บ้านดีมีดาวน์ มีธนาคารไหนร่วมบ้าง?

ads

เปิดลิสต์รายชื่อธนาคาร ก่อนลงทะเบียน “บ้านดีมีดาวน์”

สิ้นสุดการรอคอย ! สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” โครงการที่รัฐบาลประกาศพร้อมช่วย “ค่าผ่อนดาวน์” จำนวน 50,000 บาทต่อราย (จำนวน 100,000 บาท) ตามมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นของขวัญให้กับประชาชนในช่วงปลายปี เพียงคุณมีคุณสมบัติและปฏิบัติตามเงื่อนไขของโครงการเท่านั้น

นอกจากนี้ หากคุณเลือกซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท จากผู้ประกอบการ ยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีก อาทิ ลดค่าจดทะเบียนการโอนและค่าจดจำนองเหลือเพียงประเภทละ 0.01% รวมทั้งมีสิทธิ์ได้รับมาตรการสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.5% ต่อปี คงที่ 3 ปีแรกของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อีกด้วย

เห็นว่ามีชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แบบนี้ หลายคนอาจเข้าใจว่า โครงการ “บ้านดีมีดาวน์” มีธนาคารเข้าร่วมโครงการเพียงแห่งเดียว ซึ่งอันที่จริงยังมีธนาคารพาณิชย์แห่งอื่น ๆ ที่ขานรับมาตรการลดภาระการซื้อที่อยู่อาศัยภายใต้โครงการ “บ้านดีมีดาวน์” อีกหลายแห่ง ส่วนจะมีธนาคารไหนเข้าร่วมบ้าง ? ตามไปดูกัน

บ้านดีมีดาวน์ มีธนาคารไหนร่วมบ้าง?

ปัจจุบัน มีสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” มากถึง 17 แห่ง ประกอบด้วย

1. ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

2. ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

3. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

4. ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

5. ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)

6. ธนาคารซีไอเอ็มบี(ไทย) จำกัด (มหาชน)

7. ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)

8. ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)

9. ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

10. ธนาคารธนชาติ จำกัด (มหาชน)

11. ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)

12. ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

13. ธนาคารไอซีบีซี(ไทย) จำกัด (มหาชน)

14. ธนาคารอาคารสงเคราะห์

15. ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

16. ธนาคารออมสิน

17. ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” หากคุณสมบัติของคุณเข้าตามเงื่อนไขของโครงการลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน www.บ้านดีมีดาวน์.com ได้ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563

ขณะที่ระยะเวลาดำเนินการโครงการบ้านดีมีดาวน์นั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 – 31 มีนาคม 2563 และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการลดภาระการซื้อที่อยู่อาศัย ที่เบอร์ 02-111-1144


READ MORE :