รีวิว IQ Binary Option เล่นเป็นอาจรวย!

โบรกที่ดังที่สุดตอนนี้หากคุณชอบ Option

IQ Option เป็น Broker ที่โด่งดัง และมีหลายคนกำลังถามคำถามนี้ใน Pantip เพื่อหาข้อมูลในการเล่น option trading และหลายคนยังสงสัยว่า IQ option เป็นพวกหลอกลวง หรือ Scam หรือไม่? วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันเลยว่าการเปิด port ที่ IQ option นั้นนอกจากจะง่ายแล้ว ยังเป็น Option Trading Platform ที่ดูดีที่สุด เร็วที่สุด มีคนใช้ app เยอะที่สุดและที่สำคัญปลอดภัยในการลงทุนอีกด้วย เพื่อให้คนไทยได้ทดลองลงทุนกับ Binary Option ต่างประเทศ

iqoption strategy

เริ่มต้นที่ อะไรคือ Binary Options?

Binary Options จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกับ Option Trading ธรรมดา การเทรด Option นั้นเป็นการเทรดแบบ Put, Call โดยมี Strike Price ให้เลือกหลายราคา เช่นยิ่งซื้อ Strike Price ห่างจาก ATM ก็ยิ่งราคาถูก (ก็คือการซื้อ OTM) ซึ่ง Option ธรรมดาๆ จะสามารถเลือกเดือนและปีได้. แต่ Binary Option จะเป็นลักษณะการเก็งว่าราคาจะขึ้นหรือจะลง ไม่ว่าจะเป็น Index, commodity, หุ้นต่างๆ เช่น Amazon Facebook ฯลฯ หากคิดว่าจะขึ้นก็ซื้อ Call และในทางกลับกันหากคิดว่าจะลงให้ซื้อ Put โดยมีระยะสัญญาที่สั้นที่สุดนับเป็นนาทีเลยทีเดียว

IQ Option ก็คือ Binary Option

IQ Option มีต้นกำเนิดมาจากประเทศ Russia และเริ่มโด่งดังขึ้นในปี 2013 จนถึงปัจจุบัน และขณะนี้มีนักลงทุนใช้งาน IQ option ในอเมริกา จีน และ สิงคโปร์ใกล้ๆ ประเทศไทย ซึ่งเนื่องจากมี Binary Option Broker หลายเจ้า และบางเจ้าเป็น Scam หรือ พวกหลอกลวง ทาง IQ Option จึงพยายามลงโฆษณาในทีมรถแข่ง Formula 1 และออกสื่อต่างๆเพื่อให้นักลงทุนเห็นว่าทางบริษัทเป็นบริษัทที่ขาวสะอาดจริงๆ IQ Option มีจุดเด่นในเรื่องของ application และการสมัครที่รวดเร็ว พร้อมทั้ง Bonus เพิ่มเติมในการเล่นที่จะทำให้เล่นได้เยอะขึ้น และ ลดความเสี่ยงลง

iq option tactics

ในปีนี้ IQ Option ได้รับการขนานนามว่า เป็น Trading Platform ที่รวดเร็วที่สุด มีชื่อเสียงที่สุดและใช้งานได้ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น Broker ที่เปิดให้เล่น Option ผ่านทาง application ใน iPad หรือ Android Tablet และมีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดย platform ของเค้านั้นปลอดภัย ปราศจากการ Hack ซึ่งมีเครื่องมือ Trade Analysis ให้ใช้เยอะมากเลยทีเดียว เช่นการตีกราฟ Fibonacci ดู MACD, RSI และ เครื่องมืออื่นๆที่ Investor แต่ละคนสามารถเช็คใช้งานได้

เมื่อกำไร สามารถถอนได้ตลอดเวลา : Payment Option

iq option payment option

การถอนเงินจาก IQ Option ก็สามารถทำได้สะดวกและรวดเร็ว เงินจะถึงบัญชี Investor ภายในเวลา 2-5 วันทำการ โดยสามารถโอนเงินเข้า บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ก็ได้ โดยการผ่าน Bank Transfer ซึ่งอันที่จริงแล้ว ก็มีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็เป็น Standard method หรือ เป็นอะไรที่คนนิยมใช้กัน

การฝากเงินเข้า IQ option account

การฝากเงินเข้าเพื่อเริ่มต้นลงทุนก็ง่ายเช่นเดียวกัน คือหลังจากได้ทำการเปิดบัญชีแล้ว นักลงทุนสามารถ Deposit เงินได้เลยทันทีผ่านการใช้บัตรเครดิต เช่น VISA, MasterCard และ E-wallet สำหรับคนไทยแล้วการใช้ บัตรเครดิต VISA, MASTERCARD จะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด และรวดเร็วที่สุด แต่ต้องระวังให้ดูค่าเงินที่ผันผวนด้วย

IQ Option Bonus Code

using iq option bonus code

IQ Option ยังมอบโอกาสให้กับลูกค้าที่เป็นนักลงทุน ที่ไม่มั่นใจในการเริ่มต้นลงทุนกับ IQ Option โดยที่จะเพิ่มมูลค่าเงิน Deposit ให้กับบัญชีของแต่ละคน ซึ่งต้องมี IQ Bonus Code สำหรับเพิ่มวงเงินโดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น เมื่อนักลงทุนชาวไทยต้องการทดลองเล่น Binary Option โดยการฝากเงินจำนวน $100 (ประมาณ 3,000 บาท) เมื่อมี Bonus Code ที่ถูกต้องจะสามารถเริ่มเล่นได้ด้วยเงินมูลค่า $200 คือเท่าตัวไปเลยทีเดียว และเรามี Bonus Code ให้ทุกคนได้ใช้ (อยู่ในหน้าคูปอง) ตาม Link ด้านล่างนี้

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less