Home อื่นๆ Internet รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS เริ่มต้น 99 บาท!

รวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต Work From Home ที่ AIS เริ่มต้น 99 บาท!

   แพ็กเกจเน็ต AIS สำหรับ WFH มีอะไรบ้าง ?  

การทำงานที่เป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นการทำงานกันแบบ Work From Home หรือ การทำงานที่บ้าน ที่หลาย ๆ บริษัทก็เริ่มทยอยให้พนักงงานทำงานกันแบบนี้ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และการทำงานแบบนี้แน่นอนเลยว่า การทำงานคงจะไม่สะดวกเท่ากับการได้คุยงานกันในบริษัท และวิธีเดียวที่สามารถทำได้ในตอนนี้ ก็คือการ video conference หรือการประชุมกันแบบระยะไกล เพื่อให้งานที่ทำอยู่มีประสิทธิภาพเสมือนกับการทำงานในบริษัทจริง ๆ ซึ่งการประชุมให้ได้ประสิทธิภาพ สัญญาณอินเทอร์เน็ตก็เรียกได้ว่าจำเป็นมาก ๆ เพราะ จะสามารถช่วยให้การประชุมนั้นราบรื่นและไม่มีสะดุดนั่นเอง วันนี้เราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ต สำหรับช่วง Work From Home จาก AIS มาให้ลูกค้าถึง 2 รูปแบบ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 รวมแพ็กเกจเน็ต AIS สำหรับช่วง WFH  

แบบลูกค้าบุคคล

 1. Unlimited Work Anywhere
  ราคา 99 บาท ต่อเดือน

 • เน็ตสำหรับใช้งานโปรแกรม office365 zoom สามารถทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ได้ทุกเวลา ที่ต้องทำงานผ่านแอปพลิเคชัน Office นอกจากนี้ยังสามารถ Video Conferencing ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom ได้แบบรวดเร็วทันใจอีกด้วย และแพ็กเกจนี้จะค่าบริการอัตโนมัติเป็นระยะเวลา 3 เดือน
 1. Unlimited NEXT G Max Speed 50 GB
  ราคา 499 บาท ต่อเดือน

 • นอกจากจะได้รับอินเตอร์เต็มสปีด 50GB แล้ว ยังสามารถเล่น AIS SUPER WIFI ได้ไม่จำกัดอีกด้วย แพ็กเกจนี้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลาสมัครเลยน้า เพราะ AIS จะหักค่าบริการให้อัตโนมัติเป็นระยะเวลา 3 เดือน ทีนี้ก็จะหมดปัญหาการลืมสมัครเน็ตรายเดือนไปเลย
 1. 5G Working from Home
  อุปกรณ์เราเตอร์กระจายสัญญาณ 5G/4G 8,900 บาท + อินเตอร์เน็ตราคาเริ่มต้น 599 บาท/เดือน

 • เราต์เตอร์ 5G/4G สามารถเลือกแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตได้ 2 แบบ ค่าบริการ 599 บาท/เดือน สามารถใช้งาน 4G ไม่จำกัด 100 GB/เดือน (หลังจากนั้นความเร็วจะลดเหลือ 10 Mbps) และใช้งาน 5G 50GB/เดือน ค่าบริการ 1,099 บาท/เดือน สามารถใช้งาน 4G ได้ไม่จำกัด และใช้งาน 5G 50GB/เดือน สามารถสมัครแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น
 1. 4G Working from Home
  ราคา 2,990 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท

 • สำหรับแพ็กเกจตัวนี้จะมีเราต์เตอร์พร้อมซิม และแพ็กเกจใช้งานเน็ต 4G ไม่จำกัด ที่ความเร็ว 4 Mbps (นาน 12 เดือน) พิเศษ! เดือนแรก รับเน็ตเต็มสปีดเพิ่ม 50 GB นอกจากนี้ยังแถมเน็ตสำหรับใช้งานโปรแกรม Office365 Zoom สำหรับใช้ทำงานอีกด้วย คุ้มมาก ๆ
 1. 4G MAX Speed แรงต่อเนื่อง 1 GB*
  ราคา 399 บาท ต่อเดือน

 • แพ็กเกจนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะ สามารถใช้งาน Office 365 และ Zoom Video Conferencing ได้แบบไม่อั้น นานถึง 3 เดือน พิเศษ! เดือนแรก รับเน็ตเต็มสปีดเพิ่ม 50 GB อีกด้วย

ลูกค้าองค์กร

 1. On-Top Net Package
  ราคา 399/เดือน

 • สำหรับแพ็กเกจตัวนี้ จะเป็นแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ต Max Speed 30GB เหมาะกับคนที่ขายสินค้าออนไลน์ หรือคนที่ต้องติดต่อสื่อสารอยู่ตลอด เพียงแค่กด USSD ที่กำหนด และแพ็กเกจนี้จะหักค่าบริการให้อัตโนมัติเป็นระยะเวลา 6 เดือน
 1. On-Top Voice Package

 • แพ็กเกจนี้เป็นแพ็กเกจเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องติดต่อประสานงานด้วยการโทร สามารถโทรได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวค่าโทรจะหมดกลางทาง วิธีการสมัครก็สามารถกดหมายเลข USSD ที่กำหนดและ AIS จะหักค่าบริการเป็นระยะเวลา 12 เดือน มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ด้วยกัน
 • ราคา 100 บาท/เดือน โทรทุกเครือข่าย 220 นาที

 

ราคา 200 บาท/เดือน โทรทุกเครือข่าย 450 นาที

ราคา 300 บาท/เดือน โทรทุกเครือข่าย 700 นาที

ราคา 500 บาท/เดือน โทรทุกเครือข่าย 1,250 นาที

 1. แพ็กไฟเบอร์ SME BROADBAND

 • แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานอยู่ที่บ้านมาก ๆ แล้วยิ่งถ้าเป็นแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ก็เหมาะมาก ๆ เพราะสามารถอัพโหลดรูปสินค้า หรือไลฟ์ขายสินค้าได้แบบไม่สะดุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่น สมัครวันนี้  ใช้งานฟรี 1 เดือนแรก พร้อมรับฟรีกล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI S3 แถมไปอีกด้วย คุ้มสุด ๆ เลยจ้า
 • 200 Mbps ราคา 599 / เดือน

 • 500 Mbps ราคา 799 / เดือน

 1. SME SMART Messaging

 • แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการส่ง SMS ภายในองค์กร หรือต้องการทำการตลาดด้วยความรวดเร็ว แพ็กเกจนี้ถือว่าคุ้มมาก ๆ โปรโมชั่นพิเศษ สมัครวันนี้! รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท/แพ็กเกจ

จำนวน 1,200 ข้อความ ราคา 788 บาท / เดือน

 • จำนวน 4,000 ข้อความ ราคา 2,388 บาท / เดือน

 • จำนวน 8,000 ข้อความ ราคา 4,388 บาท / เดือน

 1. Corporate Internet Bandwidth on Demand
  ราคา 30 บาท / เดือน

 • แพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าองค์กรเอไอเอสที่ใช้บริการ CORPORATE INTERNET หรือ MPLS โดยจะสามารถปรับเพิ่ม bandwidth เพื่อรองรับปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่จะเพิ่มขึ้นในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้ได้ในราคาพิเศษ ซึ่งจะประหยัดสูงสุดถึง 60% จากราคาปกติ
 1. 4G WIFI Phone
  ราคา 1,350 บาท/เครื่อง/เดือน

 • สามารถใช้งาน WIFI ผ่านโทรศัพท์บ้านได้เลยโดยไม่ต้องเดินสายใหม่ นอกจากนี้ยังแถมค่าโทรฟรี 200 บาท/เดือนอีกด้วย เล่น WIFI ได้สูงสุด 10 Mbps ผ่าน 4G เชื่อมต่อได้สูงสุด 10 อุปกรณ์
 1. AIS Unified Communications
  ราคา 100 บาท/หมายเลข/เดือน

 • เป็นแพ็กเกจที่สามารถรับสายลูกค้าที่โทรเข้าเบอร์ของสำนักงาน ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ นอกจากนี้ยังมีบริการสุดคุ้มอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย เช่น สามารถเพิ่มเสียงตอบรับอัตโนมัติได้ในราคา 100 บาท/เดือน ถ้าไม่อยากพลาดสายลูกค้าก็ต้องแพ็กเกจตัวนี้เลย
 1. VPN Link
  ราคา 120 บาท/ลูกค้า/เดือน

 • เชื่อมต่อการทำงานของพนักงานภายนอกเข้าสู่องค์กรได้อย่างปลอดภัย ประหยุดสูงสุดถึง 20%

 1. Office Anywhere

 • สามารถเลือกการใช้งานได้ตามความต้องการ
 • Time Attendance ลงเวลาจากที่บ้านด้วยมือถือ หัวหน้างาน/ ฝ่ายบุคคลตรวจสอบเวลาและสถานที่ลงเวลาได้ทันที
 • Leave Online ตรวจสอบวันลา แจ้งขอลางาน ผู้บริหารอนุมัติได้ง่ายผ่านมือถือ HR จัดการข้อมูลสะดวก
 • Memo Online ไม่ต้องเข้าออฟฟิศก็ทำ MEMO ส่งได้ ผู้บริหารอนุมัติบนมือถือได้ทันที ข้อมูลออนไลน์ไม่สูญหาย
 • Reservation บันทึกการยืม/ ครอบครอง/ ใช้งานทรัพย์สินต่างๆ ของบริษัท ตรวจสอบง่าย
 • โปรโมชั่นพิเศษ สมัครวันนี้ใช้งานฟรี 3 เดือน!!
 1. Conference Camera
  ราคา 9,499 /เครื่อง

 • สามารถใช้งานได้ทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กร เพื่อจะได้ไม่พลาดการสื่อสารระหว่างทีมด้วย Conference Camera มาพร้อม เว็บแคม ลำโพง และรีโมทสำหรับการประชุมกลุ่มย่อย 1-4 คน นอกจากนี้ก็ยังมีบริการจัดส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลอีกด้วย
 1. Cisco Webox Room Kit Mini
  ราคา 139,900 บาท/ชุด

 • เหมาะสำหรับลูกค้าองค์กร สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ ทั้งทีมทำงานที่บ้านและที่สำนักงาน ผ่านระบบ Video Conference ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก และรวดเร็ว ประกอบด้วย Codec กล้อง ไมโครโฟน และลำโพงไว้ภายในอุปกรณ์เดียว และสามารถรองรับการแสดงผลได้ถึงระดับ 4K พร้อม โปรแกรม Conference Cisco Webex จำนวน 2 licenses นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลอีกด้วย
 1. Conference Room Set
  ราคา 229,900 บาท/ชุด

 • เป็นแพ็กเกจที่เหมาะสำหรับองค์กร สามารถประชุมทางไกลครบชุด พร้อม Microsoft O365 Teams ประกอบด้วย Polycom Camera Set ที่รองรับ 4K และ digital zoom 5x พร้อม touch smart control O365 – Business Essential พร้อม Microsoft Teams แบบฟีเจอร์ครบ ทั้งการจัดการ calendar นัดหมายประชุม และ OneDrive 1 TB ต่อผู้ใช้ และ SharePoint 1 TB ต่อองค์กร

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแพ็กเกจเสริมที่ทาง AIS ได้ออกมาเพื่อเอาใจและให้กำลังใจทุกคนในการทำงาน Work From Home เพราะ นอกจากจะมีราคาที่คุ้มค่าแล้ว การทำงานก็จะราบรื่นไม่มีสะดุดทำให้ช่วยเพิ่มความสนุกและประสิทธิภาพในการทำงานได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาแพ็กเกจที่จะมาช่วยเสริมความเร็ว ความแรงของอินเตอร์เน็ต หรือจะเป็นการโทรที่คุ้มค่า ก็สามารถสมัครแพ็กเกจของ AIS ได้เลย และแพ็กเกจที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด สามารถสมัครง่าย ๆ แค่คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ AIS ก็จะมีเมนูให้เลือก จากนั้นก็ทำตามขั้นตอน แค่นี้ทุกคนก็ได้แพ็กเกจอินเตอร์ที่เร็วและแรงมาใช้งานกันแล้วค่า บอกเลยว่าแต่ละตัวคุ้มมาก ๆ

อ่านเพิ่มเติม:

กักตัวอยู่บ้านไม่มีเหงา! แพ็กเกจ AIS PLAY พร้อมมอบความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง

AIS Play ดูหนังฮิตฟรี ไม่เสียค่าเน็ต 7 วัน 19 บาท ต้องทำยังไง ?

AIS ใจปล้ำ! สมัครแพ็กใหม่ เหมา เหมา ฟรีประกันภัยไวรัสโคโรนา

Exit mobile version