Home Investment Finance กรุงศรี รับรีไฟแนนซ์อะไรบ้าง?

กรุงศรี รับรีไฟแนนซ์อะไรบ้าง?

อยากรีไฟแนนซ์ กับกรุงศรี แต่ไม่รู้ว่า จะเอาอะไรเข้าดี

เมื่อชีวิตของมนุษย์ไม่ได้ดำรงอยู่ เพราะปัจจัย 4 อย่างอาหาร ที่อยู่อาศัย เครื่องนุ่งห่ม และยารักษาโรค เช่นในอดีต แต่ยังมี “เงิน” เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้คุณสรรหาอาหาร ยารักษาโรค หรือกระทั่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตของตน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ รถยนต์ และโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีเงินถุง เงินถังให้ใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือ และยิ่งถ้าจู่ ๆ มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล หรือนำไปปลดภาระเงินกู้เก่าที่มีอยู่ การหาเงินก้อนใหญ่ที่ว่า ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะการไปหยิบยืมกับคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิท ก็อาจทำให้เกิดปัญหาบานปลายในภายหลังได้เช่นกัน ฉะนั้น ตัวเลือกที่ดีที่สุด คงไม่พ้นการหันไปพึ่งพาสถาบันการเงิน ด้วยการนำทรัพย์สินบางอย่างของเราไปยื่นเรื่องขอรีไฟแนนซ์

เพื่อนำไปปลดภาระเงินกู้เก่าที่มีอยู่ เหตุผลส่วนใหญ่ของการรีไฟแนนซ์ ได้แก่ การเลือกสถาบันการเงินใหม่ที่ให้ดอกเบี้ยต่ำกว่า เพื่อช่วยลพภาระค่าผ่อนชำระต่อเดือนหรือช่วยให้ผ่อนหมดได้เร็วขึ้นนั่นเอง เพื่อนำเงินที่ได้ไปชำระหนี้เดิม หรือใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็น

และในปัจจุบัน มีสถาบันการเงินมากมายที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เกี่ยวกับการ “รีไฟแนนซ์” (Refinance) ซึ่งทาง Promotions จะมาแนะนำสินเชื่อรีไฟแนนซ์ กรุงศรี ว่าคุณสามารถนำทรัพย์สินอะไรมาขอรีไฟแนนซ์ได้บ้าง ?

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับรีไฟแนนซ์อะไรบ้าง ? 

สำหรับ “ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน” หรือ “ธนาคารกรุงศรี” นั้น เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์เยอะมาก และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ว่าก็คือสินเชื่อรีไฟแนนซ์ นั่นเอง

บัตรเครดิต

ด้วยภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนที่อาจไม่เท่ากัน ทำให้บางเดือนคุณอาจมีรายได้ไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย จนต้องหันไปพึ่งพา “บัตรเครดิต” ผู้ช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตนเอง ยิ่งบัตรเครดิตในปัจจุบันมีสิทธิพิเศษให้เลือกใช้มากมาย ทั้งผ่อน 0% รับเครดิตเงินคืน หรือคะแนนสะสมต่าง ๆ ทำให้คุณเผลอเข้าสู่กับดักหนี้สินโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้น การทำให้ตัวเองหลุดพ้นจากกับดักที่ว่า ก็คือ การรีไฟเเนนซ์บัตรเครดิต ซึ่งเป็นการขอสินเชื่อใหม่ เพื่อนำมาชำระหรือปิดหนี้บัตรเดิมที่มีอยู่ หรือเข้าใจกันง่าย ๆ ว่า เป็นการปรับโครงสร้างหนี้ใหม่การชำระหนี้บัตรเครดิตใหม่ ช่วยให้คุณได้รับอัตราดอกเบี้ยที่น้อยลง เวลาผ่อนนานขึ้น เเละยังเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณอีกด้วย

แต่ในกรณี “รีไฟเเนนซ์บัตรเครดิต” ไม่จำเป็นต้องนำทรัพย์สินอะไรมาใช้เป็นหลักประกันนะคะ และต่อให้เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบก็ไม่ต้องกังวล เพราะธนาคารกรุงศรีเปิดโอกาสให้คุณรวบรวมหนี้มาเป็นก้อนเดียวกันได้

รถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์

สำหรับผู้ที่มีทรัพย์สินในครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ สามารถทำนำทรัพย์ดังกล่าวมาเป็นหลักประกันในการยื่นขอรีไฟแนนซ์ได้เช่นกัน ส่วนใครที่กังวล หากนำรถเก๋ง / รถกระบะ /รถตู้ SUV / Bigbike (บิ๊กไบค์) หรือรถจักรยานยนต์ ไปยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์แล้วจะไม่มีรถไว้ใช้งาน ก็ไม่ต้องกังวล เพียงคุณนำรถและเล่มทะเบียนรถมาขอสินเชื่อเท่านั้น โดยยังสามารถใช้รถได้เหมือนเดิม

บ้านหรือคอนโด

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ คือ การรับโอนหนี้สินเชื่อที่อยู่อาศัยของลูกค้าจากสถาบันการเงินอื่นมาอยู่กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ประเภทนี้ ผู้ขอสินเชื่อจำต้องนำเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน มามอบกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อ เพื่อประกอบการพิจารณา อาทิ

  • โฉนดที่ดิน (บ้านเดี่ยว / บ้านแฝด / ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม / อาคารพาณิชย์)
  • หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด

สินเชื่อเพื่อ Refinance กรุงศรี มีตัวไหน น่าสนใจบ้าง ? 

พอจะรู้กันไปบ้างแล้วว่า สถาบันการเงิน เช่นธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น รับรีไฟแนนซ์อะไรบ้าง ตอนนี้ ตามมาส่องกันกว่า ว่าสินเชื่อเพื่อ Refinance กรุงศรี นั้น มีผลิตภัณฑ์การเงินอะไรที่น่าเก็บข้อมูลไว้ เพื่อประกอบการตัดสินใจบ้าง

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ (หรือ Bike for Cash)

จัดเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ประเภทหนึ่ง แต่เปลี่ยนจากรถยนต์ มาเป็นมอเตอร์ไซค์ทั่ว ๆ ไป และ Bigbike (บิ๊กไบค์) เท่านั้น

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ
ภาพจาก krungsriauto.com

สำหรับผลิตภัณฑ์ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ” ของธนาคารกรุงศรีนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับผู้ที่เชื่อมั่นว่า ตนสามารถหาเงินมาโปะค่างวดรถทั้งหมดได้ เนื่องจากสินเชื่อตัวนี้ เป็นกรณีที่ธนาคารกรุงศรี รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ จากสถาบันการเงินอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉิน โดยที่รถไม่ต้องไปจอดไว้ที่ธนาคาร แค่เอาเล่มทะเบียนไป และไม่จำเป็นต้องโอนชื่อเป็นของธนาคารก่อน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์

เหมาะสำหรับผู้ขอสินเชื่่อที่มีบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ที่ต้องการนำเงินมาโปะค่าผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด หรือบังเอิญเกิดปัญหาเรื่องหมุนเงินไม่ทัน ซึ่งในการขอสินเชื่อประเภทนี้ อาจเป็นการขยายระยะเวลาของการผ่อนชำระให้นานขึ้น รวมถึงช่วยให้คุณมีสภาพการเงินที่คล่องตัวขึ้น

นอกจากสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถ และบ้าน ของธนาคารกรุงศรี ที่เราแนะนำในข้างต้นแล้ว ทางธนาคารกรุงศรี ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจอีกหลายตัว โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อ ธนาคารกรุงศรี ได้ที่ www.krungsri.com หรือโทร 1572


READ MORE :

Exit mobile version