กู้กับ daingern.com ได้เงินจริงไหม? จากสมาชิก pantip

ได้เงินดอทคอม เปิดตัวมาแล้วตั้งแต่ปี 2559

หากคุณเพิ่งเคยได้ยินชื่อบริการสินเชื่อที่ไม่เช็คประวัติค้างชำระหนี้ ของ ได้เงินดอทคอม Daingern.com เจ้านี้เปิดตัวมาแล้ว 3 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 แต่เพิ่งเปิดให้บริการให้กู้มาแล้วสักพักหนึ่ง เพราะลักษณะการให้บริการแบบสินเชื่อ P2P เพิ่งได้รับการรองรับจากธนาคารแห่งประเทศไทยเมื่อกลางปี พ.ศ. 2562 นี้เอง จึงเท่ากับว่า Daingern.com เป็นสินเชื่อฟินเทคเจ้าแรก ๆ ที่ให้บริการสินเชื่อ P2P ซึ่ง Daingern.com เป็นบริการของเครือ ASN Broker อันเป็นโบรคเกอร์ในตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำนั่นเอง โดยเริ่มจากการปล่อยกู้ให้กับสินเชื่อรถยนต์ (ทั้งรีไฟแนนซ์ และปลอดภาระ) ก่อนเป็นอย่างแรก

daingern.com ได้เงินจริงไหม?

เมื่อเปิดเข้าไปในเว็บไซต์ ก็จะฟังก์ชั่นให้ยืนยันลงทะเบียน เพื่อให้คุณได้เข้าไปดูข้อมูลการกู้เงิน ซึ่งผู้ใช้งานเว็บไซต์ แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ผู้กู้ และ ผู้ลงทุน โดยคุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อศึกษาการใช้งานของเว็บไซต์ก่อนได้ และศึกษาวิธีการใช้งานจากเมนูต่าง ๆ บนเว็บไซต์ก่อนจะขอสินเชื่อด้วยตัวเอง

กู้กับ daingern.com ได้เงินจริงไหม? จากสมาชิก pantip

มีคนตั้งคำถามไว้ในพันทิปตั้งแต่ปี 2560 แต่ก็ไม่มีใครตอบว่าเคยได้เงินจริงหรือเปล่า? แต่ก็มีผู้ให้คำตอบแล้วในปี 2562 โดยเราเองก็ไม่รู้ว่าเป็นผู้ที่ได้สินเชื่อจริงหรือเปล่า? แต่ก็สอดคล้องกับการให้บริการของสินเชื่อจากได้เงินดอทคอม เนื่องจาก

  1. เป็นการกู้เงินผ่านระบบ P2P ไม่ต้องติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคาร จึงไม่จำเป็นต้องตรวจสอบประวัติค้างชำระหนี้
  2. ยื่นเอกสารน้อยกว่า
  3. มีการคิดอัตราดอกเบี้ย แต่เลือกได้ว่าจะผ่อนปิดจบในกี่ปี
  4. ระยะเวลาทราบผล อาจจะเร็ว หรือ ช้ากว่าธนาคาร เพราะเป็นการร่วมเงินลงทุนจากผู้ปล่อยสินเชื่อหลายเจ้านั่นเอง
กู้กับ daingern.com ได้เงินจริงไหม? จากสมาชิก pantip

การได้เงินจากสินเชื่อ ของ daingern.com นั้นมาจากเจ้าของเงินหลายคน ทำให้การรวมรวมเงินนั้นอาจจะนานกว่าธนาคารหน่อย (เรียกว่าการจับคู่สัญญา) คนที่มาขอกู้จะเอาเงินมารีไฟแนนซ์รถยนต์ โดยไม่ต้องโอนเล่ม ซึ่งบนเว็บไซต์มีระบุว่ามีผู้ขอกู้ที่ได้รับการเซ็นสัญญาแล้ว รวมเป็นเม็ดเงิน 536 ล้านบาท

และทางเว็บไซต์ก็ได้เปิดรับตัวแทนอิสระ โดยสามารถสมัครเป็นตัวแทนผ่านช่องทางบุคคล หรือ นิติบุคคลได้ด้วย โดยต้องยอมรับเงื่อนไขกับทางเว็บไซต์ และได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินสด 1,500 บาท โอนเข้าบัญชีที่ได้เปิดในประเทศไทย ถ้าเกิดเซ็นสัญญาแล้วตัวแทนจะได้รับเงินใน 1 วันเท่านั้น (ภายในวันถัดไป) แต่ถ้าเกิดผู้กุ้ขอยกเลิกสัญญา ตัวแทนก็ต้องคืนเงินภายใน 7 วัน โทรสอบถามได้ที่ 02 494 8383

 

Click สมัครสินเชื่อ Daingern.com ได้ที่นี่