สมัครยัง! Spotify Premium ฟังเพลงทั้งทีอย่าให้มีอะไรคั่น

สวัสดีค่ะ วันนี้เอาใจคนรักเสียงเพลงกันสักหน่อย เข้าใจแหละว่าโควิด-19 ที่กินเวลามายาวนานทำให้หลายคนรู้สึกเหงา เศร้า เบื่อไปตามๆ กัน สายคอนเรียกว่าคิดถึงดนตรีสดเป็นที่สุด ก็เพราะโควิด-19 เป็นตัวกั้นเราออกจากความครื้นเครงที่เคยได้สัมผัส และถึงแม้วันนี้เราจะยังไม่ได้มีคอนเสิร์ตให้ไปดู ไม่ได้ไปเจอตัวจริงของศิลปินที่รักมาก็นาน แต่เรามีโปรโมชั่นสุดฟิน ให้คุณฟังเพลงเต็มอิ่ม เข้าถึงอารมณ์เพลงแบบไม่มีอะไรมากั้นด้วย Spotify Premium กับ AIS ไม่ว่าจะเป็นเพลง พอดแคสต์ หรือวิดีโอจัดเต็มจากศิลปินทั่วทุกมุมโลก จะเพลงรัก อกหัก สายร็อค อินดี้ R&B เพลงสากล หรือแนวเพลงอื่นๆ ก็รวมไว้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่างานนี้ไม่มีคอนเสิร์ตก็ฟินได้ ว่าแล้วตามมาดูโปรโมชั่นกันเลยดีกว่า

Premium รายสัปดาห์

รายสัปดาห์
Premium รายสัปดาห์

สำหรับลูกค้าใหม่คนไหนที่ยังไม่เคยใช้ Spotify Premium จะลองใช้เป็นแพ็กเกจฟังเพลงแบบรายสัปดาห์ดูก่อนก็ได้ แพ็กเกจนี้ได้ทั้งฟังเพลงออฟไลน์และไม่มีโฆษณาคั่น ค่าบริการเพียง 39 บาท/สัปดาห์ เหมือนกับจ่ายค่าข้าวหนึ่งจานก็ได้ฟังเพลงแบบฟินๆ แล้ว หรือถ้าลองแล้วติดใจ จะสมัครรายเดือนแบบเหมาๆ แถมยังแชร์กับเพื่อนได้ แนะนำเป็นแพ็คเกจถัดไปที่เรานำมาฝากเลย👇

Premium Family

Family
Premium Family

รักเสียงเพลงคนเดียวไม่พอ แต่คนที่อยู่ในบ้านก็เป็นสายรักดนตรีไม่ต่างกัน ให้ชวนมาใช้ Spotify Premium แบบ Premium Family สมัครแพ็กเกจเดียว แชร์ได้สูงสุดถึง 6 คน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ค่าบริการเพียงเดือนละ 219 บาท (หารกัน 6 คน เฉลี่ยคนละ 36.5 บาท/เดือนเท่านั้น ราคานี้ประหยัดว่าใช้แบบรายสัปดาห์ แถมยังใช้ได้นานกว่าด้วยนะ)

ซื้อ 1 เดือน ฟังนาน 2 เดือน

2 เดือน
ซื้อ 1 เดือน ฟังนาน 2 เดือน

เข้าใจว่าหลายคนที่เคยใช้ Spotify Premium แล้วมักจะกลับไปฟังเพลงแบบเดิมไม่จริงๆ เพราะการฟังแบบไม่มีอะไรมาคั่นมันเต็มอิ่ม ไม่สะดุดมันดีแบบนี้ ขอแนะนำเป็นแพ็จรายเดือนแบบเหมาๆ ราคา 139 บาท ให้คุณใช้งาน Spotify Premium แบบยาวๆ นานถึง 2 เดือน แพ็กเกจนี้สามารถฟังได้ทุกเพลง ไม่มีโฆษณาคั่น และคณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คนรักเสียงเพลงทั้งหลาย กับแพ็กเกจสุดคั้มที่ราคาไม่แพงจาก AIS Spotify Premium ของแบบนี้ต้องลองใช้เท่านั้นนะถึงจะรู้ว่ามันดีกว่าการใช้แบบธรรมดายังไง มีเสียงเพลงอยู่เป็นเพื่อนคุณในทุกอารมณ์ ความเหงาก็คงพอบรรเทาได้บ้าง ฟีลลิ่งนี้คนฟังเพลงด้วยกันเข้าใจดีเลยล่ะ แล้วอย่าลืมไปลองสมัครใช้ Spotify Premium ได้แล้ววันนี้ที่ AIS

บทความที่เกี่ยวข้อง

ประกันสุขภาพท็อปอัพ AIS คุ้มครองสูงสุด 5 แสน เบี้ยเริ่มต้นวันละ 6 บาท

SAMSUNG GALAXY Z FLIP ใหม่! MIRROR GOLD ที่ AIS พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

แฟนบอล ห้ามพลาด ! AIS PLAY จัดหนักโปรดูบอลสด ลีกยักษ์ใหญ่