ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดี ? ให้เป็นของขวัญวันพ่อ 2564

ซื้อของขวัญให้พ่อแบบนี้ ก็ดีนะ !

วันพ่อปีนี้ เชื่อว่าลูก ๆ บางคนได้เตรียมของขวัญไว้ให้กับคุณพ่อแล้ว ไม่ว่าจะเป็นซื้อของใช้เท่ ๆ ที่คุณพ่อชอบ วางแผนพาคุณพ่อไปเที่ยว หรือพาไปทานข้าวด้วยกันเนื่องในวันพิเศษก็ตาม แต่เชื่อว่า ยังมีอีกหลายคนที่ยังคิดไม่ออก ไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี

วันนี้ Promotions.co.th มีไอเดียของขวัญสุดพิเศษที่ควรค่าแก่การนำมามอบให้กับคุณพ่อ นั่นคือ การซื้อประกันสุขภาพให้คุณพ่อ เพราะเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรใส่ใจเป็นพิเศษ ยิ่งทุกวันนี้มีเชื้อไวรัสต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ ขึ้นมากเรื่อย ๆ ฉะนั้น คงอุ่นใจไม่น้อย หากได้รับความคุ้มครองเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากประกันสุขภาพ ยามที่เจ็บป่วยโรคภัยต่าง ๆ

โดยประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุหรือวัยผู้ใหญ่ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นนั้น ก็มีบริษัทประกันหลายแห่งที่ออกแผนความคุ้มครองเจาะกลุ่มผู้สูงอายุ ที่มีแผนความคุ้มครองซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกที่มองหาประกันสุขภาพไปเป็นของขวัญมอบให้คุณพ่ออยู่

ประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ – วิริยะประกันภัย

เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายครอบคลุมและคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น โดยให้ความคุ้มครองดูแลค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,100,000 บาท เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเครือข่าย BDMS และ 1,000,000 บาท เมื่อเข้ารักษาในโรงพยาบาลอื่น ๆ นอกเครือข่าย BDMS ที่มีมากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ ของวิริยะประกันภัย ยังสามารถเลือกรับความคุ้มครองได้จาก 3 แผนประกัน ซึ่งผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 10-60 ปี และสามารถต่ออายุได้สูงสุดถึง 80 ปี

ประกันชีวิตสูงวัย ได้เกินร้อย (เพื่อผู้สูงอายุ) – อลิอันซ์ อยุธยา

เป็นแผนประกันชีวิตที่พ่วงสัญญาเพิ่มเติมเป็นประกันสุขภาพได้ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี ซึ่งผู้เอาประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 50-70 ปี และเบี้ยประกันใช้ลดหย่อนภาษีตามชื่อผู้เอาประกันได้เท่านั้น ที่สำคัญ เมื่ออยู่ครบสัญญาได้รับเงินคืน 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยหรือแผนสูงสุด 600,000 บาท

เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ) – เมืองไทยประกันชีวิต

จ่ายความคุ้มครองชดเชยรายได้รายวันเมื่อนอนโรงพยาบาล ทั้งห้องธรรมดาและห้อง ICU รวมถึงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย แถมครอบคลุมโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ เพียงผู้เอาประกันมีอายุระหว่าง 50-75 ปีเท่านั้น

ประกันสุขภาพ Health On Top – ไทยประกันภัย

ไม่ว่าจะยังทำงาน หรืออยู่ในวัยเกษียณ ประกันสุขภาพตัวนี้ ก็พร้อมช่วยบรรเทาความเดือดร้อนทางการเงิน เมื่อเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ หรือถูกทำร้ายร่างกาย สูงสุด 700,000 บาท (จำนวนเงินเอาประกันภัยของแผนสูงสุด) ทำให้หมดกังวลเรื่องค่าห้อง ค่ารักษา และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

ทั้งนี้ สามารถขยายความคุ้มครองไปจนถึงอายุ 70 ปี และความคุ้มครองการเจ็บป่วยใด ๆ จะมีผลคุ้มครองเมื่อพ้น 30 วันนับจากวันที่ กรมธรรม์มีผลบังคับครั้งแรก

ส่วนประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 70-80 ปีขึ้นไป หากไม่ได้ทำแผนประกันชีวิตหลักเพื่อต่ออายุสัญญาแนบท้ายเป็นประกันสุขภาพแล้ว ก็ยังสามารถเลือกทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือที่รู้จักในชื่อ ประกัน PA ทดแทนได้เช่นกัน โดยประกัน PA ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงได้รับการชดเชยรายได้รายวันระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล

และสำหรับคุณลูกที่ซื้อประกันสุขภาพเป็นของขวัญวันพ่อ หากต้องการนำเบี้ยประกันสุขภาพลดหย่อนภาษี อย่าลืมสอบถามกับทางตัวแทนว่าแผนที่คุณเลือกนี้ ใช้ลดหย่อนภาษีได้เฉพาะผู้ที่มีชื่อเป็นผู้เอาประกันภัย หรือใช้ลดหย่อนในนามของบุตรที่เป็นผู้ชำระเบี้ยได้

✔ คลิกสมัคร “ประกันสุขภาพ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :