ads

โปรสุดปัง! เน็ตบ้าน AIS อัพสปีดเน็ตเร็วขึ้นสองเท่า ราคาเดิม

แอคทีฟกันหน่อย ชาว Work From Home ทั้งหลาย ให้การทำงานของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วยเน็ตบ้านเร็ว แรงเพราะ AIS ขยันจัดโปรโมชั่นอัพสปีดเน็ตเร็วขึ้นอีกแล้ว กับแพ็คเกจ Home Broadband ให้คุณเล่นเน็ตด้วยสปีดที่แรงกว่าเดิม แต่ราค่าไม่เพิ่ม ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้ทำงานในช่วงกักตัวอยู่บ้านนี้ รับรองว่าความเร็วไม่มีสะดุด สมัครได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลทางออนไลน์ รายละเอียดโปรโมชั่นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

แพ็คเกจ Home Broadband

จากปกติใครที่เคยใช้เน็ต AIS อยู่แล้ว จะรู้ว่าใช้เน็ตบ้านกับ AIS Fiber นี่แหละคือที่สุดแล้ว ยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่หายไป เราต้องทำให้บ้านกลายเป็นโฮมออฟฟิศกัน ยิ่งต้องรีบไปสมัครแพ็คเกจนี้เลย จากปกติความเร็วอยู่ที่ 200/200 Mbps อัพสปีดเพิ่มเป็นเท่าตัว ถึง 400/400 Mbps ราคาเท่าเดิมคือ 599 บาท/เดือนนาน 12 เดือน

Home Broadband
แพ็คเกจ Home Broadband

วิธีการสมัคร : เพียงกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ AIS กรอกข้อมูลสั้นๆ ได้แก่ ชื่อ อีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ในการติดตั้ง จากนั้นทำการส่งข้อมูล แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในภายหลัง

แพ็กเกจความบันเทิงจุใจ จ่ายเพิ่ม 100

พิเศษ เฉพาะลูกค้าใหม่ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคล จ่ายเพิ่มอีก 100 บาทต่อเดือน พบกับความบันเทิงระดับโลกจาก AIS Playbox มีรายละเดียดดังนี้

1. แพ็กเกจ PLAY FAMILY

 PLAY FAMILY
แพ็กเกจ PLAY FAMILY

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ : บริการ AIS Playbox รับแพ็กเกจ PLAY FAMILY สิทธิ์ชมฟรี 12 เดือน ผ่านกล่อง AIS Playbox ตั้งแต่เริ่มสมัครและติดตั้ง AIS Fiber ที่กำหนดสำเร็จ (เฉพาะสำหรับบ้านพักอาศัย Fiber to the Home และ Fiber to the Room เท่านั้น)

2. Speed Toggle

Speed
Speed Toggle

Speed Toggle คือเทคโนโลยีใหม่ ที่ให้คุณสลับความเร็วในการดาวน์โหลด และอัพโหลดได้ด้วยตนเอง ขอบอกเลยว่าเป็นรายแรกในประเทศไทย ที่เพิ่มสปีดให้ 50 Mbps เลยทีเดียว ให้คุณดาวน์โหลด และอัพโหลดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ (เฉพาะสำหรับบ้านพักอาศัย Fiber to the Home และ Fiber to the Room เท่านั้น)

สิทธิพิเศษ เมื่อสมัคร AIS Playbox 

  • ฟรีค่าติดตั้ง และเดินสายนอก มูลค่า 4,800 บาท
  • สิทธิ์ยืม  Dual Band Wi-Fi Router มูลค่า 2,500 บาท
  • ส่วนลดค่าแรกเข้าเพียง 800 บาทจากปกติ 2,000 บาท

ให้คุณมั่นใจในความแรง และเร็วของเน็ตบ้านจาก AIS ด้วยสัญญาณแรงที่ครอบคลุมทั่วบ้าน ด้วยไฟเบอร์ออฟติก 100% ทั้งเลือกปรับสลับสปีด Upload/Download ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณได้อีกด้วย ลองเปิดใจให้ AIS ดูและเรื่องอินเตอร์เน็ตของคุณ เพื่อก้าวผ่านช่วงกักตัวไปด้วยกันสิคะ เพิ่มเน็ตให้เท่าตัวขนาดนี้ ไปสมัครเน็ตบ้านได้แล้ววันนี้ที่ AIS

บทความที่เกี่ยวข้อง

AIS จัดแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม! เล่น TikTok ได้ 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 28 บาท

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! รวมโปรเน็ต AIS รายเดือน มีข้อเสนอดีๆ เพียบ

รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS เริ่มต้น 99 บาท!