Home อื่นๆ Insurance ประกันการเดินทางต่างประเทศกับ AIS online มีขั้นตอนการซื้ออย่างไร?

ประกันการเดินทางต่างประเทศกับ AIS online มีขั้นตอนการซื้ออย่างไร?

ปีใหม่ 2020 ท่องเที่ยวอุ่นใจ กับเอไอเอส

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากสายการบินที่ได้มาตรฐานแล้ว “ประกันภัยการเดินทาง” หรือ “ประกันการเดินทางต่างประเทศ” ก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะอุบัติเหตุมักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด และค่าใช้จ่ายที่ว่ายังอยู่นอกเหนือแผนที่วางไว้ ฉะนั้น การประกันภัยการเดินทางไว้ก่อนเดินทางไกล นับเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงได้

และช่วงปีใหม่ 2563 แบบนี้ ใครที่มีแพลนจัดทริปเที่ยวเมืองนอก ไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบฉายเดี่ยว ไปกับครอบครัว หรือก๊วนเพื่อน ทริปเมืองนอกของคุณจะเต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ และอุ่นใจสุด ๆ กับความคุ้มครองทุกการเดินทางกับประกันภัยการเดินทางจากเอไอเอส กับ AIS Insurance Service ทุกทริปของคุณจะสะดวกและมั่นใจกว่าที่เคย โดยคุณสามารถเลือกแผนการคุ้มครองที่ตอบโจทย์กับหลากหลายไลฟ์สไตล์ในแบบคุณได้ไม่ยาก


ประกันการเดินทางต่างประเทศ AIS Insurance Service คุ้มครองอะไรบ้าง ?


สำหรับประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS นั้น ให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันขณะที่เดินทางไปยังต่างประเทศ โดยไม่ได้ครอบคลุม หรือคุ้มครองเพียงเฉพาะเวลาที่เดินทางอยู่บนเครื่องบินเท่านั้น แต่ประกันภัยการเดินทางนี้ยังคุ้มครองช่วงเวลาตลอดที่อยู่ในต่างประเทศอีกด้วย ทั้งในเรื่องของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การชดเชยความเสียหายในกรณีที่ไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ทุกอย่างได้จองหรือจ่ายไปหมดแล้ว ซึ่งรวมไปถึงการชดเชยค่าเสียหายหากเกิดกรณีเที่ยวบินล่าช้า การยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหาย และรวมไปถึงกรณีต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินขณะเดินทาง


ประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS online มีขั้นตอนการซื้ออย่างไร?


ขั้นตอนการสมัครประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS Insurance Service หรือ AIS online นั้น มีขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยมีรายละเอียดตามนี้เลยค่ะ

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/insurance จากนั้น เลือกประเภท “ประกันภัยการเดินทาง” ที่คุณต้องการ ซึ่งในกรณีนี้ให้เลือก “ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ”

2. ให้คุณกรอกข้อมูล ตลอดจนรายละเอียดการเดินทางต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นให้เลือกแผนประกันภัยเดินทางต่างประเทศที่คุณต้องการ

3. เมื่อเลือกแผนประกันที่คุณต้องการได้แล้ว ก็กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน จากนั้น ระบบจะให้คุณเลือกวิธีการชำระเงินตามความสะดวก

  • ลูกค้าเอไอเอส สามารถชำระเบี้ยประกันผ่านระบบเติมเงิน และบิลรายเดือน
  • ชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

เมื่อสั่งซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ และชำระเบี้ยประกันเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ SMS และอีเมล ยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ

พอรู้ขั้นตอนการทำประกันภัยเดินทางต่างประเทศของ AIS แล้ว เวลาที่จัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพียงระยะสั้น ๆ หรือระยะยาว ก็อย่าลืมเลือกทำประกันเดินทาง AIS ไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมาจะมีความคุ้มครองจากประกันการเดินทางที่คอยดูคุณตลอดการเดินทาง และเมื่อทำกรมธรรม์แล้วก็อย่าลืมอ่านและเช็ครายละเอียดความคุ้มครองให้ถี่ถ้วนด้วยนะคะ


READ MORE :

Exit mobile version