ชอบ Facebook? ไม่ลงทุนในออปชั่นซะเลยหล่ะ?

ads

ลงทุนกับตลาด Binary Option เริ่มที่ FB

ใช้กันอยู่ทุกวัน เช็คกันอยู่เกือบทุกชั่วโมง Facebook (NADAQ: FB) เป็นหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว หลายคนใช้ Facebook เปิดช่องทางหาเงิน โดยการเปิดร้านค้าใน Facebook และทำการโปรโมทสินค้าและบริการของตัวเอง แต่รู้หรือไม่ว่ามีวิธีลงทุนอีกวิธีหนึ่งที่สามารถทำให้เราเป็นเจ้าของ Facebook ไปได้โดยปริยาย นั่นก็คือการซื้อหุ้นของ Facebook ในอเมริกา อย่างไรก็ดี การซื้อหุ้น Facebook ในต่างแดนนั้นก็เป็นที่นิยมระดับหนึ่ง แต่เราคนไทยมีเงินทุนจำกัดไม่สามารถซื้อหุ้น facebook ได้ครั้งละเยอะๆเพราะราคาหุ้นของ Facebook นั้นแกว่งอยู่ $80 – $100 ซึ่งถ้าคิดเป็นเงินไทยแล้วก็อยู่ประมาณ 2,400 บาท ขึ้นไปจนถึง 3,000 กว่าบาทต่อหุ้นเลยทีเดียว! ได้ยินแค่นี้ นักลงทุนรายย่อยบางรายก็อาจซื้อได้เพียงไม่กี่หุ้นเท่านั้น อย่างไรก็ดีวันนี้เรามีวิธีการหาเงินจาก Facebook โดยการลงทุนในตลาด Option กันซะเลยมั้ย?

ซื้อ Option Facebook หรือ Binary Option ดี?

facebook stock option

การลงทุนกับ Facebook นั้นนอกจากการซื้อหุ้นของ Facebook แล้ว ยังมีอีกวิธีที่จะลงทุนกับ Facebook ได้อีก ซึ่งมีการลงทุน 2 วิธีหลักๆคือ Option Trading และ Binary Option สำหรับการลงทุนใน Option นั้นจำเป็นต้องเปิดบัญชี “อย่างเป็นทางการ” กับเวปไซด์ต่างประเทศเช่น Tradestation.com, OptionXpress.com, Interactivebrokers.com, และตาม Broker อื่นๆที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ดี การเล่น option หรือการซื้อ Option ของ Facebook นั้นก็ยังมีราคาแพง และยังต้องเปิดบัญชี Option ซึ่งเปรียบเสมือนเปิด port หุ้นต่างประเทศ และยังต้องมีประสบการณ์ พร้อมทั้งเงินทุนจำนวนมาก (บาง Broker ต้องใช้มากกว่า $5,000 หรือประมาณ 150,XXX) ในการเปิดบัญชี ในทางกลับกัน Binary Option เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในการลงทุนเพื่อทำกำไรกับ Facebook และในครั้งนี้เราขอแนะนำ 24Option.com ที่เป็น Binary Option Broker ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน

ลงทุน Facebook Binary Option กับ 24Option

การลงทุนกับ Binary Option นั้นนักลงทุนสามารถได้รับกำไรทั้งสองเวลาคือ เวลาหุ้นขึ้น และเวลาหุ้นลง เวลาหุ้น Facebook ขึ้นนั้นหากนักลงทุนเปิดบัญชีไว้กับทาง 24Option แล้วจะสามารถซื้อ Call (เก็งกำไรขาขึ้น) เพื่อรับผลตอบแทนได้ และหากเป็นจังหวะที่ ราคาหุ้น Facebook เป็นขาลง นักลงทุนก็สามารถซื้อ Put (เก็งกำไรขาลง) ได้เช่นเดียวกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมในการเปิดบัญชีกับ 24Option นั้นสามารถอ่านได้จากด้านล่างนี้

เคยลงทุนอยู่แล้ว? อยากดูวิธีลงทุนกับ 24Option เพื่อซื้อ Facebook? >> ดูกราฟ Facebook ที่นี่

อ่านต่อ >> รีวิว 24Option และวิธีเริ่มต้น

อ่านต่อ >> 4 Binary Option Broker ที่คนไทยส่วนใหญ่ใช้