Home Investment Finance รีวิว Pantip เกี่ยวกับ สินเชื่อ your loan scb (สินเชื่อปรับได้ตามใจคุณ)

รีวิว Pantip เกี่ยวกับ สินเชื่อ your loan scb (สินเชื่อปรับได้ตามใจคุณ)

ชาว pantip ว่าอย่างไรบ้าง ?

หากคุณกำลังมองหา “สินเชื่อส่วนบุคคล” เพื่อนำเงินไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจ หรือใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสำคัญ หรือเรื่องฉุกเฉินที่เกิดขึ้น สิ่งที่คุณใช้ประกอบการพิจารณาในลำดับแรก ๆ ก็คือ สถาบันการเงินหรือบริษัทออกสินเชื่อว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวก็สามารถหาได้ในอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะใน Pantip ที่มีข้อมูลผู้ใช้งานจริงขอสินเชื่อกับเจ้าต่าง ๆ มาแชร์ประสบการณ์การขอสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย ไปจนถึงเงื่อนไขที่ควรรู้ และวันนี้ Promotions ขอนำข้อมูลการขอสินเชื่อปรับได้ตามใจคุณ อย่างสินเชื่อ Your Loan SCB ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ ณ ขณะนี้ จากบรรดาผู้ใช้งานจริงใน Pantip มาเล่าสู่กันฟัง

แต่ก่อนจะไปฟังความเห็นชองชาว Pantip ลองไปดูกันก่อนว่า สินเชื่อ Your Loan SCB คืออะไร ?

สินเชื่อ Your Loan SCB คือ

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้เงินก้อนในครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน หากคุณสนใจเพียงกรอกข้อมูล พร้อมใส่ส่วนของจำนวนเงินสินเชื่อที่ต้องการขอ ความสามารถในการเลือกผ่อนชำระของคุณเองต่อเดือน รวมถึงระบุข้อมูลส่วนตัวลงไปให้ครบถ้วน หลังจากนั้นก็รอไม่นานระบบจะทำการพิจารณาว่า อนุมัติสินเชื่อให้คุณหรือไม่ ถ้าผ่านก็มีเงินเข้าบัญชีในทันที แต่หากไม่ผ่าน ก็จะมี SMS แจ้งกลับมา โดยข้อความใน SMS นั้น เป็นข้อเสนอว่า วงเงินขอสินเชื่อ Your Loan จำนวนเท่าใด ถึงเหมาะสมกับผู้ขอสินเชื่อ

ลองไปดูกันว่า ความคิดเห็นของชาวพันทิปส่วนใหญ่จะว่าอย่างไรบ้าง ? เมื่อเอ่ยถึงสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อ Your Loan SCB
เจ้าของหมายเลขสมาชิก 435754 กล่าวว่า

“หากสนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ผู้ยื่นขอสินเชื่อต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าใด ถึงจะสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้”

⇒ หากเป็นการยื่นขอสินเชื่อ Your Loan ของธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้ยื่นขอสินเชื่อต้องสัญชาติไทย และเป็นลูกค้า SCB อยู่แล้ว ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท และต้องไม่มีสินเชื่อที่อยู่ระหว่างการดำเนินการสมัครอยู่ ถ้าคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ระบุไว้ ก็ยื่นขอสินเชื่อ Your Loan SCB ได้เลย

เจ้าของหมายเลขสมาชิก 3453610 กล่าวว่า

“มีข้อสงสัยว่า กรณีประกอบอาชีพขายสินค้าออนไลน์ สามารถสมัครสินเชื่อ Your Loan SCB หรือ สินเชื่อปรับได้ตามใจคุณได้หรือไม่ ? พอดีลองยื่นขอสินเชื่อผ่าน SCB Easy Application แล้ว แต่ติดปัญหาตรงที่ต้องใช้สลิปเงินเดือน”

⇒ หากผู้ยื่นขอสินเชื่อที่ประกอบกิจการส่วนตัว/ขายของออนไลน์ มีการจดทะเบียนการค้า (ใบทะเบียนพาณิชย์) สามารถยื่นเอกสาร Steatement ย้อนหลัง 6 เดือนนับจากเดือนปัจจุบันเดือนซึ่งเป็นบัญชีส่วนตัว พร้อมทะเบียนการค้า (ใบทะเบียนพาณิชย์) มาที่ SCB Easy Application เพื่อใช้ประกอบการสมัครเพิ่มเติม

เจ้าของหมายเลขสมาชิก 747389 กล่าวว่า

“อยากรู้ว่า สินเชื่อ Your Loan SCB อนุมัติวงเงินสูงสุดได้เท่าไหร่ และวงเงินที่มีการอนุมัตินั้น คิดคิดคำนวณมาจากอะไร”

⇒ สำหรับเรื่องของการอนุมัติวงเงินนั้น ตามที่ยื่นขอสินเชื่อ Your Loan SCB เบื้องต้นธนาคารไทยพาณิชย์ อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 5,000-2,000,000 บาท โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระที่แตกต่างกัน ดังนี้

  • วงเงิน 5,000-30,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน
  • วงเงิน 30,001-99,999 บาท ผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน
  • วงเงิน 100,000-2,000,000 บาท ผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน

สำหรับสินเชื่อ Your Loan จาก SCB ถือเป็นข้อดีของคนที่อยากมีเงินก้อนแต่ไม่ต้องการนำคนหรือหลักทรัพย์เป็นตัวค้ำประกัน ให้สามารถยื่นขอวงเงินได้เลยเพียงใช้เอกสาร พร้อมยื่นเรื่องตามที่ทางธนาคารกำหนดไว้ วงเงินอนุมัติสูงถึง 2,000,000 บาท และดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ไม่ได้สูงมากนัก ซึ่งอ้างอิงกับความสามารถในการผ่อนชำระของคุณเอง แต่ข้อเสียที่ชาวพันทิปส่วนใหญ่ให้ความเห็นคือ เอกสารประกอบการพิจารณาของผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวหรือขายของออนไลน์

แต่เอาเป็นว่า ใครที่อยากสมัครสินเชื่อ Your Loan และได้รับการอนุมัติแบบไม่มีปัญหาในตามแก้ ก็ควรเตรียมเอกสารให้ครบเซ็นให้เรียบร้อยเท่านี้ผลการอนุมัติก็รวดเร็วทันใจแน่นอน และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิมเติมเกี่ยวกับสินเชื่อ Your Loan คุณสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-77777777 SCB Call Center นะคะ


READ MORE :

Exit mobile version