เน็ตอยู่บ้าน ใช้ฟรี 3 เดือน ! เริ่มสมัคร 10 พ.ค. 63 หนุนทำงานที่บ้าน ช่วงโควิด-19

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนกดรับเน็ตฟรี 3 เดือน !

แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในประเทศไทย จะลดลงจนต่ำกว่าหลักสิบหลายวันติดกัน ทำให้รัฐบาลทยอยปลดล็อกดาวน์บางอย่าง เพื่อบรรเทาผลกระทบทางเศรษฐกิจ แต่ก็แนวโน้มว่าหลาย ๆ บริษัทยังคงประกาศ Work From Home ต่ออีกสักพักใหญ่ ๆ ทำให้พนักงานบริษัทจำนวนมากยังต้องนั่งทำงานอยู่บ้าน และไม่ใช่เรื่อง Work From Home เท่านั้น ขณะที่นักเรียน นักศึกษา ก็ตกอยู่ในภาวะ Home School ด้วยเช่นกัน ทำให้อินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน ณ ตอนนี้ และปัญหาที่ตามมา คือ ค่าอินเทอร์เน็ตพุ่งกระฉูด !

ล่าสุด วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เผยว่า กระทรวงดีอีเอส ร่วมกับ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ออกมาตรการลดค่าใช้จ่ายด้านโทรคมนาคมตามนโยบายรัฐบาล ที่ต้องการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ในช่วงที่ทุกคนต้องเผชิญกับโรคโควิด-19 โดยจัดแพ็กเกจ “เน็ตอยู่บ้าน” เพื่อสนับสนุนการทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) และการเรียนการสอนออนไลน์ในกลุ่มนักเรียนนักศึกษา

แพ็กเกจ “เน็ตอยู่บ้าน” มีความพิเศษอย่างไร ?

สำหรับแพ็กเกจ “เน็ตอยู่บ้าน” เป็นบริการติดตั้งอินเทอร์เน็ตสำหรับที่อยู่อาศัย (Fixed Broadband) ที่พร้อมมอบความพิเศษให้แก่ประชาชน ดังนี้

  • “เน็ตอยู่บ้าน” ให้ความเร็ว 100/50 Mbps
  • ให้บริการฟรีแก่ประชาชนเป็นเวลา 3 เดือน
  • เมื่อครบกำหนดจาก 3 เดือน เสียค่าบริการเพียง 390 บาทต่อเดือน โดยมีระยะเวลาสัญญา 12 เดือน
เน็ตบ้านฟรี 3 เดือน เปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์ 10 พฤษภาคม 2563
เน็ตบ้านฟรี 3 เดือน

ใครได้รับสิทธิ์ “เน็ตอยู่บ้าน” บ้าง?

มาตรการ “เน็ตอยู่บ้าน” ที่ออกมาในครั้งนี้ ให้กับ “ประชาชนทุกคน” เพียงแต่ว่า ให้ได้เฉพาะที่เป็นบุคคลธรรมดา และเป็นชาวไทย ทั้งต้องเป็นผู้ที่สมัครใช้บริการ 100,000 รายแรกเท่านั้น

วิธีรับสิทธิ์ เน็ตฟรี 3 เดือน จากโครงการเน็ตอยู่บ้าน

สมัครรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2563 ณ สำนักงานบริการลูกค้า CAT และ TOT เว็บไซต์ www.CinternetBYCAT.com หรือ www.tot.co.th แฟนเพจ : C internet หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ CAT Contact Center 1322 และ TOT Contact Center 1100

แต่อย่างไรก็ดี หากกดรับสิทธิ์ “เน็ตอยู่บ้าน” ไม่ทันจริง ๆ ก็อย่าเสียใจไป เพราะ AIS ค่ายมือถือสุดฮอต จัดโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต สำหรับช่วง Work From Home มาให้ผู้ใช้บริการเครือข่ายเอไอเอสโดยเฉพาะ

แพ็กเกจ Working From Home จาก AIS

Work Anywhere
รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS
รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS
Work From Home
รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS
รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS

และทั้งหมดนี้ก็เป็นแพ็กเกจเสริมที่ทาง AIS จัดมาเอาใจและให้กำลังใจทุกคนในการทำงาน Work From Home และเรียนออนไลน์ นอกจากจะมีราคาที่คุ้มค่าแล้ว ยังช่วยให้การทำงานของคุณราบรื่นไม่มีสะดุด สำหรับใครที่กำลังมองหาแพ็กเกจที่จะมาช่วยเสริมความเร็ว ความแรงของอินเตอร์เน็ต หรือจะเป็นการโทรที่คุ้มค่า ก็สามารถสมัครแพ็กเกจของ AIS ได้เลย


READ MORE :