โปรโมชั่น AIS รายเดือนล่าสุด 2565 กับแพ็กเกจ 5G สุดคุ้ม

แนะนำโปรโมชั่นรายเดือนเอไอเอส

แม้ปัจจุบันสมาร์ทโฟนจะเปรียบดั่งอวัยวะอีกชิ้นของมนุษย์ที่ขาดไม่ได้ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญพอ ๆ กับสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว หากขาดไปเพียงเสี้ยววินาทีอาจทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนรู้สึกเหมือนขาดใจเลยก็ว่าได้ นั่นคือ “อินเทอร์เน็ต” เครือข่ายที่ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อเข้ากับโซเชียลมีเดียก็มีหลากหลายประเภท อาทิ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ยูทูบ อินสตราแกรม ไลน์ บล็อก หรือ Google เป็นต้น

ซึ่งทุกวันนี้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถเลือกใช้บริการอินเทอร์เน็ตได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อและใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบรายชั่วโมง รายวัน หรือรายเดือน และสำหรับใครที่เป็นผู้ใช้บริการเครือข่าย AIS แบบรายเดือน ตามมาอัปเดตกันว่า โปรโมชั่น AIS รายเดือนล่าสุด 2565 มีอะไรน่าสนใจบ้าง


โปรโมชั่นแพ็กเกจ 5G Max Speed


โปรโมชั่นแพ็กเกจ 5G Max Speed
โปรโมชั่นแพ็กเกจ 5G Max Speed

แพ็กเกจรายเดือน ที่ให้คุณสู่โลกใหม่ ใช้เน็ตมือถือได้เร็วแรงกว่าเดิม สมกับยุค 5G โดยให้ความเร็วแรงสูงสุดถึงระดับ 1Gbps ในราคาเริ่มต้น แค่ 699 บาท และพร้อมรองรับใช้งานกับ สมาร์ทโฟน 5G ทุกรุ่นที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย

นอกจากจะได้เน็ตแรง 5G ใช้แล้ว ทาง AIS ยังให้คุณได้โทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่อั้นเฉพาะเครือข่ายเดียวกัน ส่วนโทรนอกเครือข่ายก็มีให้เลือกได้หลายราคา และถ้าโทรเกินโปรโมชั่น ก็มีค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท รวมถึงยังเต็มอิ่มกับความบันเทิง และสิทธิ์พิเศษอีกมากมาย อาทิ

  • ดูหนัง ซีรีย์ แบบจุใจกับ PLAY Premium ฟรี 3 เดือน (คิดค่าเน็ตตามแพ็กเกจ)
  • รับสิทธิ์ YouTube Premium นาน 6 เดือน (ดูยูทูปแบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น)
โปรโมชั่นแพ็กเกจ 5G Max Speed
โปรโมชั่นแพ็กเกจ 5G Max Speed

โปรโมชั่นแพ็กเกจเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน


เอไอเอส ชวนลูกค้าเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน รับส่วนลดสุดคุ้มดังนี้

  • สำหรับลูกค้าเติมเงิน พิเศษ ! รับส่วนลดสมาร์ทโฟน พร้อมเลือกแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตโดนใจ อาทิ
    Samsung Galaxy A02S (ปกติราคา 3,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal More 499 บาท ขึ้นไป และชำระค่าเครื่องเพียง 2,589 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 800 บาท
    – Samsung Galaxy A02S (ปกติราคา 3,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal More 599 บาท ขึ้นไป และชำระค่าเครื่องเพียง 1,989 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท

นอกจากโปรโมชั่นหลัก ๆ ของ AIS ที่เรานำมาแนะนำแล้ว ทางเครือข่ายเอไอเอสยังมีโปรเน็ตเด็ด ๆ โดน ๆ อีกหลากหลายแบบให้เลือกสมัครใช้บริการ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าหรือว่าที่ลูกค้าใหม่ สามารถเข้ามาเช็กโปรโมชั่น AIS เพื่ออัปเดตโปรคุ้ม ๆ ให้กับตัวเองได้ตลอดทุกวัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :