แพ็กเกจเสริม AIS ดู YouTube จัดเต็ม 100GB แค่ 99 บาท

ads

ฟังเพลงและดูรายการย้อนหลังได้แบบฟินสุด ๆ กับแพ็กเกจยูทูปของเอไอเอส

เครือข่ายโทรศัพท์ทำหน้าที่หลากหลาย ทั้งเป็นตัวปล่อยสัญญาณในการโทรเข้าและโทรออก และยังให้บริการสัญญาณสำหรับการเล่นอินเทอร์เน็ตอีกด้วย ทำให้คนสามารถเล่นเน็ต ท่องโซเชียลต่างได้ทุกที่ ซึ่งในประเทศไทยมีหลายองค์กรที่ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต หรือที่เรียกว่า “ค่ายมือถือ” และ AIS ก็เป็น 1 ในค่ายมือถือที่ให้บริการในด้านนี้ ซึ่งโปรที่น่าสนใจและเหมาะกับช่วงเรียนออนไลน์ก็คือโปรแพ็กเกจเสริมดู YouTube เต็ม ๆ ด้วยความเร็ว 100GB ตามรายละเอียด ดังนี้

ข้อมูลแพ็กเกจเสริม AIS สำหรับดู YouTube

แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต AIS
โปรโมชั่นแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต AIS สำหรับดู YouTube

ชื่อ อินเทอร์เน็ต 100GB สำหรับแอป YouTube

ราคา 99 บาท

ระยะเวลาใช้งาน 7 วัน

วิธีการสมัคร

  • กดเข้าลิงก์ในเว็บไซต์ AIS
  • กด *777*828# แล้วกดโทรออก

อินเทอร์เน็ตแพ็กเกจเสริมนี้เป็นแพ็กเกจที่ช่วยให้สามารถเล่น YouTube ได้ด้วยความเร็วแบบไม่สะดุด ดูคลิปได้ต่อเนื่องจุใจ ในระยะเวลา 7 วัน ราคาเพียง 99 บาท คุ้มมากสำหรับผู้ที่ชอบดูวิดีโอในยูทูป หรือผู้ที่ต้องเรียนออนไลน์และหาคอนเทนต์ที่น่าสนใจในยูทูป

ตัวอย่างช่อง YouTube ที่ได้รับการแนะนำให้เรียนออนไลน์

ช่วงที่หลายคนเรียนออนไลน์ แล้วต้องการหาคลิปวิดีโอต่าง ๆ แล้วยังไม่ทราบว่ายูทูปมีคอนเทนต์ Learn At Home with YouTube ที่รวบรวมช่องต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่กำลังมองหาช่องทางในการเรียนออนไลน์ โดยคอนเทนต์จะแบ่ตามอายุของผู้ชม และเหมาะมากสำหรับการฝึกภาษา เพราะวิดีโอส่วนมากจะเป็นภาษาอังกฤษ

การเลือกช่วงอายุและวิชาที่ต้องการเรียนรู้ใน YouTube
การเลือกช่วงอายุและวิชาที่ต้องการเรียนรู้ใน YouTube

เมื่อเข้าไปในหน้ายูทูปจะมีให้เลือกช่วงอายุ หรือวิชา ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความต้องการของตนเอง ภายในจะมี Chanel แนะนำมากมายที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี นอกจากเรียนตามคลิปวิดีโอแล้ว ยังมีการเรียนแบบ Live Stream ที่ยูทูปจะมีตารางเวลาบอกช่วงเวลา เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามารับชมได้ พร้อมคอมเมนตืหรือสอบถามผู้สอนหากไม่เข้าใจเนื้อหาได้อีกด้วย

การเข้าถึง YouTube ได้ง่ายและรวดเร็วมีประโยชน์หลายประการ บางคนอาจใช้เพื่อความบันเทิง บางคนอาจใช้เพื่อเรียนออนไลน์ แต่ไม่ว่าจะช่องทางไหน แพ็กเกจเสริมของ AIS ก็ตอบสนองต่อความต้องการในการใช้ยูทูปได้เป็นอย่างดี ทำให้คนสามารถเข้าถึงยูทูปได้อย่างรวดเร็ว ในราคาเบา ๆ และใช้งานได้ถึง 7 วัน

อ่านเพิ่มเติม: