หากหลายคนยังจำได้ในสมัยก่อน การสั่งซื้อเกมส์ซักเกมส์นึง ก็จะมีราคามหาโหดจริงๆ ยิ่งเป็นเกมส์ที่เป็นแบบกล่องหิ้วจากเมืองนอก ต้องบอกว่าแต่ละเกมส์ราคามากกว่า 2,000 บาท และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่เราต้องมานั่งหาเกมส์แผ่น Copy หรือ พวก Crack เพื่อที่จะได้เล่นเกมส์นั้นๆ และถ้าหากเป็นเครื่อง Playstation ก็จะต้องเอาเครื่องไปปลดล๊อคเพื่อเล่นแผ่นปลอมได้ แต่ในปัจจุบัน การซื้อเกมส์มันง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะซื้อออนไลน์ และดาวน์โหลดออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านไปซื้อเลยแม้แต่ก้าวเดียว

ปัจจุบันเกมส์หลายเกมส์ มีการเพิ่มระบบป้องกันการ Crack มากยิ่งขึ้น และเกมส์ส่วนใหญ่ออกมาในแนว Multiplayer (เช่น Battlefield, Battlefield 1, Battlefield hardline) ซึ่ง 1 user จะสามารถ login ได้ในเวลานั้นเท่านั้น จึงทำให้เด็กๆรวมทั้งผู้ใหญ่ที่ยังคงเล่นเกมส์อยู่ ต้องซื้อของแท้ และต้องดาวน์โหลดเอา อย่างไรก็ดี การซื้อของแท้ ในบ้านเรา ราคาก็มหาโหด เพราะมันใช้ค่าเงินของ USD และมีราคาเป็นหลักพันขึ้นไป และวันนี้เราจึงมาขอเสนอ ทางเลือก การซื้อเกมส์ออนไลน์ผ่าน ตัวแทน แบบ Official ที่จะได้ในราคาถูกลง ปลอดภัย เล่นได้ชัวร์ แถมยังมี ซื้อเป็น Package และบางเกมส์มีราคาแค่ 30 กว่าบาทเท่านั้น

Green man gaming สวรรค์ของคนรักเกมส์

Greenmangaming.com เป็นเว็บที่รวมเกมส์ทั้งใหม่และเก่า เป็นตัวรวมโปรโมชั่นเกมส์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ RPG, Action, Simulation, เกมส์ยิงๆ, เกมส์กีฬา, เกมส์ขับรถแข่ง ฯลฯ และอีกหลากหลายเกมส์ ที่เค้าเอามาลดราคาให้กับลูกค้าที่ซื้อผ่านหน้าเว็บเค้า โดยที่ไม่ต้องไปซื้อตรงกับค่ายเกมส์อย่าง Origin, Ubisoft, Microsoft Studio, blizzard และอีกหลากค่ายดัง และสิ่งที่น่าสใจก็คือ ทาง Green Man Gaming เค้ามาจำหน่ายให้ดาวน์โหลดกันในราคาที่ถูกกว่าผู้ผลิตเองซะอีก เพราะเค้าได้ Authorized Distributor License หรือได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายแบบเป็นตัวแทนนั่นเอง

ยกตัวอย่างเกมส์ที่มีราคาถูก

เกมส์ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “For Hornor” จากค่าย Ubisoft ที่ Origin ขายที่ 1,790 บาท

สำหรับที่ Green man Gaming ขายที่ประมาณ 1,500 – 1,600 บาทเท่านั้น

แน่นอนว่ายังมีเกมส์อื่นๆอีกมากที่เปิดจำหน่ายและมีราคาถูกกว่าท้องตลาดมาก ทำให้คนไทยอย่างเราๆ ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ และดีๆ จากการเล่นเกมส์ออนไลน์ โดยที่จ่ายเพียงน้อยนิด และได้ประหยัดกว่า และโดยเฉพาะอย่งยิ่งใน Green Man Gaming มีเกมส์ที่เค้าขายเป็น pack คือเรียกง่ายๆว่าเอาเกมส์เก่ามารวมกันแล้วขายเป็น collection ให้มีราคาถูกลงนั่นแหละ

สำหรับคนที่สนใจสามารถเช็คเกมส์ราคาถูกได้ที่นี่ Greenmangaming.com/deals/promotions