เบอร์เสริมดวง AIS เสริมพลังบวกครบรอบด้าน พร้อมโทรฟรีและเน็ต

ผ่านปี 63 มาครึ่งปีแล้ว ชีวิตในด้านต่างๆ เป็นยังไงกันบ้าง ถ้าครึ่งปีหลังนี้ถ้ารู้สึกอยากให้อะไรดีๆ ผ่านเข้ามา ในสถานการณ์แบบนี้ การพึ่งดวงอาจเป็นหลักที่ช่วยให้รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ หรือแม้แต่เรื่องความรัก วันนี้เราจะมาเอาใจสายมูกันหน่อย ของแบบนี้ไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์ใช้ดูเลย กับเบอร์เสริมดวง เพราะตัวเองอาจมีแรงดึงดูดบางอย่างได้มากกว่าที่คุณคิด งั้นจะลองเปลี่ยนมาใช้เบอร์เสริมดวงก็ไม่เสียหายอะไรนะ แล้วถ้าเบอร์ให้ผลดีก็เป็นผลดีกับตัวเราอีกใช่ไหมล่ะ พิเศษ กับโปรโมชั่น เบอร์มงคล จากเอไอเอส ที่นอกจากจะเป็นเบอร์ที่คัดมาแล้วนักออกแบบตัวเลขอันดับ1ของเมืองไทยอย่างคุณแมน แมทจิเซียน ซิมเสริมดวงนี้ยังมีโบนัสโทรฟรีอีกด้วยนะ ว่าแล้ว ไปอัพเดตซิมหน่อยดีกว่า ว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้าง

เบอร์เสริมชีวิต เติมเงิน

เติมเงิน
เบอร์เสริมชีวิต เติมเงิน

ซิมเสริมดวงที่ช่วยเสริมพลังบวกทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก เรียกได้ว่าเสริมดวงได้ครบรอบด้านเลยล่ะ

เบอร์เสริมชีวิต รายเดือน

 รายเดือน
เบอร์เสริมชีวิต รายเดือน

ซิมสำหรับสุขภาพดี งานเด่น ซิมเสริมดวงที่ช่วยเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ เน้นด้านสุขภาพที่ดี และแข็งแรง ตลอดจนเรื่องความสำเร็จในการงานให้งานลุล่วงไปด้วยดีอีกด้วย

ซิมสำหรับร่ำรวย รักรุ่ง ซิมเสริมดวงที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความรัก รวมไปถึงทักษะการเข้าสังคม เป็นที่รักของคนรอบข้าง ทั้งยังเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ซิมสำหรับรุ่งเรือง มั่งคั่ง ซิมเสริมดวงที่ช่วยเสริมโชคลาภและการเงิน ให้ได้การสนับสนุนจากเพื่อน และผู้ใหญ่ในสายงาน ส่งผลให้การเงินดีขึ้น

ซิมสำหรับงานเด่น ปัญญาดี ซิมเสริมดวงที่ช่วยเสริมสติปัญญา เสริมให้มีความขยัน หมั่นเพียร ซึ่งจะนำมาซึ่งความสำเร็จได้ในภายหน้า ส่วนวัยทำงาน จะช่วยให้งานสำเร็จไปด้วยดี มีความก้าวหน้าและมีมิตรภาพที่ดี

เงื่อนไขเบอร์เสริมดวง และเบอร์สวยเสริมชีวิต

  • เพียงเปิดเบอร์ รับโบนัสโทรฟรี 15 บ. นาน 30 วัน
  • โทรฟรี 4 เบอร์คนพิเศษ นาทีละ 4 สต. ตลอด 24 ชม. นาน 120 วัน นับจากวันที่สมัครโปรโมชั่น
  • รับเน็ตฟรีทันที 500MB และใช้ฟรี AIS SUPER WiFi นาน 7 วัน
  • โทรวินาทีละ 1.4 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (นาทีแรก 99 สต.)
  •  SMS 3 บ./ข้อความ
  • อินเทอร์เน็ต 1บ./เมกะไบท์ คิดตามการใช้งานจริงเป็นกิโลไบท์
  • ค่าบริการ VDO Call นาทีละ 1.50 บาท
  • ซิมเบอร์สวยเสริมชีวิต จะต้องจดทะเบียนด้วยแพ็กเกจขั้นต่ำ 484 บาท/เดือนขึ้นไป และมีการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ทั้งนี้ศาสตร์แห่งตัวเลขนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากใช้ซิมแล้วช่วยเพิ่มความสบายใจได้ ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เพราะนอกจากจะได้เปิดเบอร์ใหม่ที่เลขสวยแล้ว ยังมีโปรโมชั่นโทรและเน็ตฟรีอีกด้วย แต่ที่สำคัญต้องไม่ลืมว่า ดวงจะดีหรือไม่ดีนั้นล้วนขึ้นอยู่กับการกระทำของแต่ละบุคคลเป็นพื้นฐาน ทุกอย่างเป็นเหตุเป็นผลกันทั้งนั้น ซิมเบอร์สวยอาจมีผลช่วยได้ในส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับใครที่มองหาซิมเสริมดวงอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ AIS

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซื้อ HUAWEI Y7 ที่ AIS เริ่ม 1,789.- ฟรีดูยูทูปไม่มีโฆษณาคั่น ถึง 30 มิ.ย.63

AIS จัดโปรเน็ตสำหรับเรียนออนไลน์ เริ่มต้นแค่ 59 บาท

เตรียมเงินให้พร้อม! เป็นเจ้าของ HUAWEI MATE XS ในราคาสุดพิเศษที่ AIS