Gamers and Givers นำทัพเหล่าดาราประลองฝีมือเกม ROV เพื่อสมทบทุนป้องกันภัย COVID-19

ศิลปินตบเท้าแข่งเกม RoV หาเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

ในช่วงเวลาที่บ้านเมืองต้องเผชิญกับวิกฤตภัยร้ายไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) เราได้เห็นทุกภาคส่วนร่วมด้วยช่วยกันบริจาคกำลังทรัพย์เพื่อสมทบทุนซื้อหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนซึ่งถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ในวิกฤตครั้งนี้ที่แสดงให้เห็นว่าคนไทยไม่ทิ้งกัน

และหนึ่งในกิจกรรมที่ทีมงาน Promotions อยากจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือกิจกรรม Gamers and Givers การประลองฝีมือเกม RoV ที่นำทัพเหล่าดาราอินฟลูเอนเซอร์และเกมเมอร์มาแข่งขันกันเล่นเกม MOBA บนมือถืออย่าง RoV หาผู้ชนะเพื่อนำเงินรางวัลที่ได้ไปสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลศรีนคริทร์สำหรับสู้ภัย COVID-19

Gamers and Givers มีศิลปิน นักร้อง นักแสดง เป็นใครบ้าง ?

การแข่งขันในครั้งนี้แบ่งเป็น 2 ทีมคือ ทีมสีแดง และ ทีมสีน้ำเงิน ซึ่งก็มีคู่ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ

7 เมษายน : The Ske vs PLM Streamer
8 เมษายน : Buffets vs นายเดี่ยว
9 เมษายน : พล่ากุ้ง vs แจ้ส ชวนชื่น
10 เมษายน : ทอม อิศรา vs ขุน ชานนท์
11 เมษายน : นนกุล vs KAYAVINE
12 เมษายน : โฟกัส vs เก๋ไก๋ สไลเดอร์
13 เมษายน : พิชญ์ กาไชย vs พีชอีทแหลก
14 เมษายน : ฮั่น อิสริยะ vs กายหงิด
15 เมษายน : ออกัส vs DELTAX
16 เมษายน : ดีเจแมน vs NINJO TV
17 เมษายน : เด่นคุณ vs เคน ภูภูมิ
18 เมษายน : หมอริท vs FROZENKISS
19 เมษายน : อองตวน vs แปลน

การแข่งขันเริ่มตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ ?

สำหรับการแข่งขัน Gamers and Givers เริ่มตั้งแต่วันที่ 5-19 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามการแข่งขันได้ทางใดบ้าง ?

สาวกเกม RoV รับชมการถ่ายทอดสดผ่าน 3 ช่องทางดังนี้
1. FB: AIS Esports
2. FB: Gamers and Givers
3. App: AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

วิธีบริจาค

ร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชีธนาคาร “โครงการ GAMERS AND GIVERS บริจาคเพื่อต่อต้านไวรัส COVID-19” เลขที่บัญชี 687-3-50112-3 (ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)

อยู่บ้าน เล่นเกมส์ เพื่อหมอ ต่อสู้กับไวรัส COVID-19 นี่ก็คืออีกหนึ่งกิจกรรมช่วยเหลือสังคมดี ๆ ที่นอกจากจะสนุกตื่นเต้นและร่วมลุ้นไปกับศิลปิน ดารานักแสดงที่คุณชื่นชอบแล้ว ยังได้ร่วมบริจาคเงินอันจะนำไปช่วยเหลือนักรบในชุดกาวน์ ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลศรีนคริทร์

และสำหรับใครที่ต้องการสมัครแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตที่เร็วและแรง เอาไว้เล่นเกมส์หรือทำงานแบบไม่มีสะดุด AIS จัดโปรโมชั่น Work From Home ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท/เดือน สามารถทำงานแบบออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชั่น Office การจัดเก็บ การแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์ Zoom Video Conferencing การประชุมออนไลน์ทางไกล ที่มีความสะดวกและรวดเร็ว สะดวกสบาย

หรือแพ็กเกจ Work Anywhere ค่าบริการของแพ็กเกจ 499 บาท / เดือน สำหรับการทำงาน ผ่าน Microsoft Office 365 ประชุมออนไลน์ทางไกลสะดวกสบาย ค่าบริการของแพ็กเกจ 99 บาท / เดือน เน็ตเต็มสปีด 50GB/เดือน ใช้งาน AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด เน็ตไม่อั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175

อ่านเพิ่มเติม :