งจะดีกว่าบัตรกดเงินสดทั่วๆไปเพราะ จะสามารถเก็บสะสม KTC Forever Rewards ได้ ถึง 12% จากยอดคงค้าง (คือยิ่งมีหนี้ยิ่งมีคะแนนเพิ่ม) และมากไปกว่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียมถอนเงินสดด้วย

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม :

10 บัตรเครดิตที่มีผู้ใช้มากที่สุด ในประเทศไทย

6 เทคนิคในการใช้บัตรเครดิต + คะแนนสะสม ให้มีประโยชน์สูงสุด

Official News: หนี้บัตรเครดิตอเมริกา พุ่งสูง 1 ล้านล้านดอลล่าร์