ads

โปรโมชั่นสินเชื่อรถยนต์ และ ไฟแนนซ์ ในงาน Motor Expo 2019

รถยนต์ ยานพาหนะที่ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการเดินทางที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณบนท้องถนน อีกทั้งยังถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าที่ให้คุณสามารถใช้งานขับขี่ไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการ นอกเหนือจากนี้ในยุคปัจจุบัน ราคาของรถยนต์ในตลาดรถยนต์นั้นก็มีราคาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถ Eco-Car หรือ รถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์ประเภทอื่นๆ โดยใครที่กำลังมองหารถยนต์สักคันนั้นคงกำลังรอคอยช่วงสำคัญอย่าง งาน งาน Motor Expo 2019 ที่จัดขึ้นวันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 ณ ชาเลนเจอร์ฮออล์ 2 เมืองทองธานี ซึ่งให้คุณเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ รวมถึงสถาบันการเงินต่างๆ ที่มาให้บริการทั้ง สินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์ ลีสซิ่ง ที่เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ โปรโมชั่น ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ของลดแลกแจกแถม

1 ธนาคารกรุงศรี

กับโปรโมชั่น “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถใหม่ พร้อมความพิเศษอีกเพียบ

  • ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5%
  • ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน
  • หากมีเอกสารครบ รู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที
  • ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน (สำหรับผู้สมัครสัญชาติไทยเท่านั้น)

*การพิจารณาจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ และเงื่อนไขตามที่ธนาคารเป็นผู้กำหนด

เมื่อสมัครสินเชื่อ กรุงศรี นิวคาร์ ภายในงาน Motor Expo 2019 รับของกำนัลมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท โดยจะแบ่งเป็น Jackpot , Grand Prize , Diamond , Platinum และ Gold แต่ละประเภทจะมีให้เลือกต่างกันออกไปตามตารางดังนี้

กับPTT Cash Card , Shell Cash Card , Gift Card Tesco Lotus , Gift Card Central , Gift Card Homepro

พร้อมรับของกำนัลได้อีกหลากหลาย 1 สัญญา สามารถ รับได้ 1 สิทธิ์ ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้ Link SMS สำหรับการเลือกรับขอรางวัล อีกทั้งของกำนัลที่เลือกจะจัดส่งให้ภายใน 90 วัน โดยสามารถรับ เบาะรองหลัง Memory Foam มูลค่า 500 บาทสมัครสินเชื่อ ภายในงาน และ ชุดแก้วน้ำกรุงศรี ออโต้ มูลค่า 150 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถใหม่ภายในงานเท่านั้น

2 ธนาคารไทยพาณิชย์

มายคาร์มายแคช ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยแบบใหม่ คงที่ 2.65% – 4.80% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยทั่วไปอยู่ที่ 5.05% – 8.65% ต่อปี

สำหรับรถยนต์ใหม่

สมัครสินเชื่อรถใหม่ หรือ เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อและออกรถภายในงาน รับบัตรกำนัลจาก Central มูลค่า 1,000 บาท อนุมัติไวสำหรับลูกค้า SCB พร้อมรู้ผลอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง และใช้บัตรประชาชนพียงใบเดียว อีกทั้งยังสามารถดาวน์ขั้นต่ำ 0% แบบไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

  • ดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 8% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีอยู่ที่ ร้อยละ 16% ต่อปี
  • วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 95% ที่กู้ยืมได้ ของราคาสินทรัพย์
  • อายุของสัญญา สูงสุดไม่เกิน 84 เดือน หรือ 7 ปี
3 ธนาคารกสิกร (ลีสซิ่งกสิกรไทย)

สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถ รถใหม่ ในงานและ ด้รับการอนุมัติและเกิดเป็นสัญญาเช่าซื้อภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 รับสิทธิ์ผ่อนชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยเลือกรับสิทธิ ผ่อนชำระเงินดาวน์ 0% นาน 6 เดือน เมื่อดาวน์สูงสุดไม่เกิน 15% ของราคารถ แต่สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท หรือ ผ่อนชำระเงินดาวน์ 0% นาน 3 เดือน เมื่อดาวน์สูงสุดไม่เกิน 20% ของราคารถ แต่สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมใช้บัตรเครดิตเฉพาะผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งเกณฑ์ต่างๆ ในการพิจารณาจะเป็นไปตามที่ บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เป็นผู้กำหนดนั่นเอง

4 ธนาคารธนชาต (ธนชาตDRIVE)

เมื่อออกรถยนต์ใหม่ภายในงาน สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั่วประเทศ หรือ สมัครสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อรถแลกเงิน ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เฉพาะลูกค้าที่สมัครภายในงาน และรับของสมนาคุณ Motor Expo 2019 และยังจัดสินเชื่อรถยนต์ที่มาพร้อมโปรแรงส่งท้ายปี รับส่นลดค่างวด 5,000 บาท สำหรับลูกค้าเก่า หรือลูกค้าปัจจุบัน และ ส่วนลด 3,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ยังรับฟรี เครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 มูลค่า 1,300 บาทและรับคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนนเมื่อมียอดชำระแบบเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตธนชาตภายในงาน Motor Expo หรือเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,500 บาท

5 ธนาคารเกียรตินาคิน (KK New Car)

สินเชื่อรถยนต์ ที่ให้วงเงินอนุมัติสูง พร้อมผ่อนสบาย ให้วงเงินสูงสุด 95% ของราคารถยนต์ และระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด พร้อมหลากหลายโปรแกรมผ่อนชำระ ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ และอัตราดอกเบี้ยใหม่ ปี 2562 อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ อยู่ที่ 2.65%-9.50% ต่อปี เลือกทำสินเชื่อได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล

สำหรับใครที่จะเดินทางไปเลือกซื้อรถยนต์ใหม่ หรือ เลือกโปรโมชั่นรถยนต์ทั้งรถยนต์ใหม่ สินเชื่อ หรือ ไฟแนนซ์ต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้ตามรายละเอียดโปรโมชั่นธนาคารที่คุณต้องการได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำพร้อมข้อเสนอดีๆ ทั้งจากสถาบันการเงิน และบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อนั้นๆ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อ หรือ เข้าใจโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : carro.co

 READ MORE :