Home อื่นๆ Internet คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! AIS จัดโปรเน็ตเรียนออนไลน์ ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! AIS จัดโปรเน็ตเรียนออนไลน์ ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

ส่องโปร! AIS โปรเน็ตเรียนออนไลน์ เพียง 99 บาท

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่อยู่กับเรามายาวนานนี้ ได้ส่งผลกระทบในทุกภาคส่วน รวมไปถึงด้านการศึกษาในระบบโรงเรียน ครู และนักเรียนด้วย ปัจจุบันได้มีให้มีนโยบายเรียนออนไลน์ออกมาแล้ว โดยมีการเรียนรู้แบบ Onsite สำหรับโรงเรียนในพื้นที่เสี่ยง จะมีการจัดการเรียนรู้ผ่านมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมีการเรียนรู้เสริมผ่านระบบ Online ซึ่งเริ่มการทดสอบตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา การเรียนรู้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตจึงเป็นช่องทางในการเรียนรู้ได้ด้วยตนเองอยู่ที่บ้าน หรือแม้กระทั่งคนทำงาน ที่ต้องการหาความรู้ใหม่ๆ ในอินเทอร์เน็ต ก็คงต้องมองหาแพ็คเกจเน็ตที่ประหยัด เร็ว และแรงกว่าเดิมกันแล้วล่ะ เพื่อที่จะหมดห่วงเรื่องปัญหาเน็ตหลุด แต่จะสมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตทั้งที ก็เลือกที่ประหยัดและคุ้มค่ากว่าดีไหม ด้วยเครือข่ายมือถือชั้นนำที่ลิซ่า และแบบแบม เลือกแล้วกับ AIS เคยสงสัยไหมว่าทำไมใครๆ ถึงหันมาใช้ AIS วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

เครือข่ายมือถือ AIS/ภาพจาก AIS
ข้อดีของการใช้เครือข่ายมือถือ AIS
  1. AIS มีการพัฒนาเครื่องข่ายอย่างต่อเนื่อง ให้สัณญาณมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ
  2. AIS มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย บริการส่วนลด ทั้งอินเทอร์เน็ต และมือถือ สินค้าไอทีต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์พรีเมี่ยม ที่ซื้อหาได้ในราคาที่ถูกลง
  3. สัณญาณ AIS ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย แม้ในพื้นที่ห่างไกล จะขับรถ เดินทางไปต่างจังหวัด ก็หมดห่วงเรื่องการขาดการติดต่อ
  4. เงื่อนไขแพ็คเกจต่างๆ มีความชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ และบริการหลังการขายดีเยี่ยม ดูแลลูกค้าทั้ง Call Center และที่ AIS Shop

เพราะใช้ AIS มีแต่ดีกับดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็ใช้เน็ต AIS เยอะขนาดนี้ และเพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกสมัครแพ็คเกจที่ตรงใจคุณ วันนี้เรามีโปรโมชั่นเน็ตเรียนออนไลน์ของ AIS ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น ว่าแล้วมาส่องกันหน่อย โปรโมชั่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

แพ็กเกจเสริม LEARNING FROM HOME

แพ็กเกจเสริม LEARNING FROM HOME/ภาพจาก Facebook AIS

รายละเอียดโปรโมชั่น

  • ให้คุณเล่นเน็ตได้แรงใช้เน็ตเต็มสปีด 50 GB จากนั้นเร็ว 1 Mbps ไม่จำกัด
  • ใช้เรียนออนไลน์ได้ไม่อั้น สำหรับแอป AIS PLAY ไม่ว่าจะเป็น DLTV, ETV, VEC TV ครบทั้ง 17 ช่อง
  • ใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับแอป YouTube ได้เต็มที่ ในราคา 99 บาท นาน 30 วัน

โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ใครยังไม่ใช้ AIS ก็อยากให้ลองเปิดใจมาใช้ AIS กันดูนะคะ แล้วคุณจะประทับใจในความแรง และเร็วของสัญญาณ ทั้งโทรและเน็ต ด้วยสัญญาณความเร็วที่แรงทั่วทุกพื้นที่ ทั้งโปรโมชั่นความคุ้มค่าที่จัดมาเอาใจผู้ใช้บริการอยู่เสมอ เลือกความคุ้มค่า เลือกใช้ AIS กันเถอะ ให้คุณเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ทุกที่ เหมาะมากสำหรับช่วงกักตัวนี้ ทั้งเห็นทีต้องรีบไปสมัครเน็ตรายเดือนกับ AIS แล้วล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

AIS เปิดตัว SIM GOMO 299 บาท ต่อเดือน เน็ตหมดยาก 50GB

AIS จัดโปรสุดคุ้ม! ดูซีรีส์เกาหลีได้ไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเพียง 30 บาท

AIS ร่วม STARTDEE แจกซิม และ เน็ต เรียนออนไลน์ 3 เดือน

Exit mobile version