สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ไหนดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องโอนเล่ม

อยากได้เงินสดมาหมุน เอารถแลกเงินที่ไหนดี

ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่บางครั้ง บางคราวที่เราอาจหมุนเงินไม่ทัน ไม่ว่าจะเกิดจากการซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน ซ่อมแซมบ้านหรือรถยนต์ หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงินอย่างกระทันหัน แถมไม่สามารถหันไปหยิบยืมเงินจากใครได้ เพราะต่างก็มีภาระหนี้สินไม่ต่างกัน สำหรับเรื่องนี้ หากคุณมีรถยนต์ กระบะ หรือรถตู้ ก็สามารถนำรถหรือเล่มทะเบียนรถไปยื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินตามแหล่งสินเชื่อต่าง ๆ ได้ โดยแต่ละที่ก็มีวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันไป ซึ่งวันนี้ Promotions ได้รวบรวมแหล่งสินเชื่อรถแลกเงินของแต่ละที่มาฝากกัน เพื่อเป็นข้อมูลให้ทุกท่านที่สนใจ ลองมาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง 

สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร ?

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณ ยามที่ต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายแบบกระทันหัน เพียงแค่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถนำไปกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้ โดยปัจจุบันก็มีสถาบันทางการเงินหลายแห่งที่ให้บริการ “สินเชื่อรถแลกเงิน “ อีกทั้งยังมีรถขับตามปกติ

สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ไหนดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องโอนเล่ม

ทิสโก้ ออโต้แคช

สำหรับสินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ทิสโก้ ออโต้แคช แค่มีเล่มทะเบียนรถก็มีเงินก้อนมาใช้ได้สบาย ๆ แถมยังอนุมัติง่าย ได้เงินไว โดยให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 6-60 เดือน ที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนด้วยล่ะ

เงินติดล้อ

ถ้าพูดถึงรถแลกเงิน เชื่อว่าชื่อของ “เงินติดล้อ” ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลาย ๆ คนนึกถึง เพราะนอกจากจะให้วงเงินสินเชื่อสูงแล้ว ยังอนุมัติง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำ แถมดอกเบี้ยก็ต่ำ (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาสินเชื่อของทางธนาคาร) แถมยังเลือกผ่อนสั้นหรือผ่อนยาวก็ได้ สูงสุด 60 เดือน แต่รถที่นำมายื่นขอสินเชื่อต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปี

สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน

ในฟากฝั่งของธนาคารธนชาต ก็มีสินเชื่อรถแลกเงินให้คุณเลือกใช้บริการเช่นกัน เพียงนำรถยนต์พร้อมเล่มทะเบียนมายื่นขอสินเชื่อ ก็รับเงินสดไปเลยง่าย ๆ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แถมให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ผ่อนสบาย ๆ นาน 72 เดือน แถมดอกเบี้ยยังต่ำอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของรถ) ทั้งนี้รถที่นำมายื่นขอสินเชื่อนั้น ต้องจดทะเบียนการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี

สินเชื่อกรุงศรีออโต้ / กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

ทางกรุงศรีออโต้ หรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่หลายคนนิยมกู้ “สินเชื่อรถแลกเงิน” เพื่อนำไปใช้ในยามฉุกเฉินหรือนำไปลดภาระหนี้อื่น ๆ ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน แถมผ่อนสบาย ๆ 72 เดือนกันไปเลย ไม่ต้องมีคนค้ำก็ทำได้ อนุมัติผลไวภายใน 1 วัน ทั้งนี้ ต้องใช้รถยนต์และเล่มทะเบียนตัวจริง สำหรับรถยนต์ใช้งานที่จดทะเบียนไม่เกิน 15 ปี

รถแลกเงิน สมหวัง เงินสั่งได้

เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถที่จำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน โดยมีจุดเด่นที่อนุมัติง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว และที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่ม และผ่อนอยู่ก็กู้ได้

จะเห็นได้ว่า “สินเชื่อรถแลกเงิน” ของแต่ละสถาบันการเงิน ต่างก็มีเงื่อนไขและให้สิทธิประโยชน์ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้กู้และรถยนต์ที่นำมายื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินด้วย สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อรถแลกเงิน ก็สามารถนำรถมมาแลกเงินกับบรรดาสถาบันการเงินที่เราแนะนำได้เลย


READ MORE :