ประกันการเดินทางต่างประเทศกับ AIS online มีขั้นตอนการซื้ออย่างไร?

ปีใหม่ 2020 ท่องเที่ยวอุ่นใจ กับเอไอเอส

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ นอกจากสายการบินที่ได้มาตรฐานแล้ว “ประกันภัยการเดินทาง” หรือ “ประกันการเดินทางต่างประเทศ” ก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะอุบัติเหตุมักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด และค่าใช้จ่ายที่ว่ายังอยู่นอกเหนือแผนที่วางไว้ ฉะนั้น การประกันภัยการเดินทางไว้ก่อนเดินทางไกล นับเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงได้

และช่วงปีใหม่ 2563 แบบนี้ ใครที่มีแพลนจัดทริปเที่ยวเมืองนอก ไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบฉายเดี่ยว ไปกับครอบครัว หรือก๊วนเพื่อน ทริปเมืองนอกของคุณจะเต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ และอุ่นใจสุด ๆ กับความคุ้มครองทุกการเดินทางกับประกันภัยการเดินทางจากเอไอเอส กับ AIS Insurance Service ทุกทริปของคุณจะสะดวกและมั่นใจกว่าที่เคย โดยคุณสามารถเลือกแผนการคุ้มครองที่ตอบโจทย์กับหลากหลายไลฟ์สไตล์ในแบบคุณได้ไม่ยาก


ประกันการเดินทางต่างประเทศ AIS Insurance Service คุ้มครองอะไรบ้าง ?


สำหรับประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS นั้น ให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันขณะที่เดินทางไปยังต่างประเทศ โดยไม่ได้ครอบคลุม หรือคุ้มครองเพียงเฉพาะเวลาที่เดินทางอยู่บนเครื่องบินเท่านั้น แต่ประกันภัยการเดินทางนี้ยังคุ้มครองช่วงเวลาตลอดที่อยู่ในต่างประเทศอีกด้วย ทั้งในเรื่องของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การชดเชยความเสียหายในกรณีที่ไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ทุกอย่างได้จองหรือจ่ายไปหมดแล้ว ซึ่งรวมไปถึงการชดเชยค่าเสียหายหากเกิดกรณีเที่ยวบินล่าช้า การยกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหาย และรวมไปถึงกรณีต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินขณะเดินทาง


ประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS online มีขั้นตอนการซื้ออย่างไร?


ขั้นตอนการสมัครประกันการเดินทางต่างประเทศ กับ AIS Insurance Service หรือ AIS online นั้น มีขั้นตอนการสมัครง่าย ๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยมีรายละเอียดตามนี้เลยค่ะ

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/insurance จากนั้น เลือกประเภท “ประกันภัยการเดินทาง” ที่คุณต้องการ ซึ่งในกรณีนี้ให้เลือก “ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ”

2. ให้คุณกรอกข้อมูล ตลอดจนรายละเอียดการเดินทางต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นให้เลือกแผนประกันภัยเดินทางต่างประเทศที่คุณต้องการ

3. เมื่อเลือกแผนประกันที่คุณต้องการได้แล้ว ก็กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน จากนั้น ระบบจะให้คุณเลือกวิธีการชำระเงินตามความสะดวก

  • ลูกค้าเอไอเอส สามารถชำระเบี้ยประกันผ่านระบบเติมเงิน และบิลรายเดือน
  • ชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

เมื่อสั่งซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ และชำระเบี้ยประกันเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ SMS และอีเมล ยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ

พอรู้ขั้นตอนการทำประกันภัยเดินทางต่างประเทศของ AIS แล้ว เวลาที่จัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพียงระยะสั้น ๆ หรือระยะยาว ก็อย่าลืมเลือกทำประกันเดินทาง AIS ไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมาจะมีความคุ้มครองจากประกันการเดินทางที่คอยดูคุณตลอดการเดินทาง และเมื่อทำกรมธรรม์แล้วก็อย่าลืมอ่านและเช็ครายละเอียดความคุ้มครองให้ถี่ถ้วนด้วยนะคะ


READ MORE :