กดเงินบัตรสมาชิก อิออน ยัวร์แคช ที่ตู้ ธ.กรุงเทพ เตรียมรับโชค

ads

กดปั๊บ ลุ้นรับโชค กับอิออนยัวร์แคช – 31 พ.ค.61

คุณถือบัตรสมาชิกอิออนอยู่หรือเปล่า? หากช่วงนี้กำลังจะต้องกดเงินออกมาใช้จ่ายอยู่แล้ว อยากให้รู้โปรโมชันนี้ก่อน  สำหรับท่านที่กดเงินผ่านตู้บัวหลวงของธนาคารกรุงเทพ ก็มีสิทธิ์รับลุ้นโชค จากอิออน ทันที โดยของรางวัลจะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

รางวัลที่ 1 ทองคำแท่ง มูลค่า 400,000 บาท

รางวัลที่ 2 โทรศัพท์มือถือ iPhone 8 1 เครื่อง จำนวน 10 รางวัล

ซึ่งจะนับว่า กดเงิน 1,000 บาท เป็น 1 สิทธิ์ เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน  ถึง  31 พฤษภาคม 2561  โดยจะจับรางวัลในวันที่ 20 มิถุนายน 256 นี ประกาศผล วันที่ 10 กรกฎาคม 2561  ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัล จะได้รับของรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น และหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% 

โดยผู้ถือบัตรสมาชิกอิออนที่ร่วมรายการนี้จะต้องยังคงสถานะเป็นสมาชิกอยู่ ไม่เช่นนั้นแล้วจะถือว่าสละสิทธิ์ และไม่สามารถโอนให้กับผู้อื่นได้  แล้วหากคุณได้รับของรางวัลแล้วต้องตรวจสอบความชำรุดเอง ณ จุดขาย และสอบถามกับผู้ผลิตโดยตรง

 

ในส่วนพนักงานอิออนเอง รวมถึงครอบครัว (และบริษัทตัวแทนโฆษณา) ไม่ได้รับสิทธิ์ให้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการขายนี้ และการพิจารณาของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

บัตรที่ร่วมรายการ ได้แก่
“บัตรสมาชิกอิออน”
“บัตรสมาชิกรูปแบบใหม่”
“และบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท”

หากสนใจทำบัตรอิออน แนะนำเป็น อิออนแรบบิท เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียงอย่างเดียว แต่เริ่มใช้จ่ายกับทาง Food Court ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แล้ว และร้านค้า ร้านกาแฟต่าง ๆ ก็ติดเครื่องรับชำระเอาไว้เรียบร้อย สะดวกมากขึ้นเมื่อมีบัตรอิออนแรบบิท ที่ตัดเงินจากบัญชีได้เลย ไม่ต้องไปต่อแถวเติมคูปอง

ถ้าคุณสนใจบัตรทั้ง 3 แบบนี้ แต่ยังไม่ได้สมัคร สามารถกรอกข้อมูลสมัครบัตรสมาชิกอิออน ได้ที่นี่ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับทางอิออน ถือเป็นความลับเฉพาะ ปลอดภัย เช่นเดียวกับการสมัครที่สาขา และยื่นเอกสารได้ไวกว่าในช่องทางออนไลน์ หากสนใจก็สมัครได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม