AIS จัดโปรสุดคุ้ม! ดูซีรีส์เกาหลีได้ไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเพียง 30 บาท

ads

ดูซีรีส์จากช่องดังไม่อั้น แค่ 30 บาท นาน 24 ชั่วโมง ที่ AIS

ช่วงนี้สถานการณ์ของโควิด-19 ก็เริ่มจะคลี่คลายแล้ว หลาย ๆ หน่วยงานก็เริ่มกลับไปทำงานกันตามเดิม หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้าก็เริ่มทยอยกันเปิดตัวแล้ว ใครที่รอคอยการเปิดตัวของห้างตอนนี้ก็ถึงโอกาสละน้า แต่ที่สำคัญก็อย่าลืมระมัดระวังตัวเองให้ได้มากที่สุดเลยนะคะ จะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งย้ำว่าทุกครั้ง ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ให้บ่อยที่สุด และที่สำคัญก็คือการเว้นระยะห่างทางสังคมซึ่งข้อนี้ถือว่ามีความจำเป็นมาก ๆ นะคะ ทั้งเป็นการเซฟตัวเองและเป็นการเซฟคนรอบข้างด้วยช่วย ๆ กันน้า แต่ถึงอย่างไรก็เชื่อได้เลยว่ายังมีคนอีกหลาย ๆ กลุ่มที่ตอนนี้ยังไม่สามารถกลับทำงานที่บริษัทได้เหมือนเดิม แล้วช่วงเบื่อ ๆ แบบนี้หลายคนก็ต้องอาศัยการทำกิจกรรรมต่าง ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเครียดใช่ไหมหล่ะคะ บางคนก็หาหนังสือเบาสมองมาอ่าน บางคนก็ได้ฝึกทำอาหารไปเรื่อย ๆ เผลอ ๆ จำหน่ายได้ด้วยนะ แต่อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของใครหลายคน รวมถึงคนเขียนด้วยคือการหาหนังหาซีรีส์ดู

แล้วใครที่อินในการดูซีรีส์มาฟังทางนี้ด่วน ๆ เลยจ้า เพราะตอนนี้ทาง AIS ก็ได้ออกแพ็กเกจสุดคุ้มมาเอาใจแฟน ๆ ซีรีส์กันอีกแล้วจ้า กับแพ็กเกจเสริมเหมา ๆ เน็ตไม่จำกัดที่ความเร็ว 1Mbps พร้อมดูซีรีส์จากช่องสุดฮิตอย่าง VIU ได้ไม่อั้น เท่านั้นยังไม่พอยังจะสามารถชมช่อง tvN ผ่านแอป AISPLAY ได้ฟรีอีกด้วยยยย!! ทุกคนว่าความคุ้มค่านี้จะราคาเท่าไหร่คะ ? เฉลยเพียง 30 บาทนาน 24 ชั่วโมงเลย แล้วสำหรับช่วงนี้จะมีซีรีส์เรื่องไหนกำลังฮิต ๆ อยู่บ้างไปดูกัน

 แนะนำซีรีส์น่าดูจาก VIU


เรื่อง A World of Married Couple

  • จะเป็นเรื่องราวของปมปัญหาสามีภรรยา ที่แรก ๆ อาจจะดูเฉย ๆ แต่เมื่อเนื้อเรื่องเริ่มดำเนินไปความเข้มข้น และความจิตก็ตัวละครแต่ละตัวก็เริ่มพีคขึ้นเรื่อย ๆ แต่แนะนำเลยน้าเรื่องนี้ออกแนวเครียด ๆ หน่อย แต่ดูจากยอดเรตติ้งที่สูงมาก ๆ แล้วต้องสนุกอย่างแน่นอน
ภาพจาก : www.pantip.com/tag/A_World_of_Married_Couple_

เรื่อง Good Casting

  • ใครชอบแนวตลก ๆ สายลับแนะนำเรื่องนี้เลยจ้า
ภาพจาก : www.hallyukstar.com/2020/04/28/good-casting/

เรื่อง Oh My Baby

  • ซีรีส์เบาสมองอีกหนึ่งเรื่องกับ Oh My Baby จะออกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ใครชอบแนวนี้ต้องจัดแล้ว
ภาพจาก : www.kodhit.co/oh-my-baby/

เรื่อง Meow, the Secret Boy (2020)

  • มาต่อกันที่เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีเค้าโครงเดิมมาจากการ์ตูน ซึ่งเรื่องนี้ความน่ารักอยู่ที่น้องแมวที่สามารถกลายร่างเป็นคนได้ และบอกได้คำว่าเดียวว่า หล่อ มาก มาก ฮ่า ๆ
ภาพจาก : www.cities.trueid.net/article/meow-the-secret-boy-
  • เรื่อง Wanna Taste

  • เป็นซีรีส์ที่ได้รวบรวมชีวิตในทุก ๆ วันของคนธรรมดาเอาไว้ มีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาใครชอบแนวนี้ต้องจัดแล้วค่า
ภาพจาก : www.medium.com/wanna-taste-ep-1-sbs-kr

พร้อมจะฟินจิกหมอนไปกับการดูซีรีส์แล้วยังคะ หากพร้อมแล้วก็กดสมัครกันได้เลย เพราะตอนนี้ความคุ้มค่ากำลังรอทุกคนอยู่น้า นอนดูซีรีส์ + กับสั่งอะไรอร่อย ๆ มากินระหว่างดู โอ้ยฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ่ะแม่ แล้วความคุ้มค่านี้แค่ 30 บาท นาน 24 ชั่วโมงที่สำคัญยังสามารถชมได้ไม่อั้นอีกด้วยยย

อ่านเพิ่มเติม:

AIS จัดโปรสุดคุ้มทุกวันพุธ! รับเงินคืน 50 บาท เมื่อช้อปที่ Shopee 

AIS – CALL OF DUTY MOBILE แจกฟรีปืนใหม่ OUTLAW

Samsung Galaxy Tab S6 Lite เริ่ม 8,095 บาท + ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ที่ AIS

AIS ร่วม STARTDEE แจกซิม และ เน็ต เรียนออนไลน์ 3 เดือน

ซื้อ Samsung A11 กับ AIS เริ่มเพียง 2,289.- ฟรีดูยูทูปไม่มีโฆษณาถึง 1 มิ.ย.63