ด่วน! ย้ายมาเป็นครอบครัว AIS รายเดือน เอไอเอสช่วยจ่ายค่าแพ็กเกจ 40%

ads

โทรปันสุข โปรใหม่จาก เอไอเอส

AIS เครือข่ายมือถือที่เร็วและแรงที่สุดในไทยออกโปรโมชั่น “โทรปันสุข” เมื่อย้ายมาเป็นครอบครัวเอไอเอสรายเดือน เอไอเอส ช่วยจ่ายค่าแพ็กเกจ Next G Max Speed Unlimited ให้ 40% ทันที สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม และเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน

Brand Finance
NO.1 แบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปี 2020

รายละเอียดโปรโมชั่น โทรปันสุข

1. สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ / ย้ายค่ายเบอร์เดิม และเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน
2. ย้ายมาเป็นครอบครัวเอไอเอสรายเดือน เอไอเอสช่วยจ่ายค่าแพ็กเกจ Next G Max Speed Unlimited ให้ 40%
3. เล่นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดเริ่มต้นเพียงเดือนละ 659 บ. (จากปกติ 1,099 บ.)
4. ดูยูทูปแบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น
5. ดูหนัง ซีรีส์ ผ่านแอป AIS PLAY ไม่คิดค่าเน็ต

เงื่อนไขแพ็กเกจ Next G Max Speed Unlimited

 • ใช้ Internet 4G ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 300Mbps และรับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • ใช้ Internet 3G ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 42Mbps และรับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะ BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติ เกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
 • ไม่สามารถใช้งานร่วมกับ Multi SIM
 • ระยะเวลาใช้งานแพ็กเกจขั้นต่ำต้อง 12 รอบบิลติดต่อกัน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจได้แต่ต้องสูงกว่าเดิมเท่านั้น
 • การใช้งานของทุกแพ็กเกจกรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่
โทรปันสุข โปรใหม่จาก เอไอเอส
สิทธิ์ YouTube Premium

สิทธิ์ YouTube Premium

 • สำหรับลูกค้าใหม่, ย้ายค่าย, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน สมัครแพ็กเกจ NEXT G MAX SPEED ราคา 699-1,999 บ. รับสิทธิ์ดูฟรีผ่านมือถือนาน 6 เดือนไม่มีเน็ตฟรี เมื่อสมัครแพ็กเกจ NEXT G MAX SPEED ราคา 299-599 บ. รับสิทธิ์ฟรีนาน 3 เดือนไม่มีเน็ตฟรี
 • สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจรายเดือนทุกประเภท และ แพ็กเกจ NEXT G MAX SPEED เมื่อสมัครแพ็ก 699 บ.ขึ้นไป รับสิทธิ์ดูฟรีผ่านมือถือนาน 6 เดือนไม่มีเน็ตฟรี ส่วนลูกค้าจดทะเบียนราคา น้อยกว่า 699 บ. รับสิทธิ์ดูฟรีนาน 3 เดือนไม่มีเน็ตฟรี ค่าอินเทอร์เน็ตคิดตามแพ็กเกจที่ลูกค้าใช้งานอยู่
 • รับสิทธิ์ กด*656*1# โทรออก จากนั้นรอรับข้อความทาง SMS และดำเนินการเช็กสิทธิ์ตามขั้นตอน (ใช้บัญชี Gmail ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์)
 • รับสิทธิ์ฟรี YouTube Premium สำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น และเป็นผู้ที่ไม่เคยทดลองใช้ฟรี และการใช้งาน YouTube Premium, YouTube Music Premium, Google Play Music และ YouTube Red ในระยะเวลาย้อนหลัง 12 เดือนมาก่อน รวมถึงสิทธิ์จากโครงการอื่นๆ ก่อนหน้านี้
 • สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 หมายเลข 1 อีเมล์ในการลงทะเบียน ต่อการกดรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ตลอดโครงการ
 • หลังจากรับสิทธิ์ดูฟรีครบ จะถูกคิดค่าบริการเดือนละ 159 บ.

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนเครือข่าย ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน โปรโมชั่นโทรปันสุขจาก AIS ถือว่าตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว ที่สำคัญเป็นลูกค้า AIS มั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าและบริการ

เพราะว่า เอไอเอส มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดถูกจัดอันดับให้เป็น NO.1 แบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปี 2020 จาก Brand Finance ถือเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เพื่อให้ลูกค้า AIS ทุกท่านได้มั่นใจถึงบริการต่างๆที่มอบให้ว่าสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกท่านได้เป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175

อ่านเพิ่มเติม :