ขอสินเชื่อเงินก้อน จากไทยพาณิชย์ ที่เคาน์เตอร์เซเว่น? ทำอย่างไร?

ads

3 สินเชื่อจากไทยพาณิชย์ที่ทำเรื่องขอที่เซเว่นได้

ปัจจุบันนี้การเดินทางไปยังธนาคาร หากไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ หรือตัวเมืองของจังหวัดต่าง ๆ ก็จะเป็นเรื่องที่ยากต่อการติดต่อสาขา และมีการเก็บเอกสารของลูกค้าที่ต้องห้ามหาย ไม่เช่นนั้นแล้วเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะพลาดการประเมินแก่ลูกค้าที่มีเงื่อนไขพร้อมเข้าสู่การรับบริการ และไทยพาณิชย์เป็นเจ้าแรกที่เปิดโอกาสให้ขอสินเชื่อผ่านเคาน์เตอร์ Banking Agent ได้แล้ว

หากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้า 7 – eleven บ่อย ๆ อย่าตกข่าว SCB ประกาศให้ยื่นขอสินเชื่อเงินก้อนที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้แล้ว โดยเป็นบริการ 3 สินเชื่อที่มีอยู่แล้วของธนาคาร ไม่ใช่สินเชื่อใหม่แต่อย่างไร เพื่อสอดคล้องกับการแต่งตั้ง 7 – eleven เป็นตัวแทน Banking Agent ตัวจริง ซึ่งหากใครจะสมัครเป็นพนักงานเซเว่นก็ต้องมีความรู้ความสามารถในการเข้าใจสินค้าผลิตภัณฑ์ด้านการเงินเสียก่อน

ก่อนหน้านี้เซเว่นมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการเงินอะไรบ้าง?

  • รับฝากเงินจาก 5 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารออมสิน, ธนาคาร LH Bank, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา
  • รับชำระค่าบัตรเครดิตแทบจะทุกธนาคาร
  • รับทำ พ.ร.บ. รถยนต์ และรถจักรยานยนต์
  • ชำระค่างวดรถยนต์ของบางไฟแนนซ์ที่เซเว่น
  • จ่ายประกันชีวิต ผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส (ของบางบริษัท)

แต่การขอกู้ผ่าน 7 – eleven นี่ถือเป็นครั้งแรกจริง ๆ โดยเริ่มต้นที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนเป็นแห่งแรก ซึ่งเดาว่าน่าจะเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อที่ใช้หลักค้ำประกันง่าย ๆ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์ไม่ต้องงงกับการขอสินเชื่อนี้ และคาดว่าจะต้องดีลกับหัวหน้าสาขาเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นหรือเปล่า? หวังว่าจะเป็นการขอสินเชื่อที่สะดวกและง่าย เพราะขนาดกดบัตรคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีพนักงานเซเว่นยังทำได้ดีเทียบเท่ากับ ThaiticketMajor เองเลย

ขอสินเชื่อเงินก้อน จากไทยพาณิชย์ ที่เคาน์เตอร์เซเว่น? ทำอย่างไร?

3 สินเชื่อที่สามารถกู้ผ่านเซเว่นได้..

และนี่คือ 3 สินเชื่อที่คุณสามารถกู้ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้แล้ว โดยต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี เท่านั้นที่สามารถทำเรื่องขอกู้ได้ และย้ำว่า หากเอกสารครบ ก็มีสิทธิ์ทราบผลว่าจะอนุมัติหรือไม่อนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้น โดยมีโอกาสได้วงเงินสูงตั้งแต่ 50,000 – 5 ล้านบาท

  1. สินเชื่อ My Home My Cash >> ดูรายละเอียดได้ที่นี่
  2. สินเชื่อ My Car My Cash >> ดูรายละเอียดได้ที่นี่
  3. สินเชื่อ SCB Speedy Loan >> ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดูสินเชื่อทุกธนาคารได้ที่นี่

ข้อมูลจาก : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/loans/scb-loan-7-11.html