ads

 ร่วมลุ้นรับของรางวัลที่ my AIS ผ่านเกม Reward Crush 

ไอเทมสำคัญในชีวิตประจำวันของเราก็มีหลายอย่างด้วยกัน และหนึ่งในนั้นก็คือโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแท๊บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หรืออื่น ๆ ก็มีความสำคัญไม่ต่างกันเลย และแน่นอนเลยว่าหากมีการใช้อุปกรณ์สื่อสารเมื่อไหร่ สิ่งสำคัญต่อมาก็คือเครือข่ายสัญญาณเพราะสองสิ่งนี้มักเป็นของที่มาคู่กันอยู่แล้ว และเครือข่ายสัญญาณในค่ายใหญ่ ๆ ในบ้านเราก็มีอยู่หลายเจ้าด้วยกัน แต่ละที่ก็มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป และนอกจากเครือข่ายสัญญาณของแต่ละเจ้าจะต้องดีแล้วสิ่งที่ต้องดีไม่แพ้กันนั่นก็คือสัญญาณอินเตอร์เน็ต เพราะในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะต้องพึ่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตกันทั้งนั้น เพราะมีทั้งความสะดวกและรวดเร็วมากที่สุด และหากเจ้าไหนทำได้ดีก็สามารถกินใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน

เครือข่ายเอไอเอส อีกหนึ่งเครือข่ายยักษ์ใหญ่ที่หลายคนคงจะรู้จักกันดีที่มักจะออกโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็ว แรง และราคาเอื้อมถึง หรือโปรโมชั่นที่ไว้ใช้สำหรับการโทรโดยเฉพาะออกมาเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งทางเจ้านี้ยังเคลมมาอีกว่าเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ และนอกจากเครือข่ายจะคลอบคุลมทั้งประเทศ แถมยังมีโปรดี ๆ ออกมาอย่างไม่ขาดสายแล้ว ตอนนี้ทาง AIS ก็มีสิทธิ์ความคุ้มค่ามาฝากลูกค้ากันอีกแล้วจ้า

Reward Crush #แตกเป็นแจก ที่ my AIS
ร่วมเล่นเกม Reward Crush #แตกเป็นแจก ที่ my AIS

เพียงแค่ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ที่มีเอไอเอส พอยท์ ก็สามารถร่วมสนุกกับเกม Reward Crush #แตกเป็นแจก ที่ my AIS ซึ่งทาง AIS พร้อมแจกรางวัลให้ลูกค้ามากถึง 37,000 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท

ใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอสบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสุด ๆ รีบไปโหลดแอปพลิเคชั่น my AIS กันได้เลย ซึ่งแอปพลิเคชั่นนี้สามารถโหลดได้ทั้งใน App Store และ Play Store เลยนะจ๊ะ โดยลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น ความคุ้มค่าแบบนี้มาถึงแล้วรีบคว้ากันไว้เลยน้า ส่วนจะมีความคุ้มค่าอะไรอีกเราจะรีบเอามาบอกต่อทุก ๆ คนอีกแน่นอน อย่าลืมติดตามกันดี ๆ น้า แต่ตอนนี้รีบไปใช้สิทธิ์ความคุ้มค่าจากเอไอเอสกันก่อนเร็ว ช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

พิเศษ! Serenade x Sephora มอบกระเป๋าลาย Limited Edition เฉพาะลูกค้า AIS Serenade

AIS อัปสปีดเน็ตให้แรงกับแพ็กเกจ 10GB 199.- นาน 15 วัน

แพ็กเกจเสริม AIS ดู YouTube จัดเต็ม 100GB แค่ 99 บาท